Tải Chiến Thần Tam Quốc – Tranh Bá

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Diễn nghĩa để có thể đắm chìm trong những trận chiến hoành tráng thì tựa game Chiến Thần Tam Quốc – Tranh Bá là lựa chọn hoàn hảo. bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những tính năng thú vị của Chiến Thần Tam Quốc – Tranh Bá nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 10 trở lên
  • Nhà phát hành: Heyshell
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2016
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi đưa người chơi đến toàn cảnh giả tưởng ở Trung Quốc thời Tam Quốc Diễn Nghĩa rất lâu rồi loạn lạc. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị chúa công bất bình trước cảnh bá tánh lầm than đã đứng lên khởi nghĩa nhằm mục đích mục tiêu thống nhất Tam Quốc để đem lại đời sống ấm no cho người dân .

Chiến Thần Tam Quốc - Tranh Bá

Chiến Thần Tam Quốc – Tranh Bá

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ tăng cấp thành trì, không ngừng chiêu quân mãi mã để tăng cấp sức mạnh và có một đội quân hùng hậu nhất. Khi lâm trận, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp cho quân đội của mình, nếu giải pháp của bạn khắc chế giải pháp của đối phương thì kẻ địch sẽ nhận nhiều sát thương hơn và ngược lại .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game sẽ được phân thành 2 loại là chính tuyến và phụ tuyến. Chính tuyến là những trách nhiệm tương quan đến diễn biến, yên cầu người chơi phải dành nhiều công sức của con người mới hoàn toàn có thể hoàn thành xong. Phụ tuyến là trách nhiệm không tương quan đến diễn biến và thường sẽ được làm mới mỗi ngày mặc dầu người chơi có nhận hay không .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Bản đồ

Bản đồ trong game là nước Trung Quốc thời xưa, giờ đây đã bị chia nhỏ thành 3 vương quốc :

Ngụy: Là quốc gia rộng lớn phía Bắc, đứng đầu bởi Tào Tháo đa mưu túc trí, không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục đích chung.

Ngụy

Ngụy

Ngô: Là quốc gia rộng lớn phía Đông, đứng đầu bởi Tôn Quyền, một người có tài ngoại giao cùng với võ nghệ cao cường.

Ngô

Ngô

Thục: Là quốc gia thống trị phía Tây, đứng đầu bởi Lưu Bị, một người chính trị có ước mơ phục hưng Hán thất, rất được lòng dân.

Thục

Thục

4. Nhân vật chính

Là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi trong game và do người chơi điều khiển và tinh chỉnh. Bạn sẽ chọn 1 trong những nhân vật sau :

Nhân vật 1: Là một người trung nghĩa, rất được lòng dân, giỏi võ, đa mưu túc trí.

Nhân vật 1

Nhân vật 1

Nhân vật 2: Là một nam tử hán đại trượng phu, đầu đội trường chân đạp đất, là một mãnh hổ thật sự, tuy nhiên tài quân sự không được tốt.

Nhân vật 2

Nhân vật 2

Nhân vật 3: Là một thi sĩ, có tài quân sự và ngoại giao không ai sánh bằng, luôn dự đoán chính xác chiến thuật địch.

Nhân vật 3

Nhân vật 3

Nhân vật 4: Là một nữ tướng có biệt tài cầm cung bách phát bách trúng, luôn khiến kẻ địch phải khiếp sợ trên chiến trường.

Nhân vật 4

Nhân vật 4

Nhân vật 5: Là một tuyệt sắc giai nhân, giỏi cầm kỳ thi họa, có tài mưu lược lẫn ngoại giao cực tốt.

Nhân vật 5

Nhân vật 5

Nhân vật 6: Là một nữ tướng giỏi sử dụng roi khi lâm trận, đừng để thân hình nóng bỏng của nàng đánh lừa vì rất khó để bẻ gãy ý chí sắt đá của nàng.

Nhân vật 6

Nhân vật 6

5. Võ tướng

Tất cả những danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc sẽ Open trong game để bạn chiêu mộ. Mỗi vị tướng sẽ có bộ kỹ năng và kiến thức riêng không trùng lặp. Người chơi hoàn toàn có thể trang bị cho vị tướng của mình những vật phẩm để tăng cấp sức mạnh từ đó trở nên bất khả chiến bại .

Võ tướng

Võ tướng

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D tân tiến bám sát nguyên tác đã giúp cho quốc tế trong game trở nên quen thuộc với người chơi ngay từ cái nhìn tiên phong .Điểm điển hình nổi bật nhất trong game Chiến Thần Tam Quốc này chính là người chơi sẽ chiếm hữu một kinh thành nguy nga, to lớn không khác gì bậc vua chúa thời xưa. Không những thế, bạn còn hoàn toàn có thể tăng cấp và lan rộng ra kinh thành của mình để ngày càng bành trướng thế lực .

Kinh thành nguy nga của người chơi

Kinh thành nguy nga của người chơi

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game luôn có giai điệu hào hùng giúp người chơi hoàn toàn có thể vừa cảm thấy hưng phấn vừa tăng niềm tin chiến đấu. Mỗi một chính sách chơi sẽ có một bài nhạc riêng, giai điệu bài nhạc cũng sẽ liên tục đổi khác để tương thích với từng thực trạng của người chơi ở trong game .

V. Cấu hình

Android: 4.1 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Chiến Thần Tam Quốc – Tranh Bá. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Chiến Thần Tam Quốc đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

257 lượt xem

Source: thabet
Category: Game