Tiến Xinh Trai Là Ai 2020 Mới Nhất, Game Thủ Tiến Xinh Trai

(giamcanherbalthin.com) – Youtube Channel “Zombie V4 ” từ lâu đã gắn liền với thương hiệu của một game thủ nổi tiếng có tên Võ Lê Nhật Tiến. Channel này đang có nguy cơ vĩnh viễn bị chấm dứt tài khoản vì vi phạm bản quyền.Hòm đồ khủng của Tiến Xinh Trai với khẩu RPK VIP 1600 viên đạn.

Bạn đang xem: Tiến xinh trai là ai


Từng nổi lên như một hiện tượng – kỳ phùng địch thủ của Ken-DarkNights Vương Văn Hoàn. Game thủ Tiến Xinh Trai có tới 30 ngàn người đăng ký kênh Youtube chỉ trong 9 tháng, điều mà bất cứ một Youtuber nào làm về Đột Kích cũng phải kiềng nể, đặc biệt là ở mảng Zombie bởi chế độ này đòi hỏi sự khéo léo, di chuyển linh hoạt, liều lĩnh cũng như phán đoán tình huống nhanh chóng.

3 ngày gân đây, cộng đồng Đột Kích nhao nhác khi biết tin kênh Youtube Zombie V4 Tiến Xinh Trai của Nhật Tiến sắp “sập”. Điều này không chỉ gây bất ngờ cho nhiều người mà còn làm kinh động cả giới làm video Youtube về Đột Kích. Nguyên nhân việc kênh Youtube này sập được cho là vì kênh ShirunaiOkami report, vụ việc làm thổi bùng lên mâu thuẫn giữa fan của ShirunaiOkami và fan của Tiến Xinh Trai, kết quả là kênh của Tiến sắp bị xóa và kênh của ShirunaiOkami thì có lượng dislike tăng đột biến.

Cất công đi tìm hiểu nguồn cơn kết hợp với những thông tin mà video “cuối cùng” của Tiến cung cấp, giamcanherbalthin.com xin tóm tắt vụ việc như sau:
Từ rất lâu, phía chủ Youtube Channel ShirunaiOkami (Bùi Trọng Hiếu – Hiếu Shi) đã cố gắng liên hệ trên các mạng xã hội cũng như phần comment của các kênh mà Tiến chia sẻ video. Thông báo cho Tiến việc sử dụng hình ảnh trái phép về các loại súng do đích thân ShirunaiOkami ghép và design hình, yêu cầu gỡ bỏ những hình ảnh trên. 

Tuy nhiên, phía Tiến Xinh Trai dường như không để ý đến vấn đề này, tiếp tục phớt lờ và vi phạm. Vấn đề hình ảnh này sẽ là khá nhỏ nếu như chúng được sử dụng vào mục đích phi thương mại, thế nhưng đáng tiếc là Tiến lại làm ngược lại, khiến cho công sức của Hiếu Shi bị xem nhẹ dẫn đến việc report (báo cáo xấu) về kênh của Tiến.Từng nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ – kỳ phùng kẻ địch của Ken-DarkNights Vương Văn Hoàn. Game thủ Tiến Xinh Trai có tới 30 ngàn người ĐK kênh Youtube chỉ trong 9 tháng, điều mà bất kỳ một Youtuber nào làm về Đột Kích cũng phải kiềng nể, đặc biệt quan trọng là ở mảng Zombie bởi chính sách này yên cầu sự khôn khéo, chuyển dời linh động, liều lĩnh cũng như phán đoán trường hợp nhanh gọn. 3 ngày gân đây, hội đồng Đột Kích nhao nhác khi biết tin kênh Youtube Zombie V4 Tiến Xinh Trai của Nhật Tiến sắp ” sập “. Điều này không chỉ gây giật mình cho nhiều người mà còn làm kinh động cả giới làm video Youtube về Đột Kích. Nguyên nhân việc kênh Youtube này sập được cho là vì kênh ShirunaiOkami report, vụ việc làm thổi bùng lên xích míc giữa fan của ShirunaiOkami và fan của Tiến Xinh Trai, hiệu quả là kênh của Tiến sắp bị xóa và kênh của ShirunaiOkami thì có lượng dislike tăng đột biến. Cất công đi khám phá nguồn cơn phối hợp với những thông tin mà video ” sau cuối ” của Tiến cung ứng, giamcanherbalthin.com xin tóm tắt vấn đề như sau : Từ rất lâu, phía chủ Youtube Channel ShirunaiOkami ( Bùi Trọng Hiếu – Hiếu Shi ) đã cố gắng nỗ lực liên hệ trên những mạng xã hội cũng như phần comment của những kênh mà Tiến san sẻ video. Thông báo cho Tiến việc sử dụng hình ảnh trái phép về những loại súng do đích thân ShirunaiOkami ghép và design hình, nhu yếu gỡ bỏ những hình ảnh trên. Tuy nhiên, phía Tiến Xinh Trai có vẻ như không chú ý đến yếu tố này, liên tục phớt lờ và vi phạm. Vấn đề hình ảnh này sẽ là khá nhỏ nếu như chúng được sử dụng vào mục tiêu phi thương mại, thế nhưng đáng tiếc là Tiến lại làm ngược lại, khiến cho sức lực lao động của Hiếu Shi bị xem nhẹ dẫn đến việc report ( báo cáo giải trình xấu ) về kênh của Tiến .

Xem thêm: Giá Sữa Rửa Mặt Cetaphil 500Ml ), Sữa Rửa Mặt Cetaphil Gentle Skin Cleaner (500Ml

Dù đã nỗ lực xóa video cũng như khẩn thiết xin Hiếu Shi cơ hội nhưng có vẻ như động thái này không hiệu quả bởi sự cứng rắn đến từ ShirunaiOkami. Đây rõ ràng là bài học cực kỳ đắt giá cho sự phớt lờ mà Tiến trước đây đã dành cho những cảnh báo đến từ kênh ShirunaiOkami.

Ngay lúc này, giamcanherbalthin.com rất hi vọng fan của 2 bên có thái độ nhìn nhận tích cực, đừng cho rằng Hiếu Shi quá khắt khe, cùng rút kinh nghiệm, tránh va chạm về sau. Hãy chấp nhận sự thật đau đớn rằng kênh chính sắp ra đi và hãy nỗ lực follow 3 channel mới mà Tiến đăng ký, bởi nếu không phải là Hiếu Shi, mà Tiến sử dụng hình ảnh của kênh khác thì việc như thế này vẫn diễn ra. Thành quả đến từ sự nỗ lực của bản thân Tiến lẽ ra rất đáng để trân trọng nếu như không có vụ việc sử dụng trái phép hình ảnh này.
 Có thể, tâm lý xài chùa đã ăn sâu vào máu mỗi chúng ta, nhưng hiện tại đã là kỷ nguyên mới của công nghệ, của hội nhập. Đi lên bằng đôi bàn tay, khối óc của chính mình mới mong có thể thành công, một thành công chân chính và không ai có thể phủ nhận thành công ấy.
*

Dù đã nỗ lực xóa video cũng như khẩn thiết xin Hiếu Shi cơ hội nhưng có vẻ như động thái này không hiệu quả bởi sự cứng rắn đến từ ShirunaiOkami. Đây rõ ràng là bài học cực kỳ đắt giá cho sự phớt lờ mà Tiến trước đây đã dành cho những cảnh báo đến từ kênh ShirunaiOkami.Ngay lúc này, giamcanherbalthin.com rất hi vọng fan của 2 bên có thái độ nhìn nhận tích cực, đừng cho rằng Hiếu Shi quá khắt khe, cùng rút kinh nghiệm, tránh va chạm về sau. Hãy chấp nhận sự thật đau đớn rằng kênh chính sắp ra đi và hãy nỗ lực follow 3 channel mới mà Tiến đăng ký, bởi nếu không phải là Hiếu Shi, mà Tiến sử dụng hình ảnh của kênh khác thì việc như thế này vẫn diễn ra. Thành quả đến từ sự nỗ lực của bản thân Tiến lẽ ra rất đáng để trân trọng nếu như không có vụ việc sử dụng trái phép hình ảnh này.Có thể, tâm lý xài chùa đã ăn sâu vào máu mỗi chúng ta, nhưng hiện tại đã là kỷ nguyên mới của công nghệ, của hội nhập. Đi lên bằng đôi bàn tay, khối óc của chính mình mới mong có thể thành công, một thành công chân chính và không ai có thể phủ nhận thành công ấy.

Source: thabet
Category: Game