Ải mỹ nhân – Hãng Phim Xuân Phước

Câu chuyện tình cảm của họ cũng từ từ nảy nở khi cả hai sống chung nhà. Thế nhưng mọi chuyện giật mình rẽ sang hướng khác khi 1 hôm có buổi tiệc quan trọng, Hậu Sanh vì chút thiếu cẩn trọng mà uống quá chén đã đi vào nhầm phòng của Mai. Chính vì bản tính lương thiện nên buộc chàng trai phải cưới Mai làm vợ lẽ, cuộc hôn nhân gia đình giữa ba người mở màn đi vào những bế tắc khi Mai không phải là một người đàn bà đơn thuần, luôn tìm cách hãm hại Lụa. Câu chuyện đầy phức tạp của mái ấm gia đình họ rồi sẽ thế nào ? Hai bà vợ ở đầu cuối có hòa thuận được với nhau như mong ước của Hậu Sanh hay không ?

Số phận của cô gái hiền dịu Lụa sẽ như thế nào khi về làm dâu một gia đình giàu có thời phong kiến? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé. Phim đang được lên sóng THVL1 vào mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 7, vào lúc 20h.

Phim Ải Mỹ Nhân là chuỗi những câu truyện được lấy toàn cảnh vào những năm 30 ; những câu truyện ganh ghét, thù hận ; tranh đoạt chức quyền, mưu mô xảo trá được khắc họa rõ nét và chân thực trong bộ phim. Trong phim Ai My Nhan, Lương Thế Thành vào vai cậu Hai Sanh, con trai thứ của hội đồng Thanh nức tiếng gian hùng tại vùng Cù Lao. Tính tình Hai Sanh hiền lành, ngay thật và hay thương người nên khiến anh liên tục rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười do bị tận dụng .

Hậu Sanh được ông Thanh (Thanh Điền) cưới cho người vợ đầu là Lụa, cô gái có tính tình chanh chua, nói nhiều và bộc trực. Vốn xuất thân nghèo khó và mồ côi cha, Lụa làm nghề bán cá ở chợ để nuôi sống gia đình. Ban đầu, Lụa chấp nhận lấy Hậu Sanh để có tiền chữ bệnh cho mẹ già, nên cô luôn coi anh là người chồng hờ. Lụa cũng hay gây sự với Hậu Sanh do bức xúc chuyện anh khù khờ và tốt bụng vô cớ với bất kì ai. Tuy nhiên, sau thời gian sống chung, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm.  Tiếng chuông chấm dứt giờ học vang lên. Tôi đạp xe về và nhớ đến nhiệm vụ mẹ giao, chắc mẹ có khách bởi vì không ngày nào tôi không lau nhà cả, hôm nay bỗng dưng mẹ lại… Tôi nhớ đến sinh nhật nhỏ Hạnh vào tối nay nó dặn tôi tan học thì phải đến giúp nó. Chắc sinh nhật cuả nó vui lắm. Có mẹ có ba và anh chị, sao nó sướng thế nhỉ, còn tôi… Con bé tủi thân này… Nhưng mà còn phải cất cặp sách, thay đồ đã và làm nhiệm vụ chớ.

Tôi trờ đến trước cổng nhà. Ngôi nhà có cửa đóng kín mít vẫn đứng đợi tôi về mở cửa như mọi ngày. Tôi lấy chìa khoá loay hoay mở cổng rồi mở cửa. Ngôi nhà tĩnh mịch quá nhưng tôi đã quen rồi, tôi không sợ, cất cặp sách, thay quần áo và lau chùi nhà xong, tôi đạp xe đến nhà nhỏ Hạnh, tôi muốn ghé vào sở báo cho mẹ hay, nhưng tôi lật đật quá lại sợ nhỏ Hạnh trách, cũng chẳng sao mẹ có chìa khóa riêng rồi và chắc mẹ cũng chả trách tôi. Vì mẹ ít quan tâm đến sự vắng mặt cuả tôi.

Trong một buổi tiệc, Hậu Sanh vì uống quá chén nên đi nhầm phòng ngủ của Mai ( Diệp Bảo Ngọc ). Vì danh dự mái ấm gia đình, anh đành cưới cô về làm vợ hai. Tuy nhiên, Hậu Sanh lại tỏ ra lạnh nhạt với Mai, khiến cô ghét bỏ và quyết loại trừ Lụa để độc chiếm chồng. Dương Cẩm Lynh trong vai bà Tư mưu mô, gian xảo, mặc kệ thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Xuất thân là ca kỹ, ít học nhưng cậy có nhan sắc và tuổi trẻ, Tư kênh kiệu với những thê thiếp khác, câu kết với kẻ xấu để hại mái ấm gia đình chồng nhằm mục đích độc chiếm gia tài. Cô nhận cái kết cay đắng cho cuộc sống mình .

Source: thabet
Category: Game