Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

Thông qua việc ra đời trang chủ chính thức đi kèm những tài liệu thông tin tương quan, 2G ame.vn hoàn toàn có thể tự tin chứng minh và khẳng định rằng game đấu thẻ bài ma thuật Yugi H5 được chính ông lớn VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta .

Yugi H5 được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 0

Đặt chân vào game người chơi sẽ như đi phó bản đánh với AI theo từng chương hồi, ngoài ra người chơi còn hoàn toàn có thể tham gia những trận đánh như thám hiểm, hướng dẫn theo kiểu chơi bài đố trí tuệ, triển khai xong trách nhiệm sẽ nhận được nguyên vật liệu triệu gọi những bài mới ngẫu nhiên. Song song đó người chơi hoàn toàn có thể so tài với những tay chơi khác ở đấu trường 1 vs1 để tích điểm leo hạng đầy kịch tính .
Về lối chơi Yughi H5 tỏ ra khá quen thuộc bởi game sử dụng luật của bài tranh tài Yu-Gi-Oh ! quốc tế. Lúc này mỗi bên có 8000 điểm gốc, khi điểm gốc về 0 sẽ thua, lượt đầu triệu hồi quái không hề tiến công cũng không hề chuyển sang phòng thủ, những quái phe ta phải giết hết quái trước mặt của đối thủ cạnh tranh mới hoàn toàn có thể tiến công trực tiếp vào người chơi – trừ 1 số lá có hiệu ứng đặc biệt quan trọng .

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 1

Trong khi đó bàn đấu lại được thiết kế khá đơn giản, phần trước mặt có 5 ô để ra quái, bên phải là chỗ ra các lá trap và magic, bên trái khu nghĩa địa, phía góc dưới hiển thị nhân vật và số điểm. Các lá bài trên tay khi nhấp vào sẽ có thông tin của từng lá.

Cách trừ điểm cũng tựa như bộ truyện, tức là nếu đối phương phòng thủ sẽ không trừ vào điểm gốc, tuy nhiên nếu phòng thủ đối phương cao hơn mình thì bên mình sẽ bị trừ điểm gốc. Các quân cờ có hiệu ứng đặc biệt quan trọng hoặc bài bẫy sẽ kích hoạt khi đạt đủ điều kiện kèm theo. Các con cờ quái vật đều có cấp sao khác nhau, 1,2,3,4 sao hoàn toàn có thể triệu hồi lập tức mà không cần hiến tế, 5,6 sao cần hi sinh 1 lá có trên trận đấu, trên 7 sao cần hi sinh 2 lá – trừ 1 số lá hoàn toàn có thể triệu hồi đặc biệt quan trọng .

Yugi H5 được chính ông lớn VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam 2

Nhìn chung không có nhiều thứ để phàn nàn bởi chính sách tinh chỉnh và điều khiển game khá mượt trên mọi nền tảng thiết bị. Người chơi chỉ cần nắm thả hoàn toàn có thể triệu hồi quái, khi kéo về phía mình quái sẽ hiển thị phòng thủ, những lá trap và magic hay trang bị hoàn toàn có thể kéo thả lên tiềm năng. Có thể nói phong thái điều khiển và tinh chỉnh của Yugi H5 tựu chung dễ chớp lấy và không ít gợi cho tất cả chúng ta cảm xúc quen thuộc mà phiên bản mobile Duel Links từng mang lại .

Trang chủ https://yugih5.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game