Liên Quân Mobile: Đây là những cặp tướng có thể nên duyên… vợ chồng vì quá “tâm đầu ý hợp”

Liên Quân Mobile là tựa game mobile MOBA vô cùng hấp dẫn được đánh giá công bằng trên nhiều phương diện, dưới khía cạnh tướng thì game hiện đang sở hữu 47 vị tướng.


Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile có nguồn gốc, tiểu sử riêng. “ Quốc tịch ” của họ cũng cho nên vì thế mà đa dạng chủng loại không kém, trải đều ở nhiều khu vực, nhiều nền văn hóa truyền thống trên khắp quốc tế. Cốt truyện của Liên Quân Mobile cũng xoay quanh đại chiến chính – tà tựa như như hầu hết các tựa game mobile MOBA khác. Với toàn bộ những thông tin dựa trên các yếu tố này thì hoàn toàn có thể thấy mối liên hệ mật thiết giữa các vị tướng. Thông qua những điểm chung trong lý tưởng, năng lực chiến đấu thì các cặp tướng sau đây sẽ vô cùng … xứng đôi vừa lứa .

1. Lã Bố với Điêu Thuyền


Sự xứng đôi của cặp trai tài gái sắc này là không phải bàn cãi so với những ai đã đọc qua danh tác Tam Quốc Diễn Nghĩa và thưởng lãm những tác phẩm vui chơi xoay quanh đề tài này. Trong Liên Quân Mobile thì Lã Bố là tướng Đấu Sĩ, trong khi Điêu Thuyền lại trở thành một Pháp Sư, thay vì trợ thủ như nhiều game thủ vẫn lầm tưởng .

2. Maloch và Veera


Maloch là thủ lãnh tối cao của Lực Lượng Sa Đọa, thế lực đại diện thay mặt cho “ tà phái ” trong Liên Quân Mobile. Trong khi Veera là một Đại Tông Đồ mộ đạo và quyền lực tối cao nhất của các Đấng Toàn Năng. Sự thiện chiến của Veera trên mặt trận không giúp ả ta thoát khỏi cạm bẫy của Toán Cai Ngục. Veera sau đó phải nhận những màn tra tấn tới từ thủ lãnh đám cai ngục là Maloch, từ đó giữa hai bên hình thành mối quan hệ tăm tối. Veera sau đó luôn sát cánh bên thủ lãnh Maloch, cùng đám quỷ dữ tiến công mọi quân địch của Quỷ Vương .

3. Murad và Airi

Lãng Khách Thời Không Murad và Ninja Rồng Airi chả có mối quan hệ mật thiết nào trong diễn biến, tiểu sử cả. Nhưng chính những điểm tương đương như đại diện thay mặt cho một gia tộc quyền thế, chống lại thế lực xấu để bảo vệ những thành quả tốt đẹp, cũng như đều … bịt mặt che dấu tung tích là quá đủ để bộ đôi Sát Thủ này trở thành một cặp. Murad và Airi đều là những vị tướng mới ra đời trong thời hạn ngắn nhưng đã nhận được sự chăm sóc rất lớn của game thủ nhờ những kiến thức và kỹ năng đáng gờm của mình .

4. Valhein và Violet


Valhein có mối thù không hề đong đếm với Dracula và giống loài ma ca rồng của hắn. Valhein được coi như kỳ vọng duy nhất của loài người trong thế kỷ xung đột với loài ma quỷ chuyên hút máu người. Lời nguyện thề của anh với Chúa Trời là sẽ đập tan mọi thế lực bóng tối và chiến đấu tới hơi thở ở đầu cuối cho tới khi con ma cà rồng ở đầu cuối bị tàn phá. Trong khi nữ xạ thủ Violet là người hùng của đại chiến Chạng Vạng nổi tiếng, là dũng sĩ diệt ma ca rồng không ngưng nghỉ, trong khi lũ quỷ hút máu đang săn đuổi loài người thì Violet và đồng đội lại săn đuổi chúng. Bộ đôi Valhein và Violet quả thật vô cùng “ tâm đầu ý hợp ” .

5. Yorn và Tel’Annas

Trong khi Tel’Annas chưa được cập nhật chính thức tới cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile phiên bản Việt hóa, thì Yorn đang giữ danh hiệu vị tướng có tầm sát thương xa nhất game. Mũi tên của Yorn phóng ra có thể thấy rõ đường bay ngay cả trên bàn đổ nhỏ. Nếu như Tel’Annas là nữ thần cai trị Khu Rừng Chạng Vạng với khả năng sát thương vô cùng bá đạo với cây cung thì Yorn là chiến binh rực rỡ nhất của Đền Ánh Sáng.

Bất cứ thế lực bóng tối nào cũng trọn vẹn trở thành tiềm năng săn đuổi của chàng. Một căp đội xạ thủ kết hôn với nhau quả thật là rất hợp tình hài hòa và hợp lý. Nhất là khi cả hai thế lực Cung Điện Ánh Sáng và Khu Rừng Chạng Vạng đều có chung quân địch là Lực Lượng Sa Đọa do Maloch đứng đầu .

Source: thabet
Category: Game