Tải Giang Hồ Y Quán – Game mô phỏng phòng khám cổ đại

Đã bao giờ bạn thắc mắc quá trình vận hành của một y quán ngày xưa diễn ra như thế nào hay không? Các bác sĩ, thầy thuốc đã khám, chữa bệnh cho mọi người như thế nào? Giang Hồ Y Quán là tựa game cực kỳ thú vị, khi cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác làm chủ một y quán như thế để có thể khám phá và tìm hiểu cách vận hành của nó. 

I. Thông tin chi tiết Giang Hồ Y Quán 

  • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Warrior
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 3/2/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Giang Hồ Y Quán

1. Lối chơi 

Đến với Giang Hồ Y Quán, người chơi sẽ đóng vai trò là chủ quản lý của một y quán ( tên gọi của nhà thuốc, bệnh viện thời xưa ). Người chơi sẽ khởi đầu việc làm của mình từ những việc đơn thuần nhất như sắp xếp quầy thuốc, sắp xếp nơi khám bệnh, tiếp thị đến người dân, thiết kế xây dựng những khu vực chữa trị, … Với trách nhiệm quan trọng cốt lõi là trình làng y quán đến cho nhiều người và chữa bệnh cho họ để thu về doanh thu, giúp y quán ngày càng tăng trưởng hơn .

Nhiệm vụ của bạn là vận hành và quản lý y quán của mình

Nhiệm vụ của bạn là vận hành và quản lý y quán của mình

2. Xây dựng y quán 

Để giúp y quán ngày càng tăng trưởng, người chơi hoàn toàn có thể triển khai kiến thiết xây dựng những khu tính năng như khu khám bệnh, khu lấy thuốc, khu châm cứu, khu tắm thuốc, sắc thuốc, … Khi đến với y quán, bệnh nhân sẽ mở màn từ việc khám bệnh, trị liệu và lấy thuốc. Tại mỗi khu, người bệnh đều sẽ chi trả cho y quán của bạn một khoảng chừng tiền nhất định .

Những phòng chức năng trong y quán

Những phòng tính năng trong y quánNgười chơi hoàn toàn có thể tăng cấp những phòng công dụng, bàn thao tác, quầy thuốc, … nhằm mục đích giúp y quán trở nên lộng lẫy, thích mắt cũng như hoàn toàn có thể lôi cuốn được lượng lớn bệnh nhân đến khám và chữa bệnh hơn .

Người chơi có thể nâng cấp để giúp y quán của mình trở nên hiện đại tiện nghi hơn

Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp để giúp y quán của mình trở nên hiện đại tiện nghi hơn

3. Tìm hiểu về các bệnh lý

Mỗi bệnh nhân khi đến với y quán đều sẽ mắc một chứng bệnh nhất định. Người chơi hoàn toàn có thể mở khóa bệnh lý trong sách cẩm nang, nhằm mục đích giúp những thầy thuốc hoàn toàn có thể chữa được nhiều bệnh lý hơn. Những bệnh lý càng nặng, càng có Lever mở khoá cao thì sẽ càng thu được nhiều tiền hơn khi chữa bệnh. Để triển khai việc mở khoá, người chơi cần đạt được mức độ kinh nghiệm tay nghề khám bệnh thiết yếu, cũng như cần có một lượng tiền nhât định .

Vô số các căn bệnh dân gian thương gặp

Vô số những căn bệnh dân gian thương gặp

4. Chiêu mộ nhân viên

Để giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần dễ dàng hơn. Người chơi có thể tiến hành chiêu mộ những nhân viên để phục vụ trong y quán của mình. Mỗi nhân viên sẽ có những khả năng khác nhau như: quét dọn, mời khách, thu tiền,… và họ chỉ có thể hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định.

Sau khoảng chừng thời hạn đó, nhân viên cấp dưới sẽ cần phải nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với việc làm. Việc tăng cấp sẽ hoàn toàn có thể được triển khai để giúp cải tổ thời hạn thao tác, cũng như hiệu suất cao thao tác của những nhân viên cấp dưới trong y quán .

Người chơi có thể chiêu mộ nhân viên về y quán của mình làm việc

Người chơi hoàn toàn có thể chiêu mộ nhân viên cấp dưới về y quán của mình thao tác

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Giang Hồ Y Quán có phần nhạc nền vui tai với những giai điệu vui mắt, nhẹ nhàng trong tiết tấu nhanh vừa phải. Tạo cho game show độ mê hoặc thiết yếu, cũng như mang đến cho người chơi cảm xúc thư giãn giải trí nhẹ nhàng. Trò chơi còn được bổ trợ 1 số ít hiệu ứng âm thanh vui nhộn khi người chơi kích hoạt những hiệu ứng đặc biệt quan trọng hoặc tương tác với một số ít bệnh nhân khi họ đến y quán chữa bệnh .

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Giang Hồ Y Quán sử dụng những tông màu tươi đẹp làm chủ yếu, với tạo hình những bệnh nhân, thầy thuốc vô cùng đáng yêu, đáng yêu và dễ thương, mang đến cho người chơi cái nhìn nhẹ nhàng, thư giãn giải trí và giúp game show tăng thêm phần mê hoặc cần có. Thiết kế của y quán có phần đơn thuần, cách điệu với 1 gian phòng chính để khám bệnh và bốc thuốc cùng 3 gian phòng nhỏ để trị liệu cho những bệnh nhân, phong cách thiết kế này tương đối giống với những y quán thời xưa, giúp người chơi có cái nhìn rõ nét hơn về quy mô cũng như cách quản lý và vận hành của một y quán thật sự .

Trò chơi không có những hiệu ứng hình ảnh quá đẹp mắt, nhưng 1 số ít hiệu ứng đơn thuần đã được nhà phát hành khôn khéo bổ trợ, nhằm mục đích giúp game show ngày càng tăng phần mê hoặc và độ mê hoặc. Đủ để tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn so với người chơi .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 12.0 trở lên

Giang Hồ Y Quán thật sự là một tựa game hay, mê hoặc và rất đáng để bạn dành thời hạn thưởng thức. Người chơi không chỉ hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc quản trị một y quán với vô số việc làm khác nhau, chắc như đinh sẽ mang lại những thưởng thức vô cùng tuyệt vời. Hãy tải và thưởng thức ngay tựa game Giang Hồ Y Quán cực kỳ mê hoặc này nhé. Chúc những bạn có được những phút giây vui chơi tuyệt vời. 1321 lượt xem

Source: thabet
Category: Game