Bí Cảnh

Bí Cảnh

Phân Loại

Hệ Thống Trò Chơi

Bí Cảnh là những vật thể nằm trong đền thờ như lối vào trong Genshin Impact. Hoàn thành khiêu chiến bên trong sẽ nhận được phần thưởng là vật phẩm và nguyên liệu hậu hĩnh như Thánh Di Vật, Nguyên Liệu Bồi Dưỡng Thiên Phú, Nguyên Liệu Đột Phá Vũ Khí, Mora, EXP Mạo Hiểm, Nguyên Liệu Cường Hóa Vũ Khí, EXP Yêu Thích, đổi lại bạn phải tiêu hao Nhựa Nguyên Chất.

Một số bí cảnh cho người chơi Nguyên Thạch và EXP Mạo Hiểm khi được mày mò ; số ít bí cảnh này còn nhu yếu phải triển khai xong giải đố hoặc Nhiệm Vụ thì mới hoàn toàn có thể tiến vào .

Bí Cảnh Khiêu Chiến

Các Bí Cảnh này có ba loại phần thưởng khác nhau và mở vào những ngày khác nhau. Mỗi loại phần thưởng sẽ có sẵn vào 3 ngày trong tuần; hai ngày định sẵn, và ngày thứ ba – Chủ Nhật, sẽ có toàn bộ phần thưởng.

Bạn đang đọc: Bí Cảnh

Bí Cảnh Luyện Võ

Bí Cảnh Luyện Võ thưởng Nguyên Liệu Đột Phá Vũ Khí. Những nguyên vật liệu này hoàn toàn có thể dùng để nâng tầm Vũ Khí để tăng chỉ số và cấp tối đa của nó .

Hiện không có Bí Cảnh nào khớp với mục này.

Bí Cảnh Chúc Phúc

Bí Cảnh Chúc Phúc thưởng Thánh Di Vật. Thánh di vật sẽ tăng cường sức mạnh nhân vật của bạn theo nhiều hướng. Người chơi sẽ phải hoàn thành chương Mở Đầu của Nhiệm Vụ Ma Thần để có thể mở khóa loại bí cảnh này. 4 Bí Cảnh khớp với mục này:

Bí Cảnh Tinh Thông

Bí Cảnh Tinh Thông thưởng Nguyên Liệu Bồi Dưỡng Thiên Phú. Sử dụng để nâng cấp thiên phú nhân vật. 1 Bí Cảnh khớp với mục này:

Tên Vị Trí HMH Cấp Đội Nguyên Tố
Vách Núi Quên Thanh Tuyền Trấn, Cao Nguyên Thương Phong, Mondstadt 27/28/36/45 38/54/71/88 HỏaLôi

Vùng Đất Thảo Phạt

Vùng Đất Thảo Phạt có những thủ lĩnh tuần can đảm và mạnh mẽ mà bạn hoàn toàn có thể khiêu chiến lại sau khi hoàn thành xong Nhiệm Vụ Ma Thần hoặc Truyền Thuyết tương ứng. Những bí cảnh này có sẵn hàng loạt tuần .

  • Bí Cảnh Thảo Phạt có chứa những kẻ địch hùng mạnh bất thường. Sau khi thành công khiêu chiến, người chơi có thể nhận được những phần thưởng hậu hĩnh.
  • Người chơi có thể hoàn thành bí cảnh này bao nhiêu lần họ muốn, nhưng chỉ có thể nhận thưởng một lần mỗi tuần bằng cách tiêu hao 30 Nhựa Nguyên Chất để kích hoạt Hoa Chinh Phạt với ba Boss đầu tiên, và 60 Nhựa Nguyên Chất với những Boss sau đó. Phần thưởng được làm mới cùng với thời gian Thiết Lập Lại Hằng Tuần.

2 Bí Cảnh khớp với mục này:

La Hoàn Thâm Cảnh

Bài viết chính: La Hoàn Thâm Cảnh

La Hoàn Thâm Cảnh là loại bí cảnh đặc biệt, luôn thay đổi theo thời gian. Mở khóa ở Hạng Mạo Hiểm 20 và có thể tiếp cận lần đầu bằng cách vượt qua Đường Hầm Thời Gian ở trên Đỉnh Lời Thề. Mỗi giai đoạn của La Hoàn Thâm Cảnh đều được tính là khiêu chiến bí cảnh trong Nhật Ký Hành Trình.

Bí Cảnh Một Lần

Bí Cảnh Một Lần là loại bí cảnh độc nhất mà được biểu lộ bằng một hình tròn trụ nhỏ màu xanh, sẽ cho phần thưởng được định sẵn khi người chơi lần tiên phong vượt qua bí cảnh thành công xuất sắc. Bí Cảnh vẫn hoàn toàn có thể được khiêu chiến lại nhưng sẽ không còn thưởng nữa. Bí Cảnh Một Lần giúp người chơi mới hoàn toàn có thể lên Hạng Mạo Hiểm nhanh hơn vì cho thưởng là EXP Mạo Hiểm và đôi lúc là công thức Nấu Ăn đặc biệt quan trọng, cùng với Nguyên Thạch .

Hiện không có Bí Cảnh nào khớp với mục này.

Bí Cảnh Truyền Thuyết

Bí Cảnh Truyền Thuyết hoàn toàn có thể coi là Bí Cảnh Một Lần nhưng chỉ hoàn toàn có thể tiến vào như thể một phần của Nhiệm Vụ Ma Thần, Truyền Thuyết hoặc Thế Giới. Một khi triển khai xong sẽ không hề vào lại, vậy nên hãy để ý vị trí rương ẩn trong những bí cảnh này nhé !

1 Bí Cảnh khớp với mục này:

Tên Vị Trí HMH Cấp Đội Nguyên Tố Nhân Vật Dùng Thử
Tung Tích “Vực Sâu” Đèn Chim Ưng Tây Phong, Phong Khởi Địa, Đồi Phong Tiêu, Mondstadt 36 28 Băng

Bí Cảnh Sự Kiện

Bí Cảnh Sự Kiện là bí cảnh chỉ có sẵn trong Sự Kiện giới hạn thời gian. Một số bí cảnh sự kiện có thể tiến vào trên thế giới, nhận biết bằng loại cổng vào đặc biệt. Các bí cảnh sự kiện khác có thể tiến vào thông qua menu. Toàn bộ Bí Cảnh “Thử Thân Thủ” đều là bí cảnh sự kiện.
2 Bí Cảnh khớp với mục này:

Chế Độ Co-Op

Một số bí cảnh có thể hoàn thành trong Chế Độ Co-Op. Điều này yêu cầu người chơi ấn nút “Khiêu Chiến Nhiều Người” ở màn hình Tiến vào bí cảnh để mời những người chơi khác vào thế giới của một người hoặc ngược lại. Sau đó, chủ thế giới có thể mời người chơi đã tham gia thế giới đó tham gia vào phiên đấu Co-Op để hoàn thành bí cảnh hoặc đánh bại Boss.

Nếu có người chơi quyết tử trong thời hạn khiêu chiến, họ hoàn toàn có thể ở lại người theo dõi và hoàn toàn có thể xoay camera nhìn xung quanh để xem những người chơi còn lại .

Bên Lề

  • Hệ thống Bí Cảnh có thể là được lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, trò chơi nhập vai khám phá thế giới mở ra mắt năm 2017 bởi Nintendo cho dòng máy Switch của họ. Trong trò chơi đó, người chơi có thể tiến vào “Đền Thờ” để hoàn thành giải đố hoặc chiến đấu với quái vật, đổi bằng Ngọc Linh Hồn.
  • Các Bí Cảnh Khiêu chiến có một Cổ Thụ Hóa Thạch ở phía lối ra sau khi thành công khiêu chiến. Theo lời Albedo, những cây này được coi là còn non, với những cây cổ thụ cao một hoặc hai dặm có một loài nhện không xác định sống ở rễ của nó. Chúng hiện vẫn chưa xuất hiện trong trò chơi.

Lịch Sử Thay Đổi

Phiên Bản 1.0Ra Mắt

Điều Hướng

Source: thabet
Category: Game