Game thủ Tam Quốc Chí gửi tâm thư tam quoc chi

Tam Quốc Chí ( http://2d.3qc.vn/ ) đang dần mất đi những người chơi tận tâm vì những sự kiện nạp tiền và nạn farm để trục lợi cá thể .
Theo khám phá của trang tin game Game4V, bức thư này là tâm sự của một game thủ kỳ cựu, đã gắn bó với Tam Quốc Chí trong nhiều năm qua .

anh 2

Hôm qua, một bực tâm thư khá dài của game thủ có nick trên diễn đàn là xb11111111 được đăng lên đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều game thủ tâm huyết của Tam Quốc Chí. Sau khi tìm hiểu, được biết xb11111111 chính là một game thủ kỳ cựu của game này, hiện đang sở hữu nhân vật thuphuongvtv, chơi tại cụm máy chủ khá lâu đời Thiên Mã.

Nội dung bức tâm thư đã bày tỏ tình cảm chân thành của thuphuongvtv – người đã trải qua những vui buồn cùng Tam Quốc Chí suốt 8 năm ròng rã; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ rõ những bất cập trong game ở thời điểm hiện tại.

Theo anh, điểm lôi cuốn nhất của Tam Quốc Chí chính là chính sách PK ( đối kháng ) cần nộ khí để thắng. Nếu những game khác chỉ cần nhấn nút tự động hóa đánh tới khi hết mana thì thôi, vũ khí trang bị càng “ khủng ” càng dễ thắng thì Tam Quốc Chí trọn vẹn ngược lại. Ở Tam Quốc Chí, vũ khí thấp nhưng biết cách PK vẫn thắng thuận tiện ; thậm chí còn, nếu đối phương hết “ nộ ” thì dù trang bị hạng sang cỡ nào vẫn bị người yếu hơn đuổi đánh. Với tám năm chơi tại Thiên Mã cũng giúp anh được giao lưu, gặp gỡ và kết giao với rất nhiều bạn hữu, nhiều người trong số đó đã trở thành bạn bè ngoài đời .

anh1

Tuy vậy, Phương cũng thẳng thắn san sẻ những chưa ổn ở thời gian hiện tại của game. Cụ thể, nếu trước đây mỗi lần công thành chiến đều phần đông người tham gia khiến anh không hề rời khỏi bàn phím được thì hiện tại đã không còn không khí đó nữa vì nạn farm hoành hành .

Bên cạnh đó, việc event lặp lại cũng là nguyen nhân khiến Tam Quốc Chí mất đi sự vui vẻ trước đây. Theo anh, việc không đầu tư nhiều vào “event free” hoặc các event kích thích cộng đồng để người chơi hứng thú hơn khi đi công thành chiến cùng các chiến trận khác là thiếu sót lớn của Tam Quốc Chí. Anh cũng nói rõ: “Mình không có ý kiến gì về việc AS cho ra các event nạp tiền, vì đó xem như là phí duy trì server cũng được, nhưng mà tại sao không cho ra các event “vừa bán, vừa cho” đại loại như 1 vật phẩm + 1 lượng @point=1 vật phẩm xịn như vậy sẽ thu hút được nhiều người tham gia hơn?”

Cũng theo anh chia sẻ, những event vui ở Tam Quốc Chí không phải chưa từng có. Từng có thời game thủ đi săn đồ, mở túi rợp trời vì xuất hiện những item vui nhộn trong game: “những cái nón tai thỏ, rồi những con thỏ, v.v. tuy điểm năng lực không phải là cao nhưng nó thật ý nghĩa.”

Bức tâm thư hiện nhận được sự ưng ý của nhiều người trên Fanpage game. Game thủ thuphuongvtv cũng san sẻ bản thân viết tâm thư này không phải để gây chú ý quan tâm mà mong ước nhắn nhủ tới NPH Asiasoft, đồng thời kỳ vọng rằng những ai còn yêu quý game hãy mạnh dạn góp phần quan điểm thật nhiều để NPH này thấy được những gì còn thiếu sót của họ để khắc phục và từ từ biến hóa lại cách quản lí, giúp game sống sót truyền kiếp hơn nữa .
tin tức cụ thể hoàn toàn có thể theo dõi tại trang chủ : http://2d.3qc.vn/

Source: thabet
Category: Game