Avatar Star Online – Game bắn súng kinh điển

Nếu bạn đang tìm một tựa game hành động bắn súng theo phong cách chibi dễ thương, vui nhộn, tập trung vào việc giải trí hơn là các cảnh hành động máu me thì Avatar Star Online là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn thống kê những điểm nổi bật của tựa game bắn súng chibi Avatar Star Online nhé!

Trailer game Avatar Star

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Hành động/Bắn súng
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: PDE Games
 • Nền tảng: Windows 
 • Ngày ra mắt: 2020
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

trò chơi lấy toàn cảnh một vùng đất giả tương, tại đây tập hợp nhiều chiến binh xuất sắc. Họ sẽ được phân thành 2 phe cạnh tranh đối đầu nhau với mục tiêu duy nhất là giành thắng lợi và nhận được phần thưởng cao quý trong game show .

Avartar Star Online

Avatar Star Online

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ 18 người chơi cùng tham gia vào một trận đấu, mỗi người sẽ điều khiển một nhân vật mà mình yêu thích. Khi trận đấu bắt đầu, họ sẽ được chia thành 2 phe đối đầu nhau. Đội nào đạt được 100 mạng trước là giành chiến thắng chung cuộc và nhận được phần thưởng từ trò chơi.

PvP

PvPĐể hoàn toàn có thể giành thắng lợi, game yên cầu người chơi phải có giải pháp hài hòa và hợp lý, chuyển dời mưu trí, dùng kiến thức và kỹ năng chuẩn xác, sử dụng súng một cách thành thục và quan trọng nhất là phối hợp hợp tác ăn ý với đồng đội .

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game có công dụng đưa ra thử thách cho người chơi như : hạ gục một số ít mạng nhất định trong một ván đấu, sử dụng vũ khí chính chơi X trận, …. Mục đích là để người chơi có tiềm năng để phấn đầu từ đó làm cho game thêm kịch tính hơn .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Lớp nhân vật

Hộ vệ (Guardian): Sử dụng súng trường, Shotgun và cung trợ lực, có nhiệm vụ hồi máu cho đồng đội và tạo nhiều hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch.

Guardian

Guardian

Pháo thủ (Gunner): Sử dụng súng máy, súng cối và một cái khiên chống đạn cực to. Đây là lớp nhân vật có sức phòng thủ cao nhất, luôn là người xông pha tuyến đầu khi giao tranh nổ ra để bảo kê cho đồng đội.

Gunner

Gunner

Sát thủ (Assassin): Sử dụng súng ngắm tầm xa, súng lục, dao. Có tốc độ di chuyển rất cao, luôn tìm thời cơ để kết liễu con mồi của mình nên có sát thương cao nhất đội.

Assassin

Assassin

Bác học điên (Biochemist): Sử dụng vũ khí sinh học có sức sát thương lan, có khả năng lấy màu của mình hồi máu cho đồng đội và rút máu của kẻ thù để hồi cho bản thân.

Biochemist

Biochemist

4. Hệ thống bản đồ

Tập luyện: Đây là chế độ người chơi có thể thay đổi những bản đồ mini rồi chia sẻ đến mọi người để cùng nhau bàn chiến thuật tác chiến.

Chiến trường: Gồm những chế độ chơi sau:

 • Đấu đội: Tối đa 16 người chia đều thành 2 phe, đội này hạ gục địch đến số mạng nhất định là giành chiến thắng chung cuộc.
 • Chiếm đóng cứ điểm: 2 đội sẽ tranh giành nhau quyền kiểm soát cứ điểm, đội nào kiểm soát cứ điểm đến một khoảng thời gian nhất định sẽ giành chiến thắng chung cuộc.
 • Chiếm cờ: 2 đội tranh nhau một vị trí để kéo cờ của đội mình lên tuyên bố quyền sở hữu cứ điểm này, cứ cách nhau một khoảng thời gian thì cờ đội này đang được treo lên thì đội đó sẽ được một số điểm nhất định. Khi đạt đủ điểm trò chơi yêu cầu là giành chiến thắng chung cuộc.
 • Đoạt bảo: Đội nào đem đủ số lượng rương báu về căn cứ của mình thành công trước sẽ giành chiến thắng.

Đoạt Bảo

Đoạt Bảo

 • Sinh tử: Chia thành 2 phe và nhiều trận đấu nhỏ, trong mỗi trận đấu nhỏ, người chơi bị hạ gục sẽ không được hồi sinh, mỗi trận đấu nhỏ giành chiến thắng sẽ được 1 điểm. Khi đạt đến số điểm nhất định sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Lạc viên: Là chế độ bắn Zombie. Người chơi chia thành 2 phe Zombie và người sống sót. Phe Zombie có nhiệm vụ biến tất cả những người trong phòng thành Zombie còn những người sống sót thì cố gắng sinh tồn cho đến khi thời gian trở về 0.

Lạc Viên

Lạc Viên

Viễn chinh: Có thể chọn chơi đơn hoặc chơi chung với bạn bè, chiến đấu chống lại những con bot do máy tính điều khiển. Mục đích là săn những phần quà có giá trị.

Viễn chinh

Viễn chinh

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa 3D theo phong thái chibi vui nhộn gợi nhớ lại một thời hoàng kim của tựa game FPS cùng tên khiến người chơi yêu ngay từ cái nhìn tiên phong. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Từ toàn cảnh mặt trận rộng có nhiều khu vực khác nhau, nhiều bản đồ chơi với đồ họa không trùng lặp đến hình ảnh những nhân vật được phong cách thiết kế tương thích với từng cách chơi riêng. Ví dụ nếu bạn chơi nhân Vật Hộ về thì sẽ mặc một bộ đồ vải cùng với cây cung hồi máu nhưng nếu chơi nhân vật Pháo Thủ thiêng về phòng thủ thì sẽ thấy anh ta mặc một bộ giáp rất dày .

Đồ họa chibi siêu đẹp

Đồ họa chibi siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game rất tương thích với từng màn chơi. Ví dụ khi ở sảnh chờ thì sẽ có nhạc nhẹ giúp người chơi thư giãn giải trí, khi vô trận đấu thì không có nhạc để người chơi tập trung chuyên sâu nghe tiếng súng và tiếng bước chân, còn khi vô chính sách zombie thì nhạc sẽ trở nên ma mị …Mỗi loại vũ khí sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ khi bạn sử dụng súng trường thì khi bắn sẽ nghe tiếng đạn dồn dập ám chỉ đạn đang được xả ra rất nhanh, còn khi bắn súng ngắm thì khi bắn sẽ phát ra một âm thanh rất to và vang ý muốn ám chỉ năng lực gây sát thương cao .

V. Cấu hình

 • CPU: PENTIUM DUAL CORE 2GHZ
 • RAM: 2GB
 • VGA: NVIDIA GEFORCE 8800GT 512MB
 • HDD: 1GB

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về những nét mê hoặc của tựa game Avatar Star Online – trò chơi bắn súng tầm cỡ. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu laptop chơi game Avatar Star Online đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

1211 lượt xem

Source: thabet
Category: Game