‎DEAD TRIGGER 2: FPS Zombi Game

Chiến đấu để sinh tồn trong một ngày tận thế zombie với game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy đau lòng này. Chọn từ một kho vũ khí điên cuồng của vũ khí chiến đấu và chiến đấu chống lại xác chết đi bộ trong môi trường kinh hoàng trên toàn cầu.
Hơn 100 triệu người chơi hiện đang chiến đấu vì tương lai của nhân loại – BẠN có thể tạo ra sự khác biệt?

Giờ vui vẻ trong các cuộc đua marathon hoặc các đợt bùng nổ ngắn. – Gamezebo.com
Trò chơi đang được cải thiện dựa trên mọi thứ làm cho tựa game đầu tiên trở nên tuyệt vời. – ArcadeSushi.com

DÊNH DÁNG,, NỘI DUNG CẬP NHẬT LIÊN TỤC. CÂU CHUYỆN ĐÁNH GIÁ.
Vũ trụ Dead Trigger 2 không ngừng mở rộng biên giới. Mỗi bản cập nhật đều có nội dung hoàn toàn mới để làm cho trải nghiệm trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn.
• Chiến đấu theo cách của bạn thông qua mười khu vực và khám phá 33 môi trường độc đáo.
• Lấy tiêu diệt zombie yêu thích của bạn từ 50 loại vũ khí. Làm sắc nét các kỹ năng bắn súng của bạn và đưa zombie ra ngoài với một viên đạn vào đầu!
• Đi sâu vào hành động với hơn 600 kịch bản trò chơi, bao gồm Chiến dịch Solo, Nhiệm vụ toàn cầu và Nhiệm vụ phụ. Hoàn thành thành tích, phá vỡ các thách thức và nhận tiền tệ độc quyền trong trò chơi.

ĐỒ HỌA MIỆNG-NƯỚC
Bạn sẽ bị thổi bay bởi đồ họa biên giới của chúng tôi, bao gồm phản xạ nước thời gian thực, thảm thực vật năng động và ragdolls tăng cường. Khám phá các địa điểm khác nhau và tiêu diệt xác sống trong các môi trường khác nhau, từ các mỏ hoang vắng ở Châu Phi đến các con hẻm của Thượng Hải. Ngày tận thế chưa bao giờ trông đẹp đến thế!

TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI
• Kẻ thù tàn bạo – Một số zombie dễ tiêu diệt hơn có thể là mục tiêu mềm cho kẻ bắn tỉa, nhưng bạn sẽ cần nhiều hơn một phát bắn cho một loạt trùm đáng gờm. Hãy sẵn sàng cho Kamikaze, Vomitron và hơn thế nữa – người chết đi bộ mạnh mẽ với cách tiếp cận sáng tạo đến sự tuyệt chủng của bạn.
• Vũ khí tuyệt vời – Bắt đầu nắm bắt với các vũ khí cận chiến như Big Hammer, Boat Motor và Machete. Điều gì yêu thích của chúng tôi? Kiểm tra Gà Grenade, Gà Rocket và Súng máy đặc biệt gắn cho Gà. Bạn sẽ yêu… em
• Phát triển câu chuyện theo thời gian thực – Tham gia Kháng chiến toàn cầu và điều chỉnh để được thông báo khi lối chơi toàn cầu phát triển, nơi hành động của mỗi người chơi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn sóng chiến tranh. Đắm chìm trong các loại hình hoạt động khác nhau bao gồm Story, Global Mission và Side Quest.

TẤN ĐẶC ĐIỂM
• Giải đấu cho các giải thưởng thực sự – Hãy sẵn sàng cho một số bắn súng nghiêm túc! Chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong Đấu trường, với các quy tắc đấu sĩ tùy chỉnh mỗi tuần. Trở thành một huyền thoại trong đấu trường Luyện ngục mới
• Ngón tay mạnh hơn súng – Chọn giữa hệ thống mục tiêu điều khiển cảm ứng được thiết kế đặc biệt cho người chơi thông thường hoặc cần điều khiển ảo nâng cao cho các cựu chiến binh FPS. Nếu bạn thích chơi game console, hãy tiếp tục – Dead Trigger 2 hỗ trợ MOGA.
• Khám phá nơi ẩn náu cá nhân của bạn và gặp gỡ Gunsmith, Nhà khoa học, Kẻ buôn lậu và Kỹ sư. Những NPC này sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ sinh tồn khi bạn mở khóa những vũ khí và tiện ích mới lạ thường.

Source: thabet
Category: Game