Gunny | Thư viện | Nội dung – Gunny Truyền Kỳ

Ngày xửa thời xưa … Í lộn … Ngày nảy thời nay … Có một vương quốc tọa lạc tại một hòn hòn đảo xa xôi, quanh năm thời tiết tốt đẹp, sóng gió ầm ầm và bão cấp 10 vẫn tiếp tục ghé chơi .
Tại vương quốc này không có KFC, không có quán chân gà nướng, cháo gà, lẩu gà, cơm gà, gà xé phay, gà hầm thuốc Bắc …. Nói chung là mọi món ăn tương quan đến Gà đều không hề tìm thấy trên vương quốc này bởi đơn thuần đây chính là … Vương Quốc Gà .

Vương quốc Gà

Nghe đâu, mấy năm trước đời sống của người dân tại vương quốc cũng không có gì đặc biệt lắm: Sáng trưa lo việc đồng áng, tối về quây quần hát karaoke hay luyện phim chưởng Tàu để giải trí, “Bình thường như hũ đường”

Vương quốc Gà

Tuy nhiên, kể từ lúc Quốc Vương Gà Vàng lên ngôi, đã tạo nên trào lưu ném lu, chọi pháo rất tăng trưởng và được dân chúng toàn vương quốc ưu thích. Phương châm của Quốc Vương là : “ Người chọi pháo cũng là một nghệ sĩ ”, và Quốc Vương còn có một công bố ấn tượng là : ” Cái gì ném được thì ném hết đi

Vương quốc Gà

Chính vì vậy, từ ném lu chọi pháo, xét thấy ngân sách đắt đỏ, người dân chuyển qua ném những thứ khác từ kỳ cục như Giỏ trái cây, tủ thuốc … cho đến cùi bắp như tên nỏ, búa đá hay khá hơn một chút ít là những loại vũ khí như nỏ vàng, búa vàng, súng hoàng kim … Lâu lâu cũng có vị triệu phú chơi sang còn ném cả Ti vi Tủ lạnh, nhìn cũng rất hoành tráng .

Vương quốc Gà

Phong trào cứ thế mà tăng trưởng đến nỗi đã trở thành hoạt động giải trí không hề thiếu của vương quốc, Quốc Vương Gà cũng cho xây một đấu trường ngay TT hòn đảo để thần dân vào đó tỷ thí kinh nghiệm tay nghề tạo nên triều đại Gunny Online thịnh vượng và tăng trưởng .
Lại nói về Quốc Vương Gà, người có công khai sinh ra triều đại này. Nghe đâu, trước đây Quốc Vương vốn là cao thủ Trung hoa chuyên nghề bắn bi ném pháo. Hồi trẻ, ngài có một mối tình lãng mạn với cô Mái Mơ đầu hẻm

Vương quốc Gà

Nhưng trời không thuận lòng … gà, chuyện tình đã kết thúc nơi quán cháo gà của bà Ba, từ đó Quốc Vương rời Trung Quốc, dong thuyền long dong bốn bể .

Vương quốc Gà

Ngày nọ thuyền cập đảo này, bèn quyết định dừng bước giang hồ định cư tại đây vì tưởng đây là hoang đảo, ai dè đảo này không chỉ có người mà còn là rất rất nhiều người. Càng bất ngờ hơn là trong vòng mấy năm sau ngài đã lên làm Quốc Vương, thiết lập vương triều “Chọi lu ném pháo” huyền thoại.

Trước đây, khi còn ở tại đất liền, Quốc Vương Gà vốn có ba đệ tử. Người thứ nhất là đại đệ tử Gà Đen, tinh thông Kim Kê Thần Cước. Đáng tiếc, Gà Đen sau nhiều chuyện buồn đã trốn ra vùng biên ngoại, từ đó biệt vô tăm tích .

Vương quốc Gà

Nhị đệ tử Gà Tây, thân hình to lớn khôi vĩ, vốn là cũng là thiên tài võ thuật trời phú, từng đoạt giải Bé khỏe bé ngoan cấp xóm. Tuy võ thuật cao ráo nhưng Gà Tây lại không khoái võ thuật mà thích làm … người mẫu hơn. Hiện Gà Tây đã thoái ẩn giang hồ, làm hình ảnh đại diện thay mặt cho chuỗi shop Gà Rán, nghe nói thu nhập cũng khá lắm .

Vương quốc Gà

Trong ba người thì Tam đệ tử Gà Vàng, nhân vật chính trong câu truyện này, là đặc biệt quan trọng nhất. Điểm đặc biệt quan trọng ấy chính là … không có gì đặc biệt quan trọng cả .

Vương quốc Gà

Không có tuyệt kỹ như Gà Đen, cũng không có cốt cách thiên phú như Gà Tây, lại có năng khiếu sở trường … hậu đậu bẩm sinh không ai hoàn toàn có thể bì được. Nói đi thì cũng phải nói lại, tuy hậu đậu vùng về nhưng Gà Vàng này lại có ý chí kiên cường, khó khăn vất vả không nản lại nhiệt tình hiếu học vì vậy năm đó mới lọt vào mắt của Quốc Vương Gà .
Kể từ sau khi Quốc Vương Gà lên đường ra biển Đông không để lại lời nào. Gà Vàng đi khắp nơi tìm sư phụ, manh mối sau cuối lại dẫn ra biển. Nghe đâu sư phụ đang ở trên môt hòn dảo, thành ra Gà Vàng phải thuê một chiếc thuyền để tìm hỏn hòn đảo đó .
Khoảng 7 ngày trước thì chiếc thuyền ấy hãy còn to đẹp và hoành tráng lắm, sau vài trận bão thì chỉ còn lại một miếng ván gỗ mà thôi. Đúng rồi đó, Gà Vàng của tất cả chúng ta đang lênh đênh giữa biển cả bát ngát, với chỉ một miếng ván gỗ, sự tình khá giống một bộ phim nổi tiếng mang tên Hàm Cá Mập

Vương quốc Gà

Nói đến bộ phim này, quả là linh diệu nha. Vừa nhắc tên bộ phim thì diễn viên chính đã Open rồi. Nghe tiếng rẽ nước ầm ĩ, Gà Vàng nhà ta quay đầu lại. Cách mấy trăm mét, một cái vây đang rẽ nước với một vận tốc không kém xe đua công thức 1. Giữa biển bát ngát, một cái vây rẽ nước, hình ảnh quá quen thuộc, con nít cũng biết cái gì đang diễn ra. Gà Vàng hét lên :
– Cá mập ! ! ! ! !
Gà Vàng làm thế nào để thoát khỏi cá mập ? Liệu Gà Vàng có tìm được sư phụ của mình không, hãy đón xem kỳ 2 của Gà Vàng phiêu lưu ký nha .

Source: thabet
Category: Game