Phương Trinh – Mỹ nữ đang làm mưa làm gió tại Xuất Kích

Một nhân vật nữ sexy bậc nhất, một sát thủ có tốc độ nhanh nhất, một cô nàng đỏng đảnh dễ thương nhất, tất cả đã tạo nên Phương Trinh – Mỹ nữ đang làm mưa làm gió tại chiến trường Xuất Kích.

Thưởng thức clip trải nghiệm Phương Trinh của game thủ Xuất Kích

Với mọi lợi thế của một sát thủ, Phương Trinh xuất hiện trong hầu hết các trận đấu, từ đấu đơn, đấu đội, đặt bom, đào tẩu…cô nàng thực sự trở nên nguy hiểm cho đối phương với kĩ năng chạy nhanh đặc biệt của mình.​

[​IMG]

[​IMG]
Thân hình đầy bốc lửa của Phương Trinh làm bao con tim xao xuyến

Với những lợi thế được ban tặng, người sử dụng Phương Trinh không cần phải mất quá nhiều thời gian để học chơi cũng như luyện tập, vì đơn giản Phương Trinh rất dễ chơi và rất dễ “trúng thưởng”. Với vũ khí cơ bản là UMP45 trên tay, Phương Trinh lả lướt trước mọi địch thủ, cùng kỹ năng đặc biệt “DASH”, tăng tốc độ di chuyển cũng như tốc độ bắn của Phương Trinh lên rất cao, đồng thời cũng tăng tốc độ di chuyển cho tất cả đồng đội của cô trong phạm vi của kỹ năng. Khi một xạ thủ sở hữu cả “Lăng Ba Vi Bộ” thì thử hỏi, đối thủ nào không khiếp sợ.

[​IMG]

Theo một thông tin từ phía BQT Xuất Kích, Phương Trinh xuất hiện trong 90% số trận đấu đội, có lẽ ở chế độ này, cô nàng sẽ phát huy được tất cả sức mạnh. Người chơi Xuất Kích đã không còn phải lo nhàm chán với những anh chàng cơ bắp, cục mịch nữa khi Phương Trinh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho họ. Đặc biệt khi sử dụng loại vũ khí cơ bản của Phương Trinh, người chơi sẽ có hai chế độ bắn hoàn toàn khác biệt, là xả đạn theo 2 hàng ngang và 2 hàng dọc (thay đổi chế độ bắn chỉ bằng một click chuột). Điều bất ngờ này khiến đối thủ vô cùng khó chịu khi phải đối đầu với cô nàng, họ sẽ không thể đoán được bạn đang để chế độ bắn nào mà đối phó.

[​IMG]
Tâm bắn chiều ngang

[​IMG]
Tâm bắn chiều dọc

Và cũng để đáp ứng được như cầu của game thủ trước việc mong muốn được trải nghiệm nhân vật Phương Trinh này, BQT game đã quyết định kéo dài thời gian diễn ra sự kiện tặng Phương Trinh cho tất cả những xạ thủ mới của Xuất Kích. Các tân binh hoàn toàn có thể sở hữu nhân vật đặc biệt này khi tham gia vào Xuất Kích ngay từ bây giờ. Có thể nói, VTC Game là một NPH “chiều” người chơi nhất tại Việt Nam, vì thế các tân xạ thủ cứ vô tư mà lập tài khoản thôi, Phương Trinh cứ để VTC Game lo.

Cập nhật những tin tức mới nhất và giao lưu cùng cộng đồng Xuất Kích tại:
Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich
Cộng đồng Xuất Kích: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn​

Source: thabet
Category: Game