Hướng dẫn cách sử dụng auto pk miễn phí mới nhất cho Võ Lâm 1 mobile

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Hướng dẫn sử dụng auto pk miễn phí mới nhất cho Võ Lâm 1, tha hồ săn boss, làm nhiệm vụ mà vẫn rảnh tay

10/04

3 bình luận

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Sau những thành công từ thuở sơ khai với phiên bản trên máy tính thì gần đây Võ Lâm Truyền Kì đã cho ra mắt phiên bản mobile cho người dùng. Trên phiên bản máy tính thường người dùng cũng sẽ có các tool auto để đánh quái hay làm nhiệm vụ,… Thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn tải và sử dụng auto pk miễn phí mới nhất cho Võ Lâm 1 mobile nhé.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Bước 1: Nói một chút về phiên bản Auto này có thể hỗ trợ cho bạn về những hoạt động như làm nhiệm vụ chính, nhiệm vụ sư môn, tự làm các tiện ích,… có thể phục vụ đủ cho nhu cầu cày cuốc của các bạn trong quá trình treo máy khi chơi trò này đó. Và link tải mình sẽ để bên dưới nhé:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy giải nén và khởi chạy file 360Auto có sẵn trong file nén để bắt đầu sử dụng. Đầu tiên các bạn cần đăng kí cho mình một tài khoản để sử dụng tool, nhập mail của bạn dùng để đăng kí tài khoản và bấm vào Tiếp.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Bước 3: Tiếp theo, nhập cho mình mật khẩu và xác nhận mật khẩu cho tài khoản của bạn ở màn hình tiếp theo rồi bấm vào Đăng kí là xong.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Bước 4: Ấn tiếp vào mục Chọn để bắt đầu tải về công cụ auto mà bạn cần tại game bạn chơi nhé.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ có một khung nhỏ gồm có các chức năng điều khiển để thực hiện các hành động một cách tự động trong game như làm NV chính tuyến, NV sư môn, Vượt ải,… các tiện ích thêm, bạn có thể xem và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở mỗi mục bạn có thể chọn thêm vào biểu tượng bánh răng để có thêm các cài đặt nhé.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobile

Bạn có thể xem thêm các tiện ích mà bạn có thể sử dụng trong tool này qua hình bên dưới.

Cách tải và sử dụng Auto PK miễn phí cho Võ Lâm 1 mobileBạn dùng tool auto PK này để làm gì ? Hãy nói cho mình biết dưới phần phản hồi và đừng quên san sẻ bài viết đến với mọi người nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

17.654 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game