Tải Insaniquarium – Game nuôi cá cực hấp dẫn năm 2008

Bạn đang đau đầu vì chưa biết tìm tựa game nào cực vui nhưng có cấu hình siêu nhẹ phù hợp cho mọi máy tính – Insaniquarium chính là sự lựa chọn hợp lý giành cho bạn. Tựa game sẽ giúp người chơi thể hiện khả năng sáng tạo, khéo léo của mình trong việc chăm sóc những con cá nhỏ giữa lòng đại dương. Nào hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

I. Thông tin game

II. Cốt truyện Insaniquarium

Bạn đang là chủ sở hữu của một hồ cá nơi có những chú cá không những đáng yêu nhiều sắc tố mà chúng còn hoàn toàn có thể đẻ ra tiền cho bạn. Nhưng đời sống không riêng gì toàn màu hồng, vào một ngày đẹp trời, bể cá tuyệt đẹp của bạn đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của lũ người ngoài hành tinh xấu xa. Chúng quyết tâm tìm mọi cách để xâm lược bể cá của bạn. Đây chính là thời gian người chơi bộc lộ tài ” điều quân khiển tướng ” của mình. Hãy để lũ cá yêu của bạn dạy cho lũ ngoại bang kia một bài học kinh nghiệm nhớ đời, đuổi chúng ra khỏi địa phận và không khi nào dám bén mảng đến một lần nào nữa .

Cốt truyện game diễn ra tại một bể cá tuyệt đẹp

Cốt truyện game diễn ra tại một bể cá tuyệt đẹp

III. Gameplay Insaniquarium

1. Lối chơi

Insaniquarium có lối chơi không cầu kỳ và phức tạp, tương thích với mọi lứa tuổi, đặc biệt quan trọng là game thủ nhí. Bạn phải bảo vệ và tăng trưởng đàn cá của mình trước sự tiến công của những con quái vật đang nhăm nhe ăn thịt những chú cá tội nghiệp. Đặc biệt, để trả ơn, những chú cá của bạn sau một thời hạn nhất định sẽ nhả ra một đồng xu tiền giúp bạn có thu nhập để lan rộng ra bể cá của mình .

Lối chơi phù hợp với các bạn nhỏ

Lối chơi tương thích với những bạn nhỏĐể cho những chú cá ăn, bạn chỉ cần trỏ chuột vào vị trí muốn thả thức ăn cho chúng, sau đó di chuột và nhận những đồng xu, click chuột trái để bắn và tàn phá cá dữ hay quái vật biển. Game thủ muốn tàn phá bầy cá lớn và hung hăng thì phải đánh trúng vào đầu nó, chỉ khi đó chúng mới trọn vẹn chết đi. Khi phải cạnh tranh đối đầu với những quái vật biển nguy hại, bạn hãy dùng súng laser để bắn chặn và tiến công trước nhằm mục đích giành phần thắng lợi. Có tổng số 5 hồ cá, mỗi hồ có 5 vòng chơi, riêng hồ thứ 5 chỉ có duy nhất một vòng vì đây là vòng đánh với tên quái vật trùm của game show .

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của bạn là phải cho đàn cá của mình ăn đúng lúc, đúng thời gian, bảo vệ chúng trước những nguy khốn tới từ đàn cá dữ và quái vật. Bạn phải tàn phá cá dữ và tích lũy vỏ trứng kiếm tiền, khi đã sở hữu đủ 3 vỏ trứng, bạn sẽ được qua cửa và hoàn toàn có thể chiếm hữu thêm những trợ thủ đắc lực. Ngoài ra hãy trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan, sử dụng ngân quỹ của mình để mua thêm cá, mở khóa những thú cưng bí hiểm và tăng cấp bể cá của bạn .

Nhiệm vụ của trò chơi

Nhiệm vụ của game show

3. Những chú cá

Bể cá của người chơi có vô số những chú cá nhiều sắc tố và những sinh vật khác nữa. Dưới đây là 1 số ít sinh vật tiêu biểu vượt trội và đặc tính của chúng :

Con cua: Ăn thịt cá nhỏ để sống, đẻ ra con bọ

Cá khổng lồ: Thức ăn là các loài cá ăn thịt, đặc biệt sẽ đẻ ra kho báu cho người chơi.

Cá khổng lồ

Cá khổng lồ

Cá ăn thịt: Thức ăn của chúng là cá con, có thể đẻ ra kim cương cho bạn.

Nòng nọc: Sinh vật này đã mọc chân và thức ăn chính của chúng là bọ, có thể đẻ ra ngọc trai.

Stinky: Con ốc sên này sẽ bò quanh bể để thu nhặt tiền giúp người chơi.

Wadsworth: Hút những con cá nhỏ vào bụng khi bọn quái vật đến.

Amp: Khi nó phát sáng nhấn vào nó thì tất cả cá con sẽ biến thành kim cương, vì vậy hãy cân nhắc kĩ khi sử dụng chúng.

Brinkley: Cho nó ăn thì nó sẽ thả ra ngôi sao vàng thỉnh thoảng là kim cương.

Brinkley

Brinkley

Blip: Có khả năng định vị nơi xuất hiện của quái vật và HP của quái vật đồng thời tấn công quái vật bằng quả bóng,có khả năng phát hiện cho bạn những chú cá nào đang đói.

Angie: Có năng lực hồi sing, khi đi đến đâu thì cá chết sẽ sống lại tức khắc.

Stanley: Loài cá khá hiệu quả khi sử dụng, có thể tấn công quái vật bằng quả cầu.

Cá vua: Khi nuôi lâu cá sẽ có màu xanh và đẻ ra kim cương.

Cá vua

Cá vua

5. Những vật phẩm khác

Ngoài những vỏ trứng, game thủ còn hoàn toàn có thể mua ngay một quả trứng và chúng sẽ nở ra thú cưng. Số tiền mua trứng sau mỗi lần sẽ tăng lên gấp đôi, tăng từ 100 đồng lên 200, 400 … Đặc biệt sau mỗi 4 giây, giá của những vật phẩm sẽ tăng thêm 1 %. ví dụ một con cá bảy màu giống có giá 100 đô la, sau 4 giây sẽ có giá 101 đô la. Chỉ khi người chơi mua một quả trứng thì toàn bộ những vật phẩm sẽ trở về giá khởi đầu, ngoại trừ giá của quả trứng vẫn tăng lên .

Các thú cưng trong game

Các thú cưng trong game

6. Chế độ chơi

Game có 4 chính sách chơi khác nhau gồm có : Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank, mỗi chính sách sẽ có trách nhiệm và cách chơi khác nhau .

Adventure: Ở chế độ này, tại mỗi vòng người chơi sẽ được cấp một vài chú cá bảy màu (guppy), nuôi cho lớn để chúng đẻ ra những đồng tiền hoặc kim cương. Để kết thúc một vòng chơi, ta phải mua được 3 mảnh ghép của một quả trứng (egg pieces). Trứng sẽ nở ra một sinh vật đặc biệt (pet), có thể giúp người chơi ở những vòng sau. Người chơi còn phải chiến đấu với lũ quái vật (aliens) để bảo vệ đàn cá bằng cách dùng tia laser và bắn vào đầu chúng.

Chế độ Adventure

Chế độ Adventure

Time Trial: Nhiệm vụ trong chế độ này là người chơi phải kiếm được càng nhiều tiền càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định (5 phút ở hồ thứ nhất và 10 phút ở 3 hồ còn lại). Khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi hồ trong chế độ Adventure, người chơi sẽ mở khóa được những hồ tương ứng trong Time Trial.

Chế độ Time Trial

Chế độ Time Trial

Challenge: Đây là mức chơi khó nhất trong 4 chế độ. Cách chơi tương tự với chế độ Adventure, thu thập đủ 3 mảnh ghép của quả trứng để qua vòng. Nhưng cái khó ở đây là cứ sau 4 giây, giá của các vật phẩm sẽ tăng thêm 1%. Ở chế độ này, càng chơi lâu thì lũ quái vật sẽ xuất hiện càng nhiều, số tiền của các vật phẩm sẽ càng tăng, độ khó sẽ càng cao hơn.

Chế độ chơi Challenge

Chế độ chơi Challenge

Virtual Tank: Đây là chế độ dễ nhất. Người chơi chỉ cần cho lũ cá ăn, thu nhặt những đồng tiền, kim cương…, sử dụng số tiền đó để mua thêm những loại cá khác từ cửa hàng. Điều đặc biệt là những con cá trong Virtual Tank không bao giờ chết.

Chế độ chơi Virtual Tank

Chế độ chơi Virtual Tank

IV. Đồ họa và âm thanh Insaniquarium

1. Đồ họa

Insaniquarium chiếm hữu nền đồ họa phong phú đẹp mắt nhưng vẫn giữ được nét gì đó rất giống trong thực tiễn. Hình ảnh của những chú cá cũng như tạo hình của boss vô cùng đáng yêu và dễ thương thân thiện với trẻ nhỏ. Khung cảnh lộng lẫy của bể cá khiến cho bao con tim phải tan chảy .

Game sở hữu nền đồ họa bắt mắt

Game chiếm hữu nền đồ họa bắt mắt

2. Âm thanh

Ngoài đồ họa ra thì âm thanh cũng là yếu tố điển hình nổi bật của game. Âm thanh cực vui tai khiến và nhẹ nhàng giúp cho người chơi thư giãn giải trí. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khi người chơi nhận được vàng hay đơn thuần là giết lũ quái vật cũng vô cùng hấp dẫn .

V. Cấu hình tối thiểu Insaniquarium

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP trở lên (hỗ trợ 32bit/ 64bit).
  • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 64MB hoặc cao hơn.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 90MB để cài đặt.
  • Video Card: Tương thích DirectX.
  • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX hỗ trợ đồ họa 16 bit

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game Insaniquarium đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Insaniquarium sẽ đem đến cho bạn những tích tắc thư giãn giải trí thật tuyệt vời cùng với những chú cá siêu dễ thương và đáng yêu. Hãy nhanh tay tải game về và thưởng thức cùng bạn hữu người thân trong gia đình thôi nào ! 23 lượt xem

Source: thabet
Category: Game