VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi

Theo thông tin 2G ame.vn bọn mình hóng hớt được thì vào dịp hè 2019 này, NPH VNG sẽ cho ra đời tựa game trực tuyến đấu bài ma thuật mới mang tên Vua Trò Chơi .Chú ý : Các tấm hình in-game trong bài viết chỉ mang đặc thù minh họa, chưa phải là hình ảnh chính thức của dự án Bất Động Sản game Vua Trò Chơi 360G ame .

Yu-Gi-Oh! hay còn được gọi là Vua Trò Chơi,có lẽ là cái tên quen thuộc nhất với giới game thủ Việt trong thể loại đánh bài ma thuật. Và gần như tất cả mọi người đều biết đến tựa game này thông qua bộ truyện tranh cùng tên được xuất bản cách đây đã hơn 12 năm.

Tuy nhiên ở nền tảng online thì thể loại game về đề tài này còn khá khan hiếm. Cả làng game việt hiện tại mới chỉ có mỗi Yugi H5 là mang nội dung hình ảnh và lối chơi liên quan.

VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi 0

Nắm bắt được tâm lý này mà sắp tới đây NPH VNG sẽ cho ra mắt tựa game online thuộc thể loại quyết chiến ma thuật mang tên Vua Trò Chơi Online trên cổng 360Game.

Song ở thời gian hiện tại NPH vẫn chưa công bố đây là nền tảng webgame Online hay mobile game mà chỉ để ngỏ câu : “ Tencent – Nhà phát hành game uy tín số 1 Trung Quốc sẽ đổ độ phiên bản trò chơi đấu bài Yugi-Oh mang tên Vua Trò Chơi tại Nước Ta ” .
VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi 1
Dù vậy khi 2G ame.vn bọn mình lần mò sang Trung Quốc kiểm chứng thì chưa thấy có dự án Bất Động Sản game trực tuyến nào về IP Yu-Gi-Oh ! được thay mặt đứng tên Tencent theo kiểu “ danh chính ngôn thuận ” cả .

Trái lại chỉ có mỗi NetEase là đang râm ran với bom tấn Vua Trò Chơi Mobile có bản quyền nội dung, hình ảnh từ đối tác KONAMI vào dịp giữa năm 2019 này. Còn lại đa số là các phiên bản game di động, webgame sử dụng hình ảnh Yu-Gi-Oh! chưa được cấp phép bản quyền.

Có thể bạn muốn đọc thêm: CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile

Quay trở lại nội dung của dự án Bất Động Sản huyền bí Vua Trò Chơi Online của VNG thì được biết game sẽ có hơn 1000 lá bài ma thuật được phong cách thiết kế theo nguyên bản gốc từ bộ truyện tranh, anime nổi tiếng Yu-Gi-Oh ! Theo đó đây sẽ là nơi để những người chơi thỏa chí sưu tập, phát minh sáng tạo những bộ bài mang lối đánh của riêng mình .
VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi 2
VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi 3
Và không như những game đấu bài ma thuật về Yu-Gi-Oh ! khác, tại Vua Trò Chơi VNG hầu hết những lá bài hiếm hay cực hiếm điều hoàn toàn có thể cày cuốc ra, người chơi không cần phải chi trả quá nhiều mà vẫn thể thưởng thức toàn vẹn. Ngoài ra người chơi còn hoàn toàn có thể hóa thân thành nhân vật truyện tranh như Yugi với deck phù thủy thế lực, Kaiba với bộ bài rồng bá đạo, Jonouchi oanh tạc với bộ bài chiến Binh … vô cùng thân quen .
VNG sắp ra mắt game quyết chiến ma thuật Vua Trò Chơi 4
Những thông tin chi tiết cụ thể về dự án Bất Động Sản game mê hoặc này sẽ sớm được 2G ame.vn update chi tiết cụ thể trong phần bản tin sau .

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/vtc.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game