Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5 | BlueStacks

MU Đại Thiên Sứ H5 cũng không phải là một ngoại lệ khi nó thừa kế từ các phiên bản MU trước cũng như các tựa game trực tuyến hiện nayt. Hệ thống tăng cấp trong các tựa game MU luôn đơn thuần và phần nhiều chỉ dồn vào trang bị. Nếu đã từng chơi các phiên bản MU chắc như đinh bạn sẽ nhanh gọn làm quen được với mạng lưới hệ thống này ,

Hướng dẫn nâng cấp cho nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5

Giao diện của MU Đại Thiên Sứ H5 được phong cách thiết kế khá đơn thuần, người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy được hàng loạt các tính năng hiển thị trên nó. Hơn thế nữa các tính năng này cũng không hàng loạt Open mà người dùng phải đạt đủ Lever theo nhu yếu của trò chới mới tương tác được vào .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5

Đầu tiên chúng ta cần nói về phần kỹ năng, các kỹ năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 thực sự không có nhiều công việc phải làm. Phần lớn người chơi phải đi tìm các loại ngọc theo nhiệm vụ mới có thể học được các loại kỹ năng này và ngoài ra mỗi kỹ năng đều chỉ có một cấp độ duy nhất.

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Hệ thống kỹ năng nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5

Để tìm được các loại item sử dụng để học kỹ năng và kiến thức trong MU Đại Thiên Sứ H5 cũng không đơn thuần khi bạn không hề kiếm nó trải qua quy trình chơi thường thì mà phải ở các phụ bản như Huyết Lâu nối tiếng của MU .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Các kỹ năng chỉ cần item nhất định trong game

Đó là với nhân vật chính của bạn còn với nhân vật thứ 2, 3 hay 4 và 5 khi được kích hoạt sẽ cần nhiều hơn thế. Việc học được kỹ năng và kiến thức phải gồm có các điều kiện kèm theo nhất định của Lever thành tựu mà bạn đạt được. Do đó việc lựa chọn nhân vật chơi bắt đầu của bạn rất là quan trọng .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Với các nhân vật phụ thì không hề dễ dàng

Hệ thống cường hóa trong MU Đại Thiên Sứ H5 mặc dầu có biến hóa nhiều nhưng về thực chất vẫn giữ nguyên Soul / Bless vốn đã là tên thương hiệu của tựa game này. Việc tăng cấp từ 1 đến 6 sử dụng Bless vẫn đạt tỷ suất 100 % .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Hệ thống cường hóa vũ khí với Bless

Và thật không may việc cường hóa vũ khí này cũng phải tuân theo mạng lưới hệ thống thành tựu nhất định. Xin chú ý quan tâm thành tựu cho nhân vật thứ 2, 3 hay 4 và 5 là trọn vẹn khác nhau chứ không phải mạng lưới hệ thống này vận dụng cùng điểm cho toàn bộ các nhân vật sau đó .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Với các nhân vật phụ cũng không phải ngoại lệ

Hệ thống bổ trợ trong MU Đại Thiên Sứ H5 cũng là một tính năng tăng cấp quen thuộc khi sử dụng một viên ngọc mà trong các phiên bản gọi là ngọc Life hay ngọc sinh mệnh. Tuy nhiên trong MU Đại Thiên Sứ H5 nó lại đem đến nhiều chỉ số khác nhau cho trang bị được khảm vào .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Tính năng nâng cấp bổ sung

Hệ thống như mong muốn mới trong MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ được cho phép người chơi kích hoạt nhiều tính năng khác nhau tuy nhiên về hầu hết thì đây vẫn là tăng cấp có tương quan đến sát thương hay ngày càng tăng năng lực cường hóa vũ khí. Công dụng chính của suôn sẻ có từ các phiên bản game MU khác .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Hệ thống nâng cấp may mắn

Các Start point hay còn gọi là các điểm cộng trong MU Đại Thiên Sứ H5 là thành phần không thể thiếu trong game. Ở mỗi cấp độ trong game nhân vật sẽ nhận được số điểm tương ứng nhất định.

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Hệ thống nâng cấp cộng điểm cho nhân vật

Có 4 chỉ số cơ bản mà người chơi hoàn toàn có thể tăng gồm có sức mạnh STR, nhanh gọn DEX, Thể thực HP và trí lực là INT. Đây là 4 chỉ số cơ bản trong MU Đại Thiên Sứ H5. Lưu ý tất cả chúng ta hoàn toàn có thể để mạng lưới hệ thống tự động hóa tăng điểm cho mình và điểm số này sẽ phụ thuộc vào vào nhân vật mà bạn đang chơi .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Mỗi cấp độ nhận được số điểm nhất định

Với các nhân vật phụ cũng nhận được số điểm tương đương với nhân vật chính, số điểm của các nhân vật là trọn vẹn riêng không liên quan gì đến nhau và người chơi phải tự mình tăng riêng tùy vào lớp nhân vật của nhân vật đó .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Nhân vật phụ cũng nhận được số điểm tương tự

Trong trường hợp bạn là thành viên VIP điểm cộng sẽ được nhiều hơn, đây là lợi thế không nhỏ của các thành viên VIP tuy nhiên cũng tùy vào loại VIP và trong MU Đại Thiên Sứ H5 để nhân vật mạnh tất cả chúng ta còn phải nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5VIP sẽ được cộng nhiều điểm hơn

Hệ thống VIP trong MU Đại Thiên Sứ H5 phần lớn phải tăng cấp bằng tiền thật mà người chơi bỏ ra. Hệ thống cũng liệt kê ra cho người chơi các tính năng mà mình sẽ nhận được khi lên cấp VIP đó .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Mỗi cấp độ VIP sẽ nhận được nhiều chỉ số hơn

Trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi còn được tham gia rất nhiều các phụ bản khác nhau hay các tính năng được mở ra tùy theo Lever của nhân vật. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống phúc lợi mà người chơi cần quan tâm .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Có rất nhiều tính năng được unlock theo cấp độ

Chẳng hạn như khi bạn đi sự kiện huyết lâu, tất cả chúng ta có rất nhiều cách để ngày càng tăng sức mạnh cho nhân vật Giao hàng chính sách này, đơn cử người chơi sẽ tốn tiền hoặc kim cương để ngày càng tăng sức mạnh nhân vật .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Cổ vũ gia tăng sức mạnh cho nhân vật

Các chiến binh trong sự kiện huyết lâu vô cùng mạnh và việc ngày càng tăng sức mạnh sẽ giúp người chơi đạt thứ hạng cao cũng như giúp người chơi nhận được các phần thưởng quý giá trong game .

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Huyết lâu của MU Đại Thiên Sứ H5

Các tính năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 tuy nhiều nhưng lại được mở theo Lever và cũng khá dễ để tăng cấp. Người chơi chỉ cần tập trung chuyên sâu đi các sự kiện là hoàn toàn có thể tăng cấp được gần hết các tính năng trong game .

Source: thabet
Category: Game