Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng 360game

Vào lúc 09 h00 ngày 14/12/2018 Bảo Bối Thần Kỳ H5 tựa game đấu Pet đa nền tảng ( H5 ) với những nhân vật Pokémon nổi tiếng quốc tế chính thức Open Alpla Test trên cổng 360G ame .

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng 360game 0

Tính đến thời gian hiện tại những thể loại game H5 không còn quá lạ lẫm trên thị trường game Việt, bởi game H5 có những tính năng tiêu biểu vượt trội giúp người chơi không còn do dự với những yếu tố muôn thuở như : thông số kỹ thuật máy, bộ nhớ hay mức độ “ hút pin ” của game. Giờ đây chỉ cần một trình duyệt web cơ bản nhất trên điện thoại thông minh hoặc PC là người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức game một cách đơn thuần .

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng 360game 1

Và Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở của Alpla Test để cho game thủ trải nghiệm sớm với các tính năng của vượt trội như:

– Game giải trí đơn giản và các nhân vật ingame gắn liền với tuổi thơ.
– Game chơi ngay không cần cài đặt để game thủ thoả sức trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.
– Tối ưu hóa các thiết bị, game thủ có thể chơi trên Smartphone và PC.

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng 360game 2

Ngoài ra Bảo Bối Thần Kỳ là tựa game H5 chất lượng cao tương thích với mọi lứa tuổi, bởi những nhân vật có trong ingame là những chú Pokémon đáng yêu và dễ thương được phong cách thiết kế thích mắt. Do đó, những game thủ tha hồ ngắm Pet cưng của mình nuôi nấng lớn lên từng ngày trong suốt hành trình dài tò mò game .

Và đặc biệt, khi các thú cưng này đã đủ lớn sẽ là vũ khí lợi hại để thu hút game thủ khi tham gia những trận đấu với quái vật, so tài cao thấp với người chơi khác để phô diễn hết tất cả các khả năng chăm sóc, phát triển và vận dụng những chiến thuật độc nhất của của mình để hạ gục đối phương.

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức mở cửa Alpha Test trên cổng 360game 3

Thị phần game Việt vào cuối năm 2018 như bị “ vỡ trận ” bởi hàng loạt game khủng ra đời, tuy nhiên không phải bất kỳ game thủ nào cũng chơi được vì bị hạn chế thông số kỹ thuật máy, phải có Smartphone khủng, tải bộ thiết lập game … Nhưng với Bảo Bối Thần Kỳ H5 thì lại trọn vẹn khác, game hoàn toàn có thể chơi ngay không số lượng giới hạn thông số kỹ thuật, không cần thiết lập .

Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính thức Alpla Test 14/12/2018 trên cổng 360 game hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường game H5 tại Nước Ta .

Link: www.facebook.com/pokemon.baoboithanky/
Group: https://www.facebook.com/groups/bb.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá trang nghiêm trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game