Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin 2G ame hóng hớt được thì game Boom Mobile do Tencent – Trung Quốc hợp tác cùng Nexon – Nước Hàn tăng trưởng đã được bán thành công xuất sắc sang Nước Ta và dự kiến sớm ra đời vào cuối năm nay .
Thể loại game đặt bom đã từng đạt được thành công xuất sắc đáng kể ở thị trường Nước Ta kể từ những phiên bản Bomberman đời đầu trên hệ máy Snes cho tới thời gian ra đời Boom Online trên PC của ông lớn VNG. Thể loại này ngay từ đầu đã tỏ ra rất tương thích với nền tảng mobile khi xu thế vui chơi nhanh gọn lẹ đang được người dùng yêu thích. Tuy nhiên, cho tới nay thì những người chơi ở Nước Ta vẫn chưa được chạm tay vào một mẫu sản phẩm Boom chơi trực tuyến chất lượng nào trên di động cả. Có chăng cũng chỉ là những phiên bản chơi tính điểm, cày phó bản, chơi offline theo dạng mini game thường thấy trên những kho ứng dụng của iOS và Android .

Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam 0

Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam 1

Bước sang 2016, khi xu hướng kinh doanh game mobile online đang bùng nổ ở làng game Việt thì thể loại chơi game đặt bom trên PC cũng đang dần dịch chuyển lên mobile. Cụ thể là các NPH Game Việt Nam đang âm thầm sản xuất, mua về những sản phẩm game dạng này để phục vụ người dùng trên di động. Đơn cử sau VTC mobile với game Boom 3D mobile thì sắp tới đây khả năng lớn VNG sẽ cho ra mắt sản phẩm Boom mobile chính hãng do Tencent – Trung Quốc hợp tác cùng Nexon – Hàn Quốc phát triển. 

Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam 2

Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam 3

Theo đó mẫu sản phẩm Boom mobile chính hãng này thừa kế hàng loạt bản quyền nội dung, hình ảnh từ Boom Online trên PC và được tái dựng lại gameplay sao cho tương thích trên thiết bị smartphone nhất. trò chơi cũng có những chính sách chơi cơ bản như PvP, PvE, … đi kèm những lớp nhân vật, phục trang quen mắt với những ai đã từng chơi qua bản Boom Online trên máy tính .

Boom Mobile chính chủ từ Nexon đã được mua về Việt Nam 4

Được biết sau khi công bố dự án vào đầu năm 2016, Tencent đã tung ra một vài phiên bản thử nghiệm quy mô giới hạn để thăm dò thị hiếu người dùng, đặc biệt là đối tượng khách hàng đã từng chơi qua Boom Online trên PC trong nhiều năm. Sau đó hãng đã tạm đóng cửa máy chủ để tiếp tục ngồi hoàn thiện, phát triển sản phẩm thêm nữa với đối tác Nexon. Vì được biết Tencent mong muốn mang đến tay người dùng một sản phẩm Boom mobile chính hãng đúng nghĩa và nó sẽ là một thể loại game eSport kiểu mới trên di động.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game