ý nghĩa của 52 lá bài tây

                  
                       Cấu trúc của một cỗ bài Tarot Việt gồm 52 lá và 2 con " Phăng Teo ". Có 2 màu đỏ và đen, có 4 chất lần lượt là Bích, Nhép, Rô và Cơ. Mỗi chất có 13 cây là : Át ( một ), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q., K. Với một bộ bài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chơi những thể loại giải pháp như : tiến lên, phỏm, ba lá ... hoặc dùng để Dự kiến tình yêu, hôn nhân gia đình, sự nghiệp, công danh sự nghiệp hay tài vận .
             Ý nghĩa riêng của mỗi chất trong bộ bài Tây 52 lá khi xem bói bài
             

Mỗi chất có nhiều ý nghĩa khác nhau, thường đại diện cho một nhóm các đặc tính tương đồng. Điều đặc biệt là, các lá bài khác chất nhau mà đi cùng nhau lại mang đến những ý nghĩa rất khác so với bản chất của từng lá bài trong đó. Tuy nhiên, vẫn luôn cần biết ý nghĩa cơ bản của từng chất để có thể luận đoán theo chiều hướng tốt lên hay xấu đi, ít nhiều phụ thuộc vào ý nghĩa của các chất trong những lá bài bốc được.

Lá bài Bích: ý nghĩa cơ bản của chất Bích là đại diện cho những thứ mang tính chất khó khăn, không thuận lợi như:

+ Tình cảm : thất tình, cách trở . + Công danh : bị ngăn cản, trắc trở . + Con người : bệnh tật, khó khăn vất vả .

Lá bài Nhép: ý nghĩa cơ bản của chất Nhép là đại diện cho những thứ mang tính chất viên mãn, hạnh phúc như:

+ Tình cảm : được nhân duyên tốt, có niềm hạnh phúc .

+ Công danh: thăng chức, thành công trong công việc.

+ Con người : mãn nguyện, vui mừng .

Lá bài Rô: ý nghĩa cơ bản của chất Rô là đại diện cho vật chất, tiền tài sung túc

+ Kinh tế : làm ăn thuận tiện, có tiền tài + Công danh : có sự nghiệp, có thành công xuất sắc trong việc làm

Lá bài Cơ: ý nghĩa cơ bản của chất Cơ là tình duyên, tình yêu, hôn nhân, gia đình, vợ chồng của con người. Tốt xấu thế nào phụ thuộc từng con số.

Ý nghĩa riêng của mỗi lá bài khi xem bói Từng lá bài đều đại diện thay mặt cho một ý nghĩa nào đó, nói lên nhiều yếu tố tương quan đến đời sống của bản thân và môi trường tự nhiên xung quanh tất cả chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng khá tương đối và những ý nghĩa hoàn toàn có thể chuyển biến nếu đi theo cặp. Ở đây sẽ đề cập ý nghĩa của chính bản thân mỗi lá bài mà thôi :

Ý nghĩa của các lá bài Bích

- Lá bài Át bích: lá bài này thể hiện nếu bạn đang nằm trong vận xấu, thường những điều bất lợi, phiền não cũng ào ạt kéo đến. Ngược lại, nếu bạn đang nằm trong vận tốt, bạn sẽ có được những thứ tưởng chừng không thể thực hiện được.

- Lá bài 2 bích: vì bạn đặt niềm tin ở mọi người quá lớn nên do vô tình hay cố ý, những người đó thường làm bạn tổn thương vì những đền đáp của họ không như kỳ vọng của bạn.

- Lá bài 3 bích: bạn thường gặp nhiều rắc rối và phiền phức mà không biết tìm lối thoát. Hãy tìm kiếm những người mà bạn tin tưởng và tham khảo ý kiến của họ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Source: thabet
Category: Game bài