NHỮNG CÁI NHẤT CỦA 8 VỊ TƯỚNG XẠ THỦ TRONG LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi dntXin chào những Kiện Tướng
Trong Liên Quân Mobile, không có một vị tướng nào là tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Có thể chúng đang là hot pick trong meta hiện tại, nhưng rồi sau mỗi bản update, sẽ có những cái tên khác nổi lên thay thế sửa chữa. Và điều dễ thấy nhất, mỗi một vị tướng của Liên Quân Mobile đều chiếm hữu cho mình những đặc thù mê hoặc rất riêng, và điều này cũng tạo ra sự sự mê hoặc của tựa game. Trong phiên bản Thời Đại Xạ Thủ, vai trò của những xạ thủ đang ngày càng được coi trọng và là chìa khóa thắng lợi trong nhiều trận đấu. Vậy thì, hãy cùng thử đi tìm, những đặc tính riêng nhất của cả 8 cái tên xạ thủ trong Liên Quân Mobile là gì nhé .

Moren – xạ thủ trâu bò nhất Liên Quân Mobile

Nói về sức sát thương – cơ chế làm nên sự phân biệt vị trí xạ thủ với các vai trò khác, Moren hoàn toàn không có tiếng nói mấy. Đứng giữa một rừng xạ thủ có khả năng bắn cực lực, cụ già cơ khí có phần lạc lõng. Nhưng nếu nói Moren yếu thì hoàn toàn sai lầm. Thậm chí, hắn là vị tướng duy nhất chẳng cần quá phải bận tâm tới việc chọn vị trí trong giao tranh, đơn giản bởi khả năng chống chịu hoàn hảo của mình.

Với năng lực hút máu từ nội tại, cộng thêm trùng trùng những hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi và làm choáng mà Moren hoàn toàn có thể gây ra, hắn chẳng ngại bị ám sát cho lắm. Chưa kể, Súng Thần Công còn tăng thêm một lượng giáp không lấy phí cho Moren nữa. Hắn đích thị là xạ thủ trâu nhất của Liên Quân Mobile .

Valhein – xạ thủ chạy nhanh nhất

Nếu mở một cuộc chạy thi giữa những xạ thủ, thì chắc như đinh rằng Valhein sẽ là cái tên vô địch, với điều kiện kèm theo trên đường đi phải có sẵn những tiềm năng để hắn tiến công .

Cụ thể, nội tại Ám Khí của Valhein sẽ giúp hắn tích góp những điểm Thợ Săn. Một điểm Thợ Săn sẽ tăng 10 % tốc chạy trong 2 giây, và cộng dồn tối đa 5 lần. Như vậy, ở trạng thái đỉnh phong, Valhein được tăng tới 50 % tốc chạy, và gã thợ săn ma cà rồng này chiếm hữu một tốc độ xé gió thật sự. Chưa kể, chiêu cuối Bão Đạn, còn giúp hắn tăng tới tối đa 60 % tốc chạy nữa. Valhein xứng danh là người chạy sớm nhất có thể trong những xạ thủ .

Yorn – xạ thủ gây sát thương ở khoảng cách xa nhất

Sau bao nhiêu bản update, Yorn vẫn vậy, vẫn là xạ thủ gây tranh cãi bậc nhất của Liên Quân Mobile. Nhiều người rất yêu thích chàng trai này, bởi lối chơi hào hoa, năng lực bắn cũng khá ổn. Tuy nhiên, xét trên mặt phẳng chung, Yorn vẫn là quá yếu so với những người đồng nghiệp trong Liên Quân Mobile .

Thế nhưng, vị tướng này cũng chiếm hữu một cái nhất cho bản thân mình. Đó chính là xạ thủ hoàn toàn có thể gây sát thương ở khoảng cách xa nhất với Tên Thần. Đây là kiến thức và kỹ năng giúp cho chàng trai này đang từ nhà chính cũng hoàn toàn có thể kiếm được những mạng hoặc tương hỗ đồng đội trong giao tranh .

Violet – xạ thủ được sử dụng nhiều nhất

Kể từ khi ra đời, Violet chưa khi nào đánh mất ngôi vị của mình, dù là tại những trận đấu hạng hay trên đấu trường chuyên nghiệp. Ở bất kỳ thời gian nào, cái tên Violet cũng không khi nào nằm ngoài meta của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong quãng thời hạn mà giải pháp không xạ thủ trở nên thông dụng, cô nàng này vẫn còn đất sống với việc cầm trừng phạt vào rừng, thay vì tắt ngấm như những người xạ thủ đồng nghiệp khác. Đã từng có quãng thời hạn, nhắc tới vai trò xạ thủ là nhắc tới Violet .

Mặc dù trong thời hạn gần đây, những Joker hay Tel’Annas, thậm chí còn là cả Slimz đã phần nào tạo ra được những tác động ảnh hưởng trong Liên Quân Mobile, nhưng Violet vẫn là một hình tượng bất diệt, và là vị tướng được sử dụng nhiều nhất cho vai trò xạ thủ .

Slimz – xạ thủ giàu nhất và làm choáng lâu nhất

Theo tiểu sử, Slimz là một gã lái buôn gian manh, và tất yếu là giàu sụ. Hắn còn thiết kế xây dựng nên Lâu đài cơ giới, đồng thời thuê đại sư cơ khí Moren về để sản xuất vũ khí, bán cho những bên đang tham gia cuộc chiến tranh hòng trục lợi. Tuy nhiên, sau khi bị Preyta cướp trắng trợn, Slimz trở thành tay trắng, và hắn quyết tâm cùng Tel’Annas lấy lại Lâu đài cơ giới của mình .

Còn trong game, một trong những thứ vũ khí mạnh nhất của chú thỏ này chính là những pha ném lao của mình. Và với Mũi Lao Cơ Khí, được phi ở khoảng cách max tầm và trúng tướng địch, sẽ giúp cho Slimz làm choáng tiềm năng lên tới 2.5 giây – một số lượng hoàn toàn có thể nói là khổng lồ trong Liên Quân Mobile. Nếu sử dụng tinh xảo, Slimz trọn vẹn hoàn toàn có thể nhất kích tất sát một tiềm năng chỉ với chiếc lao của mình .

Joker – xạ thủ solo tốt nhất

Nếu nói về đấu tay đôi 1 vs1 ở vai trò xạ thủ, hay lan rộng ra hơn là trong Liên Quân Mobile thì cái tên Joker luôn có sức nặng vô cùng đáng nể .

Bên cạnh năng lực bắn rất lực vốn có của một xạ thủ, Joker còn chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức cực kỳ bá đạo trong những màn solo. Đầu tiên, Bịp Bợm không những giải mọi hiệu ứng làm chậm, tăng vận tốc chuyển dời mà còn khiến hắn trở nên miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây. Chiêu cuối Bom Cười không những gây hiệu ứng suy yếu, làm chậm tiềm năng tới 90 % vận tốc mà còn giúp Joker không hề bị chọn làm tiềm năng trong lúc thực thi động tác. Với 2 chiêu thức kể trên, hủy hoại Joker quả là khó khăn vất vả, và hắn thì thừa thời hạn để bắn nát đối thủ cạnh tranh .

Tel’Annas – Xạ thủ tầm bắn xa nhất

Nữ hoàng Tel’Annas, dù mới bị giảm sức mạnh đi phần nào trong bản update mới gần đây, nhưng vẫn đang là một trong những xạ thủ giàu sức chiến đấu, và bá đạo nhất ở thời gian hiện tại .

Lượng sát thương của cô nàng này là không phải bàn cãi, và cộng thêm với Ưng Nhãn, Tel’Annas đang gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ trong từng trận đấu Liên Quân Mobile của mình. Cô nàng cũng đang là vị tướng nhận được nhiều lượt cấm ở các trận đấu hạng cấp cao.

Fennik – xạ thủ có sát thương theo thời gian lớn nhất

Cuối cùng trong bản list này là sóc siêu thanh Fennik. Dễ nhận thấy, với Nẹt Điện, Lốc Siêu Thanh và Kíp Nổ, kẻ địch càng đứng lâu trong giao tranh trước mặt Fennik, sát thương mà hắn phải nhận càng lớn .

Thậm chí, có không ít trường hợp sau khi đã rời khỏi giao tranh, nhưng Kíp Nổ của Fennik vẫn phát huy tính năng và giúp hắn có được những mạng hạ gục tương đối thuận tiện .

Source: thabet
Category: Game