Tải game Alien Creeps TD 2.31.3 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối 28/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Alien Creeps TD
ID com.outplayentertainment.aliencreeps
Nhà Phát Hành Outplay Entertainment Ltd
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 2.31.3
Kích Thước 97M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Alien Creeps TD MOD APK là game thủ thành phong thái cổ xưa nhưng tạo hình và diễn biến lại theo hướng văn minh không ngờ. Bài tân cổ giao duyên này bạn bè có chuẩn bị sẵn sàng thử sức chưa ?

Giới thiệu Alien Creeps TD

Thủ thành kinh điển mà vui, đáng để lưu trong máy chơi ngày này qua tháng nọ!

Nếu vẫn còn lăn tăn chưa biết có nên chơi Alien Creeps TD hay không thì hãy search Google vài phát để biết cộng động Alien Creeps TD vững mạnh cỡ nào. trò chơi thủ thành di động thì hàng hà sa số, nhưng số game thực sự chất lượng, có chiều sâu, đáng để dành chơi vĩnh viễn trên máy thì hầu hết đếm trên đầu ngón tay. Và nếu bạn hỏi Alien Creeps TD của Outplay Entertainment có nằm trong số ít đó không, mình sẽ không chần chừ “ Có có có ” ngay lập tức .

Gameplay, cổ thì có cổ nhưng kiểu cách mới cũng đầy ra

Điểm nhận dạng tiên phong giúp Alien Creeps TD nổi lên giữa số đông những game thủ thành di động lúc bấy giờ là ở một xích míc nho nhỏ : đội quân anh hùng giữ thành thì vô số kể, vận động và di chuyển hoành tráng rầm rộ, nhưng số lượng thành / tháp lại khá nhã nhặn. Dụng ý của đơn vị sản xuất theo nhiều đồng đội phỏng đoán là để giữ cho game đơn thuần và rộng đường tăng cấp, lan rộng ra theo chiều sâu .Alien Creeps TD MOD by APKMODYNhiệm vụ của người chơi trong Alien Creeps TD không cần úp mở, vào là hiểu ngay thế trận. Bạn phải bảo vệ cánh cổng quan trọng của quốc tế khỏi sự tiến công của tụi người ngoài hành tinh nguy hại. Chúng hoàn toàn có thể Open bất kể đâu trên map. Nên ngoài việc đa dạng hóa những quân đoàn nòng cốt để tận dụng nhiều năng lực tiến công và vũ khí khác nhau. Bạn còn cần phải kiến thiết xây dựng tháp ở những điểm có sẵn trên đường để chặn đường đi của địch. Mỗi loại binh đều có lượng máu nhất định và cả tháp cũng không hề bất tử trước sức công phá của quân địch. Nên phải rất là thận trọng và có kế hoạch đàng hoàng trong mỗi trận .

Tháp, đơn vị, tướng và nhiều hơn nữa

Nói qua vụ án tháp một chút. Số lượng tháp trong mỗi cảnh chơi như mình có nói, tuy không nhiều nhưng xét về chủng loại cũng khá phong phú đó. Ta có tháp súng máy đa năng, tháp súng laser có thể bắn xuyên giáp kẻ thù, tháp tên lửa có sức công phá lớn, một phát tiêu diệt được cả đống địch. Đỉnh của đỉnh chính là tháp Tesla. Nhưng để có được món vũ khí cực độc này thì bạn phải tốn khá nhiều tiền và đá quý mới mua được đấy.

Nhóm binh chủng thì có phần trội hơn một chút ít. Mỗi nhóm có vũ khí và năng lực sát thương khác nhau. Có cả những doanh trại đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể tự sản sinh ra bộ binh ( hoàn toàn có thể xem như một dạng tháp độc chiêu trong game này ). Điểm nhấn của phần lính phải kể tới một Biệt đội anh hùng hoàn toàn có thể tự động hóa chuyển dời độc lập và chiến đấu mãnh liệt hơn bất kỳ nhóm lính nào khác trên mặt trận .Mỗi nhóm lính như vậy lại Open những anh hùng nổi trội, với đủ hình dạng kích cỡ và năng lực khác nhau. Mấy bạn này khá được việc, thường đóng vai trò tướng, dai sức, chiến như vũ bão, nhưng tất yếu cũng không hề trường sinh bất tử nếu dính quá nhiều đạn từ tụi ngoài hành tinh điên cuồng kia. Hầu hết những bộ binh với vũ khí cơ bản là luôn có sẵn trong mỗi trận chiến, còn những đơn vị chức năng đặc biệt quan trọng và những tướng thì phải có đủ tiền thưởng mới thu nạp được .Alien Creeps TD for Android

Có tháp, có lính, có binh đoàn, tướng tá thì không thể thiếu phương tiện không chiến. Lên tới một mức độ nhất định và có đủ tiền, bạn sẽ có thể tậu cho mình vài chiếc máy bay, từ thô sơ tới hạng nặng. Đây sẽ là các đội vệ binh trên không vừa bắn súng, vừa quẳng lựu đạn liên hồi, có thể giải cứu các điểm nóng trên chiến trường rất hiệu quả. Tất nhiên chúng cũng có thể bị bắn hạ nếu có quá nhiều kẻ địch nhắm trúng. Nhưng các màn xuất hiện của dàn máy bay chiến đấu này luôn là một điểm khích lệ tinh thần to lớn cho bạn, nhất là các tình huống nguy cấp.

Thủ tháp, đi dễ khó về

Đúng kiểu một trò thủ thành tầm cỡ với chiêu thả mồi bắt bóng mà bất kỳ ai cũng sa vào. Bạn sẽ thấy mình hừng hực khí thế, mọi thứ có vẻ như trong tầm tay, chiến trận đơn thuần, đường đi thuận tiện, địch cũng gom lại một chỗ, hình như cả ngoài hành tinh đều đang ủng hộ bạn. Nhưng niềm vui sướng đó chỉ lê dài 2-3 trận tiên phong thôi. Sau đó bạn sẽ mồm chữ O mắt chữ A và mở màn luống cuống, tay toát mồ hôi, não căng ra vì lo ngại. Tụi địch ngoài hành tinh Open ngày càng nhiều, chủng loại phong phú không thua gì những quân đoàn bạn đang có .Alien Creeps TD APK downloadÁc nghiệt hơn, chúng không chịu đi đứng đàng hoàng mà tách ra đánh nhỏ rồi tiến vào thành từ 360 độ những ngả đường. Mọi ngóc ngách đều có địch. Bạn còn chưa kịp xây tháp, bổ trợ thêm binh thì tụi nó đã tràn ra ngập lối. Nhiều loại vũ khí, tướng sống dai chưa từng thấy, rồi mấy con quái kích cỡ khổng lồ, có cả quân tiếp viện ở mấy cảnh sau. Càng đi sâu vào game show, bạn sẽ thấy Alien Creeps TD giống như rừng cao su đặc, đi dễ khó về .

Chế độ

Alien Creeps TD có tổng số hơn 50 tòa tháp, ba nhân vật siêu anh hùng cái thế và hàng chục đội binh sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Game có 3 chính sách chơi : Đấu boss, Chiến với bạn hữu và Chiến đấu với lực lượng không kích cùng quân tiếp viện. Chế độ chơi sau cuối có độ khó cao nhất, trong đó đồng đội sẽ phải liên tục chiến đấu với số lượng quân địch nhiều, nhanh, khỏe trong khi số lượng tiếp viện từ phía mình và những hình thức không kích lại rất hạn chế .

Source: thabet
Category: Game