Máp Hoàng Lăng ( Đột Kích Trong Tầm Ngắm) / Bắn zombie V4 khét lẹt – Game trở về tuổi thơ – https://Ciudadaniainformada.com

Máp Hoàng Lăng ( Đột Kích Trong Tầm Ngắm) / Bắn zombie V4 khét lẹt – Game trở về tuổi thơ

5, nan / #Máp #Hoàng #Lăng #Đột #Kích #Trong #Tầm #Ngắm #Bắn #zombie #khét #lẹt #Game #trở #về #tuổi #thơ / game đột kích

Là một trong những vũ khí mạnh nhất của dòng AR, tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng có thể sở hữu khẩu súng này do nó chỉ xuất hiện trong Air Drops, đó chính là AUG A3. Vậy cách sử dụng của súng AUG A3 như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu súng AUG A3
Với những fan ruột của series Counter Strike, cái tên “súng 44” hay sau này là AUG A1 đã trở lên hết sức quen thuộc. Súng có tên đầy đủ là Steyr AUG A1 do Áo thiết kế và phát triển, đây cũng chính là mẫu súng trường tấn công dạng bullpup được đánh giá thành công và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Khẩu AR này có độ sát thương cao, khoảng cách bắn xa và rất chính xác. Ngoài ra AUG bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị kính ngắm Swarovski có độ phóng đại 1,5x, đặt hơi lệch về phía phải bên cạnh thước ngắm cơ khí dự phòng mà không có hệ thống ray Picatinny.

PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3Steyr AUG A1 ngoài đời thật

Trong PUBG, khẩu AUG được đưa và game là phiên bản thứ 3 của dòng súng này và có tên gọi AUG A3. Giữ nguyên những ưu điểm ngoài đời thật của mình, AUG A3 rất dễ điều khiển và gia tốc đầu đạn khá cao. Tuy nhiên chính vì độ “bá đạo” của mình nên game thủ chỉ có thể tìm thấy khẩu AR này trong “hòm thính” Air Drops.

PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3AUG A3 của PUBG

Thông số kỹ thuật AUG A3
– Sát thương cơ bản: 44
– Tốc độ đạn đầu ra: 940 m/s
– Zero Distance: 100-500m
– Băng đạn cơ bản: 30 viên/băng
– Độ trễ giữa 2 viên: 0.086s
– Chế độ bắn: Đơn và Tự động

Nhìn từ những thông số trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy AUG A3 chính là một trong những vũ khí AR toàn diện nhất của PUBG. Chỉ cần lắp thêm cho súng một cái tay cầm bất kì là bạn có thể thoải mái ngồi “sấy” xe hay những kẻ địch đang vất vả chạy bo. Đặc biệt với những game thủ có thói quen sử dụng các loại scope xa thay vì Holo/Reddot thì AUG A3 cũng có thể hoàn thành rất tốt vai trò của mình.

Những phụ kiện khả dụng đi kèm AUG A3
PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3Băng đạn

PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3Nòng súng

PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3Tay cầm

PUBG, Hướng dẫn chơi PUBG, Tìm hiểu PUBG, AUG A3Ống ngắm
Hy vọng những thông tin trên sẽ phân phối khá đầy đủ những thông tin về cách sử dụng súng AUG A3 đơn thuần và thuận tiện nhất cho người mới mở màn. Chúc bạn sẽ có những thưởng thức tuyệt vời nhất khi chơi !

Nguồn: https://Ciudadaniainformada.com/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://Ciudadaniainformada.com/game

Source: thabet
Category: Game