Trang Chủ Âm Dương Sư Garena Âm Dương Sư, Trang Chủ Âm Dương Sư Garena

Một tựa game sở hữu lượng fan đông đảo như Âm Dương Sư vô tình vướng vấn đề chủ quyền biển đảo khi xuất hiện đường 9 đoạn hình lưỡi bò. Game ngay lập tức thông báo đóng cửa.Bạn đang xem: Âm dương sư garena

Trò chơi Âm Dương Sư là một tựa game có nhiều người chơi, nhận được nhiều tình cảm từ phía game thủ, nhất là những ai yêu mến văn hóa Nhật Bản. (Nhưng lưu ý đây là game do Trung Quốc sản xuất). Tại Việt Nam, trò chơi do hãng Garena phân phối.

Bạn đang xem : Trang chủ âm dương sư garena
*

Âm Dương Sư do Garena phân phối tại Việt Nam

Âm Dương Sư đưa người chơi đến với quốc tế Onmyoji của Nhật Bản, nơi họ sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong quốc tế cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại cổ xưa, ma quỷ cực mê hoặc. Được tăng trưởng theo phong thái nhập vai giải pháp, gameplay của Onmyouji được thiết kế xây dựng theo chính sách giải pháp ATB ( Active-time Battle ), nơi mà nhân vật của bạn sẽ tiến công hoặc sử dụng kiến thức và kỹ năng với một thứ tự nhờ vào vào vận tốc vận động và di chuyển mà nhân vật ấy chiếm hữu .Đây là một game show giải pháp mê hoặc, tạo hình nhân vật thích mắt cùng mạng lưới hệ thống tính năng đa dạng chủng loại. Nhưng mới gần đây, khi phát hiện đối tác chiến lược cung ứng nội dung game ( qua phiên bản mới ) vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ Nước Ta, Garena đã ngay lập tức chấm hết phát hành, dừng phân phối game show trong nước. Đây là một hành động cứng rắn, nhất quyết từ phía đơn vị chức năng phát hành game .
*
Đường lưỡi bò 9 đoạn Open trong bản update của Âm Dương Sư được phía Garena phát hiện, lập tức chấm hết hoạt động giải trí game với đối tác chiến lược

Trong khi vấn đề chủ quyền lãnh thổ qua vụ việc chiếu phim hoạt hình Everest – Người tuyết bé nhỏ làm nóng dư luận thì game Âm Dương Sư cũng xảy xa tình huống tương tự. Ban điều hành đã ngay lập tức thông báo ĐÓNG CỬA trò chơi này, sau 1 tiếng bảo trì máy chủ. Trong thông báo mới đây, Garena nêu rõ:

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những bạn game thủ Âm Dương Sư đã gắn bó và sát cánh cùng game show trong hơn 1 năm qua, và kỳ vọng sẽ được liên tục Giao hàng những bạn trong những loại sản phẩm khác .

Trân trọng”.Xem thêm : Nguyên Nhân Ghi Âm Không Nghe Được Samsung Bị Mất Âm Thanh Media Hiệu Quả

*
Như vậy, khá bất ngờ đột ngột và nhanh gọn, Garena đã chấm hết hoạt động giải trí game Âm Dương Sư vì yếu tố nhạy cảm trên. Nhiều game thủ tỏ ra giật mình, buồn bã trước vấn đề này. Tuy nhiên, hành vi của NPH trọn vẹn đúng đắn, tỏ rõ lập trường bảo vệ chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ và tỉnh táo trong việc làm phân phối mẫu sản phẩm .

*
*
Đông đảo game thủ buôn chuyện về hành động bất thần nhưng quả quyết trên từ NPHThật đáng tiếc và chia buồn cho Garena, bởi theo nhìn nhận của hội đồng game thủ Việt, tựa game Âm Dương Sư được họ quản lý và vận hành rất thành công xuất sắc, game đang trong tiến trình hưng thình, không thay đổi. Mong rằng công ty sẽ liên tục tìm ra những mẫu sản phẩm mê hoặc mang đến hội đồng game thủ Việt trong tương lai .
PREVIOUS

Âm dương sư bản việt

NEXT

Âm dương sư global

Leave a Reply Cancel reply

PREVIOUSNEXTYour email address will not be published. Required fields are marked *CommentName *E-Mail *WebsiteSave my name, email, and website in this browser for the next time I comment .

BÀI XEM NHIỀU

Hướng dẫn chơi ad

Cách lên đồ ahri mùa 11

Cách chơi alistar tank

Cách chơi age of sparta

Cách chơi akali mua 9

Cách chơi ải mỹ nhân

Surrender at 20: 6/12 pbe update: aatrox champion update, god

*Premium WordPress Themes that ” s perfect for magazine and personal blog .

DANH MỤC

GAME CÔNG NGHỆ CODE GAME HOT GIÁO DỤC

ĐĂNG KÝ TIN

Leave this field empty if you”re human:

No Result
View All Result
GAME CÔNG NGHỆ CODE GAME HOT GIÁO DỤCLeave this field empty if you ” re human : No ResultView All Result

Source: thabet
Category: Game