Giật mình nhìn BXH lực chiến VLTK Mobile xuất hiện nhiều vị đại gia lạ hoắc

Dường như khá lâu rồi, ít nhất là sau cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kết thúc hồi cuối tháng 10 vừa qua, thì cuộc đua giữa các đại gia trên BXH lực chiến của tựa game này ít được nhắc đến hơn hẳn. Thế nhưng không vì thế mà cuộc đua âm thầm này lại trở nên hạ nhiệt và kém phần khốc liệt hơn. Để hôm nay khi bất ngờ nhìn lại thứ hạng giữa những đại gia top đầu, nhiều người chắc hẳn sẽ không khỏi giật mình khi có một sự thay đổi đáng kể. Nhất là khi có xuất hiện của một số cái tên vô cùng lạ lẫm.

[​IMG]
BXH lực chiến hiện tại

Nếu như trước đó, những cái tên như Hắc Y Lưu Bang, Càn Long Đế, Dương Hiểu Phàm hay gần đây nhất là Bé Khùng đều là những vị đại gia đầy “máu mặt” thay nhau chiếm giữ vị trí ngôi vương, hay ít nhất cũng đứng ở những thứ hạng đầu bảng. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, ngoài Bé Khùng vẫn bảo toàn được top 1 của mình với gần 18 triệu lực chiến, thì lần lượt các vị trí khác sau đó đều đã được thay tên đổi chủ.

Tính từ lần cập nhật gần đây nhất là đầu tháng 11, đến nay sau đúng 2 tháng, Phí Phí từ vị trí thứ 5 bất ngờ leo thẳng lên top 2, tăng hơn 2,3 triệu lực chiến, số điểm lực chiến hiện tại là hơn 17,8 triệu. Vị trí thứ 3 thuộc về Ss_Quốc-Bảo_Ss đến từ server 32 Vân Sơn, trong khi hai tháng trước, game thủ này mới chỉ đứng ở vị trí thứ 9 trên BXH với hơn 14,8 triệu lực chiến.​

[​IMG]
BXH lực chiến hai tháng trước

Bên cạnh sự tăng tiến vượt bậc của những cái tên mới, thì một số cái tên quen thuộc như Càn Long Đế lại có sự tụt dốc thảm hại từ top hai xuống vị trí thứ 4. Một nhân vật khác cũng khá được chú ý đó là Trà Sữa Kiwi (tức Cục Bột Nhỏ đổi tên) đến từ server 6 Trường Giang đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 5 với hơn 17,2 triệu lực chiến. Nếu như để ý thì đây là lần đầu tiên game thủ này leo tới vị trí cao như thế này. Trong khi đó, Ryuu Trân Nữ vẫn dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 6, tuy nhiên số điểm lực chiến vẫn có sự tăng lên đáng kể.

Mặc dù về thứ hạng có sự thay đổi nhưng có thể thấy đây đều là những cái tên đại gia đầy máu mặt trong giới võ lâm. Và chắc chắn những con số và vị trí này vẫn còn tiếp tục biến động mạnh trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game