Cách chơi Zill Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Zill là vị tướng pháp sư đi rừng hàng đầu trong Liên Quân Mobile bởi khả năng farm nhanh, sốc sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ và khả năng biến ảo khó chịu. Cùng tìm hiểu cách lên đồ cho Zill đi rừng hiệu quả nhé.

Zill

ZillZill là vị tướng pháp sư – trinh sát đi rừng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ với năng lực ra vào giao tranh rất tốt trong tựa game. Sức sát thương lớn từ đầu game giúp Zill farm rừng nhanh gọn và đi gank từ sớm, năng lực dồn sát thương đơn tiềm năng vô cùng hiệu suất cao, là nỗi lo ngại với những vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư .

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zill

1. Điểm mạnh của Zill

Zill có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của mình, chỉ cần sử dụng 1 combo chuẩn là có thể lấy mạng chủ lực đối phương.

Chiêu 2 Phong độn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần nếu canh nội tại hài hòa và hợp lý, điều này khiến cho năng lực biến ảo và cơ động của Zill cực kỳ can đảm và mạnh mẽ .Nội tại Bão tố giúp Zill có năng lực farm rất nhanh, nhờ đó Zill sẽ nhanh gọn hoàn tất vòng rừng và đi gank sớm, tạo lợi thế cho team .

2. Điểm yếu của Zill

Vì bộ chiêu thức chỉ thích hợp dồn sát thương đơn tiềm năng nên nếu gặp nhiều kẻ địch thì sức mạnh của Zill sẽ bị suy giảm .Zill sẽ yếu dần về quy trình tiến độ cuối game, vậy nên nếu không tạo được sức ép từ đầu thì Zill khó hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh .

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Zill

1. Tướng đồng minh Zill

Các vị tướng có khả năng khống chế, mở combat tốtchia cắt đội hình đối phương sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Zill, ví dụ như: Annette, Baldum, Maloch,…

Tướng đồng minh của Zill

2. Tướng khắc chế Zill

Các vị tướng đỡ đòn, giàu sức chống chịu, hoặc các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo vệ đồng đội tốt sẽ khiến cho Zill gặp nhiều khó khăn, ví dụ như: Zip, Toro, TeeMee,…

Tướng khắc chế Zill

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Zill

1. Cách cộng điểm kỹ năng Zill

Chiêu 1 là chiêu có năng lực gây sát thương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 2 .

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức của Zill

Sử dụng chiêu 1 lên đối phương rồi lập tức áp sát bằng chiêu 2, đánh thường để hồi lại chiêu 2 lần nữa, tiếp tục dùng chiêu 2 vào người đối phương, sau đó sử dụng chiêu cuối, tiếp tục dùng chiêu 1 + 2đánh thường để kích hoạt nội tại và tiếp tục sử dụng chiêu 2

Combo mình hướng dẫn ở trên chỉ giúp bạn có năng lực tối đa hóa lượng sát thương lên tiềm năng đơn lẻ, trong giao tranh thì bạn hoàn toàn có thể tùy trường hợp mà sử dụng chiêu 2 ra vào hài hòa và hợp lý hơn .

IV. Bảng ngọc cho zill

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu phép.

Bảng ngọc cho Zill

V. Cách lên đồ cho Zill

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Trang bị cho Zill

Bộ trang bị này giúp Zill có thể dồn lượng lớn sát thương đơn mục tiêu, thêm vào đó là Quyền trượng Rhea và Quả cầu băng sương sẽ giúp Zill băng cắt tốt hơn, không lo ngại việc đối phương có thể dồn sát thương vào mình. 

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ của Zill

1. Phù hiệu cho Zill

Tùy vào sở trường thích nghi và phong thái đánh mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phù hiệu khác nhau .Bộ phù hiệu Ma chú giúp Zill tăng năng lực dồn sát thương đơn tiềm năng, vô cùng hiệu suất cao khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch .

Phù hiệu Ma chú cho Zill

Bộ phù hiệu Chuyển sinh giúp Zill băng cắt can đảm và mạnh mẽ hơn trong giao tranh, nếu chẳng may mất mạng thì Zill vẫn hoàn toàn có thể chuyển sinh và quay lại với giao tranh .

Phù hiệu Chuyển sinh cho Zill

2. Phép bổ trợ cho Zill

Zill rất mạnh ở vị trí đi rừng, vậy nên phép hỗ trợ Trừng trị sẽ tương thích nhất với vị tướng này .

VII. Cách chơi Zill

1. Giai đoạn đầu game

Zill là pháp sư nên tiềm năng tiên phong vị tướng này nên hướng tới là bùa xanh giúp tăng năng lực hồi nguồn năng lượng và giảm hồi chiêu. Zill có vận tốc farm khá nhanh nên sau khi hoàn tất vòng rừng bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn vận động và di chuyển ra đường và gank từ sớm .

Zill ăn bùa xanh trước

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc Zill cực kỳ mạnh khi đối phương chưa thể lên những trang bị kháng phép. Vậy nên hãy tích cực hòn đảo đường đi gank liên tục, tạo sức ép trên mọi mặt trận và trấn áp những tiềm năng lớn .

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Zill bị giảm dần, bạn cần thận trọng hơn trong những pha băng cắt, chỉ nên nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch để combo chiêu thức .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Zill đi rừng

Hiểu rõ nội tại của Zill và liên tục tập luyện sẽ giúp bạn combo Zill một cách ảo diệu hơn, kích hoạt nội tại hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể dùng Phong độn bay nhảy liên tục .Hạn chế tiến công khi đối phương có từ 3 người trở lên vì lúc này lượng sát thương của Zill sẽ bị chia ra thành những sát thương nhỏ lẻ .Thường xuyên rình rập và tránh để lộ vị trí, đợi khi 2 bên giao tranh căng thẳng mệt mỏi thì bạn hoàn toàn có thể băng thẳng vào phía sau với Phong độn, sử dụng combo chiêu thức lên những nòng cốt của đội hình địch .

IX. Mẹo khắc chế Zill

Vào quy trình tiến độ giữa và cuối game thì nên hạn chế đi lẻ hoặc đi vào những bụi rậm nơi không có tầm nhìn để tránh việc bị Zill dồn sát thương .

Vị trí support (hỗ trợ) luôn ở bên cạnh để bảo vệ và chia sát thương cho chủ lực của đội hình.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải tổ kiến thức và kỹ năng đi rừng tốt hơn với Zill. Mau vào trận và bộc lộ kỹ năng và kiến thức gánh team nào .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game