Phim Avengers: Người Kiến – Ant-man

Avengers : Người Kiến ( Ant-man ) năm ngoái : Năm 1989, nhà khoa học Hank Pym đã rời khỏi S.H.I.E.L.D sau khi phát hiện ra tổ chức triển khai này định sao chép công nghệ tiên tiến mang tên ông. Biết được sự nguy khốn của công nghệ tiên tiến này, Pym thề sẽ bảo vệ nó miễn là ông còn sống. Sau đó con gái của Pym, Hope van Dyne hờ hững …
——————————

Avengers: Người Kiến (Ant-man) 2015: Năm 1989, nhà khoa học Hank Pym từ chức tại S.H.I.E.L.D. sau khi phát hiện ra nỗ lực của họ để tái tạo công nghệ thu nhỏ Ant-Man của anh ta. Tin rằng công nghệ này sẽ rất nguy hiểm nếu được nhân rộng, Pym thề sẽ giấu nó cho đến khi nào anh còn sống. Ngày nay, con gái bị ghẻ lạnh của Pym, Hope van Dyne, và người bảo vệ cũ, Darren Cross, đã buộc anh ta phải rời khỏi công ty của mình, Pym Technologies. Cross sắp hoàn thiện một bộ đồ thu nhỏ của riêng mình, chiếc Áo khoác vàng, khiến Pym kinh hoàng.

Sau khi ra tù, tên trộm tốt bụng Scott Lang chuyển đến sống cùng với người bạn tù cũ của anh ta, Luis. Lang đến thăm con gái Cassie mà không báo trước và bị vợ cũ Maggie và vị hôn phu cảnh sát-thám tử Paxton trừng phạt vì không chu cấp tiền nuôi con. Không thể khước từ việc làm vì tiền án của mình, Lang đồng ý chấp thuận gia nhập băng của Luis và thực thi một vụ trộm. Lang đột nhập vào một ngôi nhà và phá két sắt của nó, nhưng anh ta chỉ tìm thấy thứ mà anh ta tin là một bộ đồ xe máy cũ mà anh ta mang về nhà. Sau khi mặc thử bộ đồ, Lang vô tình thu mình lại với kích cỡ của một con côn trùng nhỏ. Kinh hoàng trước thưởng thức này, anh ta trả lại bộ đồ cho ngôi nhà, nhưng bị bắt trên đường ra ngoài. Pym, chủ nhà, đến thăm Lang trong tù và lén mang bộ đồ vào phòng giam của anh ta để giúp anh ta vượt ngục .

Pym, người đã thao túng Lang thông qua một Luis vô tình ăn cắp bộ đồ như một bài kiểm tra, muốn Lang trở thành Người Kiến mới để đánh cắp Yellowjacket từ Cross. Do thám Cross sau khi phát hiện ra ý định của anh ta, Van Dyne và Pym huấn luyện Lang chiến đấu và kiểm soát kiến. Trong khi Van Dyne nuôi lòng oán hận Pym về cái chết của mẹ cô, Janet, anh tiết lộ rằng Janet, được gọi là Wasp, đã biến mất vào Vương quốc lượng tử hạ nguyên tử trong khi vô hiệu hóa một tên lửa hạt nhân của Liên Xô. Pym cảnh báo Lang rằng anh ta có thể chịu số phận tương tự nếu anh ta đè lên người điều chỉnh bộ đồ của mình. Họ gửi anh ta để đánh cắp một thiết bị sẽ hỗ trợ vụ trộm của họ từ trụ sở của Avengers, nơi anh ta chiến đấu trong một thời gian ngắn với Falcon.

Cross hoàn thành xong chiếc Yellowjacket và tổ chức triển khai một buổi lễ ra đời tại trụ sở chính của Pym Technologies. Lang, cùng với phi hành đoàn của mình và một bầy kiến ​ ​ bay, xâm nhập vào tòa nhà trong sự kiện này, phá hoại sever của công ty và đặt chất nổ. Khi anh ta cố gắng nỗ lực đánh cắp chiếc áo khoác vàng, anh ta cùng với Pym và Van Dyne, bị bắt bởi Cross, kẻ có dự tính bán cả bộ đồ Yellowjacket và Ant-Man cho Hydra. Lang được giải thoát và anh cùng Van Dyne điều động hầu hết những đặc vụ Hydra, mặc dầu một người chạy trốn với một lọ hạt Cross và Pym bị bắn. Lang đuổi theo Cross, trong khi chất nổ tiếng nổ, hủy hoại tòa nhà khi Pym và Van Dyne trốn thoát .

Cross tránh Yellowjacket và tấn công Lang trước khi Lang bị Paxton bắt giữ. Cross bắt Cassie làm con tin để dụ Lang tham gia một cuộc chiến khác. Lang đè lên bộ điều chỉnh và thu nhỏ đến kích thước hạ nguyên tử để xuyên qua bộ đồ của Cross và phá hoại nó để thu nhỏ không kiểm soát được, có lẽ sẽ giết chết Cross. Lang biến mất vào thế giới lượng tử nhưng xoay sở để đảo ngược các hiệu ứng và quay trở lại thế giới vĩ mô. Vì biết ơn anh hùng của Lang, Paxton đã che chở cho Lang để giúp anh ta thoát khỏi nhà tù. Nhìn thấy Lang sống sót và trở về từ cõi lượng tử, Pym tự hỏi liệu vợ mình có còn sống hay không. Sau đó, Lang gặp Luis, người nói với anh rằng Wilson đang tìm anh.

Trong một cảnh mid-credit, Pym cho Van Dyne xem một bộ đồ nguyên mẫu mới của Wasp và đưa nó cho cô ấy. Trong một cảnh hậu tín dụng thanh toán, Wilson và Steve Rogers đã giam giữ Bucky Barnes. Không thể liên lạc với Tony Stark vì ” thỏa thuận hợp tác “, Wilson nói rằng anh ấy biết ai đó hoàn toàn có thể trợ giúp .
——————————

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, việc comment những link không bảo đảm an toàn sẽ bị hạn chế !

Source: thabet
Category: Game