Túy Tiêu Dao ra mắt trang chủ, ấn định Closed Beta 11/09 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game

Game online 3D Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) hôm nay đã chính thức mở cửa trang chủ (http://ttd.agaming.vn) cho game thủ vào đăng ký, tải game, tìm hiểu cách chơi để chuẩn bị triển khai Close Beta không reset vào ngày 11/9 tới.

[ fresh_link home = ” http://ttd.agaming.vn ” face = ” https://www.facebook.com/tuytieudao ” group = ” ” forum = ” http://forum.agaming.vn ” down = ” http://ttd.agaming.vn ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” ” ]

Đầu tháng 8/2014, nhà phát hành Active Gaming bất ngờ công bố sở hữu được game Túy Tiêu Dao và cho chạy thử nghiệm Alpha Test khiến nhiều game thủ rộn ràng. Hàng loạt câu hỏi được đưa ra như: Active Gaming là ai? Đây có phải là game chính thức hay chỉ là game lậu? Túy Tiêu Dao có thật sự sẽ về Việt Nam? Game có khác biệt nhiều so với Thục Sơn Kỳ Hiệp (TSKH)? Thời điểm Túy Tiêu Dao sẽ ra mắt?

túy tiêu dao

Tất cả các câu hỏi đã dần có lời giải đáp khi Active Gaming Netgame Asia công bố hợp tác và triển khai thành công tuần lễ Alpha Test (14/8 – 21/8). Các game thủ tham gia trải nghiệm đã nhận xét rằng tuy Túy Tiêu Dao vẫn dựa trên 5 lớp nhân vật Phật Môn – Thanh Thành – Nga My – Bách Hoa – Tiên Cầm và có cốt truyện giống với TSKH, nhưng các tính năng, bản đồ, hệ thống nhiệm vụ, thú cưỡi, …đều đã khác hẳn và gần như là một game mới hoàn toàn. Sự kỳ vọng của game thủ vì vậy liên tục tăng lên và nhiều người đã kêu gào, đòi hỏi nhà phát hành phải đưa game ra sớm.

game túy tiêu dao

Tuy nhiên, do là một game chính thức, Active Gaming đã phải kiểm tra kỹ lưỡng các bước và đến hôm nay mới chính thức tung ra giao diện trang chủ. Việc mở cửa trang chủ với các giới thiệu, hướng dẫn đần đủ về game, về nhà phát hành chính là sự khẳng định Túy Tiêu Dao đã chính thức gia nhập làng game Việt.

Các game thủ đam mê thể loại game online 3D MMORPG có thể vào tìm hiểu về game, tải game, xem clip giới thiệu, đăng ký nhận Giftcode trên trang chủ ngay từ hôm nay để chuẩn bị chờ đón ngày game mở cửa Close Beta không reset vào 11/9 tới.

Một số thông tin về Túy Tiêu Dao :

Game do Công ty Houchan (Trung Quốc) sản xuất và hiện đã phát hành, nổi tiếng tại 9 quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam. Riêng tại thị trường Trung Quốc, Túy Tiêu Dao là 1 trong top 10 game online 3D hàng đầu và được đồng thời cả hai nhà phát hành lớn là ShumenOL và Zuixiaoyao cùng vận hành hai bản game độc lập với hơn 150.000 CCU (lượng người chơi trực tuyến cùng thời điểm).

Túy Tiêu Dao là game trực tuyến 3D thuộc thể loại MMORPG với 5 lớp nhân vật Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện thay mặt cho Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Game xoay quanh diễn biến về một quốc tế tiên hiệp kỳ bí được gọi là Tam Giới ( ba quốc tế Người – Tiên – Ma ) và người chơi phải nhập vai để tu luyện qua nhiều Lever nhằm mục đích tạo dựng được tên tuổi, tham gia vào những cấm địa bí hiểm, xây dựng những bang hội vang danh, chiến đấu đối kháng rực lửa ( PVE, PVP ) hoặc gia nhập những trận chiến quyết liệt theo thể loại MOBA trên toàn cõi Tam Giới. Với hàng trăm siêu kỵ thú lịch sử một thời độc lạ, những kiến thức và kỹ năng sống phong phú, chính sách chiến đấu độc lạ cùng tính năng di dời, mạng lưới hệ thống MOBA PVP hoành tráng sẽ “ hớp hồn ” nhiều game thủ .

[ fresh_link home = ” http://ttd.agaming.vn ” face = ” https://www.facebook.com/tuytieudao ” group = ” ” forum = ” http://forum.agaming.vn ” down = ” http://ttd.agaming.vn ” gift = ” ” android = ” ” ios = ” ” zing = ” ” sự kiện = ” ” ]}

Source: thabet
Category: Game