Thông tin chính xác nhất về game World of Warships Việt Hóa | pla-game

World of Warships (Hải Chiến Thế Giới) là game thể loại Hải chiến online siêu đỉnh cao. Được xem như một sản phẩm chiến lược khoa học Quân sự. Game đã thu hút được đông đảo các game thủ trên Thế giới. Tại Việt Nam, các fan hâm mộ theo đuổi game này đang rất mong chờ thông tin chính thức về World of Warships Việt Hóa.

tin tức nực nội về World of Warships Việt Hóa

Nhà phát hành Wargaming đưa ra thông tin chính thức về việc cho ra đời phiên bản tương hỗ Tiếng Việt của World of Warships vào tháng 9/2015 .world of warships viet nam được mong đợiThông báo đó được xem như hành động tiên phong của game khét tiếng này trong việc tiến tới thị trường Việt. Các game thủ chắc như đinh đã lường trước được sự kiện này. Vì nhà đơn vị sản xuất WOW đã từng nhìn nhận khu vực Khu vực Đông Nam Á nói chung và Nước Ta nói riêng sẽ là thị trường tiềm năng .

Trước khi World of Warships Việt Nam rục rịch, thì World of Tanks đã từng được áp dụng phát hành tương tự. Khi hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho các gamer Việt tham gia sever Đông Nam Á và được ủng hộ rất đông. Điều này chính là động lực để WOW sẽ sớm phát triển tại Việt Nam.

Vì sao World of Warships Việt Hóa được mong đợi đến vậy

Như đã biết, World of Warships là một tựa game đề tài thế chiến khá khó nhằn với lối chơi siêu thực. Lấy chủ đề thủy quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng chừng từ năm 1904 trở lại đây .

Dauntless là một game nhập vai hành vi siêu hot. Với rất nhiều pha màn đánh đấu với quái kịch liệt. Tìm hiểu Dauntless thông số kỹ thuật trước khi cạnh tranh đối đầu với quái thú nhé .

Tuy được nhìn nhận là khá khó làm quen cũng như chiếm hữu lối chơi khá phức tạp. Nhưng so với gamer ưa thích thể loại game cuộc chiến tranh thì đây thực sự là một mẫu sản phẩm mà bạn khó lòng hoàn toàn có thể bỏ lỡ .

Lối chơi

Về cơ bản game có sự cân đối hoàn hảo nhất giữa những yếu tố để người chơi dễ làm quen và đảm nhiệm. Nhưng vẫn mô phỏng chi tiết cụ thể để sát với trong thực tiễn, người chơi sẽ cảm nhận được như chính mình đang lái một chiếc chiến hạm khổng lồ đang đi giữa mưa đạn .

Người chơi sẽ được lái những chiếc tàu chiến thực thụ

Chế độ điều khiển và tinh chỉnh game có nhiều điểm tương đương với game hải chiến 2 phần khá khét tiếng trên máy tính là BatlleStations .

Mỗi tài khí sẽ có những chỉ số khác nhau

Bạn sẽ không phải nhớ nhiều lệnh phím tắt. Vì điều khiển những chiếc chiến hạm hàng nghìn tấn trong WOW sẽ dễ hơn nhiều. Người chơi khai hỏa + ngắm bắn bằng chuột trái. Điều khiển tàu bằng cụm phím WASD, cùng chuỗi phím nóng được sử dụng để lựa chọn pháo hay là ngư lôi.

Mặc dù dễ chơi nhưng game thủ phải có kĩ năng nhất định. Bạn phải có sự ước đạt đúng chuẩn khi ngắm bắn với khoảng cách đo pháo xa, từ khoảng chừng 5 – 15 km .Người chơi cần tự ước tính những yếu tố như hướng, vận tốc vận động và di chuyển của tàu. Điều khiển hài hòa và hợp lý camera và chú ý xem tàu mình đang thiệt hại bộ phận nào .

Gameplay hấp dẫn

trò chơi được chia thành 4 chủng loại tàu chính : Tàu trường bay, thiết giáp hạm, tuần dương hạm và khu trục hạm. Đây là những khí tài quân sự chiến lược thuộc Thế chiến thứ 1 đến 2 của Mỹ, Nga, Đức …Mỗi chủng loại tàu đều có ưu điểm yếu kém và chỉ số kỹ thuận riêng. Được chia thành 10 loại trong cây trang bị .Thông số kỹ thuật của tàu chiến được ghi chi tiếtVí dụ như : Thiết giáp hạm sẽ hoàn toàn có thể bắn tầm xa, hỏa lực cao. Nhưng điểm yếu là năng lực linh động kém, vận tốc bắn rất chậm. Khu trục hạm, với năng lực linh động tốt, chuẩn bị sẵn sàng phóng những quả ngư lôi cực kỳ nguy hại, lại rất dễ bị tổn thương bởi những tàu tuần khác. Sự phong phú này mang đến sự lôi cuốn về gameplay cho người chơi .

Đồ họa chưa thực sự khủng

Về mặt đồ họa tuy nhìn rất mãn nhãn hoành tráng. Nhưng về cụ thể thì chưa thật sự quá ấn tượng. Ví dụ như quy mô những chiến hạm mặc dầu được mô phỏng khá giống ngoài nhưng về những bộ phận kỹ thuật cụ thể thì còn ít, chưa được tinh xảo .

Nếu đã khám được điểm nổi bật hấp dẫn của game World of Warships vậy thì còn chần chừ gì nữa. Mau tải World of Warships ngay để trải nghiệm nào!

Chiến hạm đẹp khủngCác hiệu ứng cháy nổ, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong đề tài quân sự chiến lược. Đã tạo cho người chơi cảm xúc đã tai. Các hiệu ứng trên mặt nước, ánh sáng được phong cách thiết kế khá tốt, góp thêm phần giúp game thêm sôi động có sức sống .Ngoài ra thông số kỹ thuật WOW cũng dễ thở với người dùng rất nhiều. Nếu bạn có PC trung bình thì cũng hoàn toàn có thể thưởng thức được trọn vẹn rồi. Chi tiết như máy tính có : CPU i3-3240, RAM 8GB, VGA GT 730, game chạy quyến rũ với mức FPS khoảng chừng 30 ở độ phân giải 1600 x 900, thiết lập Medium .Cộng đồng World of Warships Nước Ta hãy cứ nỗ lực kiên trì thêm chút nữa. Vì chẳng bao lâu nữa World of Warships Việt Hóa sẽ trở thành thực sự sớm thôi ! Các bạn hãy đón xem thông tin mới nhất về World of Warships tại đây nhé .

Source: thabet
Category: Game