Naruto Truyền Kỳ bất ngờ thông báo đóng cửa sau chưa đầy nửa năm ra mắt

Doinb bật khóc khi nói về FPX, bật mý từng tự nguyện ‘ bật bãi ’ để mời Chovy về thay thế sửa chữa mình nhưng không đượcDoinb bật khóc khi nói về FPX, bật mý từng tự nguyện ‘ bật bãi ’ để mời Chovy về thay thế sửa chữa mình nhưng không đượcChỉ chưa đầy 6 tháng sau ngày ra đời, Naruto Truyền Kỳ đã giật mình nói lời chia tay trong sự ngỡ ngàng của hội đồng game thủ …

Cách đây ít giờ, trang Fanpage của Naruto Truyền Kỳ đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc ngừng vận hành game tại Việt Nam. Cùng thời điểm đó, trên Trang chủ game cũng đưa ra thông báo tương tự. Đây có thể nói là một thông tin khá bất ngờ đối với cộng đồng game thủ bởi Naruto Truyền Kỳ là một tựa game có tuổi đời còn khá trẻ khi mới chỉ ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và cũng đã phần nào gây được tiếng vang lớn sau khi ra mắt.

narutotruyenky

Tuy nhiên thì chỉ sau hơn 5 tháng ra đời, Naruto Truyền Kỳ đã “ nối gót ” hầu hết những loại sản phẩm Webgame khác khi ra đi một cách đầy nhanh chóng. Cụ thể, lịch trình ngừng hoạt động của Naruto Truyền Kỳ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12/1. Kể từ thời hạn này, cổng nạp thẻ của game sẽ bị vô hiệu, đồng thời NPH VNG sẽ đưa ra thông tin đơn cử về chủ trương tương hỗ so với game thủ có nhu yếu chuyển sang những loại sản phẩm khác như Gunny, MU Đại Thiên Sứ hay Thông Thiên Tây Du. Đến ngày 9/3, Naruto Truyền Kỳ sẽ chính thức ngừng hoạt động tại Nước Ta .

narutotruyenky

Là một trong những tựa game hiếm hoi khai thác về bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto ra mắt tại Việt Nam trong thời gian qua, Naruto Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị về thế giới nhẫn giả thông qua cuộc phiêu lưu của cậu bé ninja tinh nghịch Naruto, trên con đường rèn luyện trở thành Ninja vĩ đại nhất.

narutotruyenky

Nói về lý do bất ngờ đóng cửa game, NPH cũng không đưa ra bất kỳ một nguyên nhân cụ thể nào, nhưng nếu nhìn vào thực tế thì việc Naruto Truyền Kỳ nói lời chia tay game thủ cũng không phải điều gì đó quá khó hiểu. Dù thu hút được rất nhiều những game thủ là fan của bộ truyện tranh Naruto tham gia trải nghiệm, nhưng trong giai đoạn cuối năm 2015, số lượng người chơi game đã giảm sút đáng kể và bắt đầu từ tháng 11, Naruto Truyền Kỳ đã không còn cập nhật bất kỳ một phiên bản lớn nào.

Được kỳ vọng sẽ là một mẫu sản phẩm bom tấn trong thể loại game chuyển thể từ manga, nên việc Naruto Truyền Kỳ đóng cửa quả thực đã mang lại rất nhiều sự hụt hẫng cho hội đồng game thủ Việt .
[ fresh_embepost pid = ” 400291 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 400302 ″ ]

Source: thabet
Category: Game