Tải game Bắn ruồi – Cuộc chiến ngân hà | Hướng dẫn cách chơi

Một ngày đẹp trời, thiên hà của bạn bỗng bị đe dọa bởi những thế lực không gian tà ác. Bạn sẽ là người anh hùng tham gia giải cứu thiên hà trên chiến cơ của mình. Những màn tiêu diệt hạm đội ruồi đầy kịch tính, chiến với boss đầy căng thẳng trong tựa game Bắn ruồi đang chờ đợi bạn. Tìm hiểu ngay!

Trận chiến trong game Bắn ruồi

Trận chiến trong game Bắn ruồi

I. Thông tin game Bắn ruồi

II. Lối chơi game Bắn ruồi

Nhiệm vụ của bạn là hủy hoại những hạm chiến ruồi để giải cứu những hành tinh. Bạn sẽ mở màn từ Trái Đất và đi lần lượt đến những hành tinh khác. Tại mỗi hành tinh, bạn sẽ chiến đấu với quân đội ruồi ở mỗi cửa, gặp và chiến đấu những boss với Lever sức mạnh lớn dần sau khi qua những trạm nhỏ và cạnh tranh đối đầu với trùm cuối ở mỗi hành tinh .

Để chiến đấu tiêu diệt được hạm đội ruồi, bạn nhấn giữ màn hình và di chuyển tự do chiến cơ sang trái phải, lên xuống để bắn hạ đối thủ, tránh né các đợt thả bom từ hạm đội ruồi.

Di chuyển bắn hạ đối thủ và né tránh các đợt tấn công

Di chuyển bắn hạ đối thủ cạnh tranh và tránh mặt những đợt tiến côngKhông những thế, bạn còn phải tránh mặt những trận “ mưa thạch ” giật mình rơi xuống bên ngoài khoảng trống .Né tránh những trận “ mưa thạch ”Bạn phải thật khôn khéo chuyển dời chiến cơ vì quân địch không riêng gì đứng yên một chỗ mà sẽ chuyển dời theo những cách rất khác nhau. Càng về sau thì yếu tố giật mình ngày càng nhiều .Trong lúc chiến đấu, hãy tích lũy những vật phẩm rơi ra khi bắn hạ quân địch như hộp sức mạnh giúp tăng cấp chiến cơ ( vận tốc, lực sát thương đầu đạn ), quà Tặng Ngay chiến cơ ( đổi khác loại chiến cơ ) .

Nhận quà tặng chiến cơ, thay đổi chiến cơ

Nhận quà Tặng Kèm chiến cơ, đổi khác chiến cơViệc chiến cơ được tăng cấp trong khi chiến đấu chỉ diễn ra trong thời điểm tạm thời lúc đó. Nếu muốn tăng cấp chiến cơ để tăng sức chiến đấu từ khởi đầu, bạn cần xu, kim cương có được từ việc triển khai xong những trách nhiệm, thắng lợi những màn chơi, vòng xoay suôn sẻ, …

Hoàn thành nhiệm vụ, quay vòng quay may mắn để nhận thưởng

Hoàn thành trách nhiệm, quay vòng quay suôn sẻ để nhận thưởngtrò chơi trang bị mạng lưới hệ thống chiến cơ chính và chiến cơ phụ ( nằm bên cạnh chiến cơ chính, tương hỗ bắn những hướng mà chiến cơ chính không hề bắn được ) rất phong phú .

Hệ thống chiến cơ trong game Bắn ruồi

Hệ thống chiến cơ trong game Bắn ruồiTuy nhiên, khởi đầu bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ba loại chiến cơ là rắn lục, thủy quái, ưng đỏ. Bạn cần tích lũy nhiều huy chương, mảnh ghép hơn từ những trận đấu boss để giải phóng những chiến cơ chính, phụ khác .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tiền thật để mua thêm xu, kim cương, chiến cơ, …

Mua thêm vật phẩm, nâng cấp chiến cơ

Mua thêm vật phẩm, nâng cấp chiến cơ

Không chỉ có chính sách chơi một mình, game còn có chính sách chơi đối kháng, đấu trường ( cần có liên kết với Facebook ) để người chơi tham gia tranh tài, so tài với nhau .

Đấu boss đầy kịch tính trong game Bắn ruồi

Đấu boss đầy kịch tính trong game Bắn ruồiChiến thắng những màn chơi, điểm kinh nghiệm tay nghề sẽ tăng lên, bạn sẽ có thời cơ nâng VIP và hưởng nhiều khuyến mại như tăng số lần hồi sinh, tăng số lượng vòng xoay như mong muốn, …

Nâng VIP để nhận được nhiều đặc quyền hơn khi chơi game Bắn ruồi

Nâng VIP để nhận được nhiều độc quyền hơn khi chơi game Bắn ruồi

III. Đồ họa – Âm thanh game Bắn ruồi

trò chơi được phong cách thiết kế với đồ họa đẹp mắt và được chăm chút từng cụ thể, từ chiến cơ đến tạo hình những hạm chiến ruồi, những trùm cuối, …

Đồ họa đẹp mắt, chăm chút tỉ mỉ

Đồ họa thích mắt, chăm chút tỉ mỉGiao diện đẹp, rõ ràng, dễ nhìn, dễ sử dụng cho cả người mới chơi thể loại game này .

Giao diện game Bắn ruồi

Giao diện game Bắn ruồiHiệu ứng khi chiến đấu trong game thích mắt và cụ thể. Mỗi loại chiến cơ, khi bắn sẽ tạo thành những dải đạn với sắc tố và lối vận động và di chuyển khác nhau, đem lại sự thú vị, mãn nhãn cho người chơi .Xuyên suốt game là âm nhạc với tiết tấu nhanh, tạo cảm xúc hoảng sợ như khi chiến đấu. Ngoài ra, còn có những âm thanh khác như âm thanh tích lũy vật phẩm, tiếng nổ khi quân địch bị bắn hạ, âm thanh khi bắn đạn, … Tất cả được miêu tả rất là sinh động càng làm tăng thêm sự hứng thú cho người chơi .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lêntrò chơi Bắn ruồi không chỉ đem lại cho người chơi những thưởng thức xúc cảm thăng hoa trong những trận đấu boss căng thắng, sự kích thích trong những màn so tài với người chơi khác mà còn cả sự mãn nhãn bởi đồ họa thích mắt và được chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết cụ thể .

Một số mẫu điện thoại chơi game Bắn ruồi đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2963 lượt xem

Source: thabet
Category: Game