Truy Kích – Zombie Ghost – Sự đe dọa từ thế lực vô hình!

Truy Kích – Một đại chiến sống sót giữa người mà thế lực vô hình dung đầy nguy hại. Một chính sách mà những bóng ma kinh hoàng uy hiếp sự tồn vong. Zombie Ghost, Lịch sử đang dần lặp lại …Vào cuối năm 2 ngàn không trăm mười ấy, mặt trận Truy Kích đã chính thứcbị một thế lực vô hình dung uy hiếp sự tồn vong. Cùng với đó, với sự Open đầy giật mình của những vũ khí cực phẩm như Nanh Độc Vàng – Thế lực vô hình dung đã phần nào bị khống chế. Nhưng … lịch sử vẻ vang đang dần lặp lại … Hãy cùng Ad Mía Lau khám phá lại về chế độ Zombie Ghost – Nơi ẩn náu của những bóng ma bằng bài viết bên dưới nhé ?
Lưu ý : Chế độ chơi không dành cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ đang còn bú mẹ và những bà mẹ trẻ đơn thân. Xin vui mắt xem xét trước khi đọc bài vì chính sách có TÍNH GÂY NGHIỆN CAO .
Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 0

 

Không chỉ đơn thuần là nhưng bé Zombie đột biến, không riêng gì khó khăn vất vả khi phải chống chọi là cả 1 quân đoàn nhiễm độc, ở Ghost Zombie, những xạ thủ còn phải là những anh tài thật nhanh tay tinh mắt. Khi những đối thủ cạnh tranh của mình luôn thoắt ẩn thoắt hiện xung quanh. Ghost Zombie, mặt trận của những Anh Hùng .
Về cơ bản, Ghost Zombie có những điều kiện kèm theo chơi khá giống với những chính sách Zombie đã từng Open trong những bản update Truy Kích trước đó gồm có Sinh tồn và lây nhiễm để giành thắng lợi từng hiệp .

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 1Ghost Zombie, chế độ đề cao tính đồng đội.

Với sự Open đầy huyền bí của quân đoàn nhiễm độc – Zombie, những chiến binh khá khó khăn vất vả trong việc giành thắng lợi, chính thế cho nên, tại Ghost Zombie, quý xạ thủ hoàn toàn có thể thuận tiện thấy những chàng trai “ đồng sức đồng lòng ” cố thủ và ngân nga câu hát “ Khi nào ta về một nhà, súng chung ta canh một đường, Zombie mi ở nơi đâu, có ngon ra đây nào … ” tại những map khá là … thốn cho sự tiến công. Mặc dù vậy, giải pháp cố thủ này cũng không trọn vẹn bảo đảm an toàn và chắc như đinh, chỉ sơ sót một chút ít một chút ít thôi, cả mái ấm gia đình sẽ cùng nhau sum vầy tại mặt đất yêu thường cùng bàn tay móng dài vài “ xen ti mét ” .
Để hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong chế độ này, phe chiến binh ( người ) cần sóng sót đến hết thời hạn mà không bị lây nhiễm, so với phe quỷ dữ ( zombie ), những chàng trai siêu mẫu cần phải lây nhiễm toàn bộ chiến binh khác trong phòng chơi hoặc hủy hoại hết Anh Hùng. Ngoài ra, Zombie ở chính sách chơi Ghost Zombie còn hoàn toàn có thể hóa thân thành người khi lây nhiễm thành công xuất sắc 1 chiến binh, thật là sướng quá đi mà :))))

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 2Phe chiến binh cần tiêu diệt hết Zombie với sự giúp sức của Rada dò tìm để giành chiến thắng.

Vậy, ở Ghost Zombie, điều gì làm ra điều đặc biệt quan trọng ? Vâng, đó chính là năng lực tàng hình của quân đoàn Quỷ dữ, những pha giật mình thon thót, những pha nhảy nhót bỗng khựng hình, những pha bất ngờ giật bắn mình vì không biết Zombie ở đâu ập tới … Bạn muốn cảm xúc mạnh ? Hãy đến với Ghost Zombie – Truy Kích !
Tại chính sách chơi Ghost Zombie, hàng loạt Zombie và Master sẽ tàng hình ở điều kiện kèm theo thông thường. Chúng chỉ bị phát hiện khi đứng quá gần chiến binh hoặc bị chiến binh sử dụng rada lướt qua, ngoài những, Zombie cũng sẽ bị hiện hình khi khung trời Open tia chớp ( có vẻ như thiên lôi về phe tất cả chúng ta, ohh yeahh ). Và như đã nói ở trên, khi lây nhiễm thành công xuất sắc một chiến binh bất kể, thì Zombie sẽ nhận được thuốc Vacxin để biến lại thành người ( trừ Zombie Master ) .

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 3Lây nhiễm càng nhanh, càng nhiều kinh nghiệm.

Vậy, phía chiến binh thì sao ? Làm thế nào để chống chọi lại quân đoàn quỷ dữ này ? May thay, phe chiến binh không trọn vẹn “ cùi bắp ”, cùng với sự tương hỗ của Rada dò tìm, những chiến binh hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện ra những linh hồn quỷ dữ lảng vảng quanh đây, và đạn ư ? Chúng tôi không thiếu .

Làm thế nào để xử dụng rada? 

Trong trận đấu, khi có Zombie tiến đến gần thì rada sẽ thông tin có vật thể lạ tiếp cận. Lúc này những chiến binh chỉ cần ấn phím F để sử dụng Rada và hoàn toàn có thể phát hiện Zombie từ xa. Rada dò tìm khi sử dụng sẽ tiêu tốn nguồn năng lượng. Năng lượng này sẽ tăng dần khi không sử dụng .

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 4Các chiến binh có thể bấm phím F để xử dụng Rada dò tìm quái vật.

OK, vậy là Mía đã cho những bạn biết tương đối những tính năng và công dụng trong chính sách mới Ghost Zombie Truy Kích, kỳ vọng rằng, với những san sẻ nho nhỏ này, những bạn và quý vị sẽ có những phút giây vui tươi nhất cùng web game Online được bầu chọn là hay nhất năm trước – Truy Kích của tất cả chúng ta .
À quên, một số ít chú ý quan tâm nhỏ cho những bạn khi chơi chính sách Ghost Zombie nè, lụm bỏ túi có khi cần nhé ^ ^
– Trong Ghost Zombie, cứ 1 khoảng chừng thời hạn thì khung trời sẽ Open tia chớp, hàng loạt Zombie sẽ hiện hình trong 1 khoảng chừng thời hạn ngắn
– Số HP của hàng loạt những loại Zombie sẽ giảm bớt để tương thích với chính sách chơi hơn .

– Khi có 10 người bị lây nhiễm thành Zombie (những người đã bị lây và dùng vacxin trở thành người sẽ không tính 1 lần lây nữa) thì những người còn sống có thể biến thành Hero (ấn phím E).

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game