26.04.2010 – Hãy Yêu Thương Cảm Mến Dù Họ Là Ai…

suckhoedoisong.vn – Thứ năm, 11/6/2009
Bà Vanga được xem là nhà tiên tri lỗi lạc, chính do đã tiên đoán đúng nhiều sự kiện rất nổi tiếng như Chiến tranh quốc tế thứ 2, cải tổ ở Liên Xô ( cũ ), tàu ngầm Cuốc-xcơ bị chìm, vụ khủng bố tòa tháp đôi WTC tại Thành Phố New York ngày 11/9/2001, cái chết của công nương Diana, những thảm họa tự nhiên …

Bà Vanga tên thật là Vagelia, sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996 và được hỏa táng tại nhà thờ Xanh Pét-ca. Suốt cuộc đời bà sống tại thành phố Petrich thuộc vùng Rupit, Bungari. Năm 12 tuổi, một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa, sau đó người ta đã tìm thấy cô bé còn sống trong đám đất đá, nhưng 2 mắt đã bị mù vì cát bụi. Bà Vanga bắt đầu đưa ra những tiên đoán đầu tiên từ năm 16 tuổi, khi mô tả chi tiết để giúp cha bà tìm lại con cừu bị kẻ trộm bắt đi. Tuy nhiên, năng lực tiên tri của bà chỉ thật sự đạt đỉnh cao từ độ tuổi 30. Rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để tham vấn, trong số đó có cả A. Hít-le.

Người phụ nữ bóng đêm có lời tiên tri thần thánh .

Giải thích về năng lượng tiên tri siêu việt của mình, bà nói rằng bà có được thông tin từ những hình nhân lạ lẫm, tuy người thường không nhìn thấy được, nhưng bà hoàn toàn có thể tiếp xúc với họ, mặc dầu chính bà cũng không hề lý giải được nhiều về nguồn gốc của họ. Theo bà, họ tới từ một quốc tế khác – hành tinh có tên gọi là Vamphim, đó là hành tinh thứ ba tính từ toàn cầu, và họ đã từng sống trên toàn cầu từ nhiều năm nay. Khi có người đứng trước mặt bà, thì hàng loạt cuộc sống của họ từ khi sinh ra cho tới ngày tận thế hiện lên như những thước phim sôi động, bà hoàn toàn có thể đọc ra tổng thể nhưng không hề đổi khác được điều gì. Điều này không ai hoàn toàn có thể kiểm chứng, tuy nhiên năng lực tiên tri của bà thì đã được xác nhận và đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt quan trọng .
Ngoài năng lực tiên tri, bà còn có năng lực trị bệnh cho mọi người bằng thảo được. Theo bà, mọi người nên điều trị bệnh tật bằng chính thảo dược có xung quanh họ. Ví dụ, bà cổ vũ việc tắm bằng nước thảo dược, nhờ sự thẩm thấu của tinh dầu qua da. Bà không phản đối việc sử dụng thuốc tân dược, nhưng cho rằng sự lạm dụng tân dược có hại, do tại “ chúng đóng những cánh cửa, qua đó tự nhiên tái tạo lại sự cân đối trong khung hình nhờ thảo dược ” .
Bà Vanga là người thất học, không hề viết sách, và nói bằng thứ ngôn từ rất khó nghe ( những buổi truyền hình trực tiếp bằng tiếng Bungari về bà phải có phụ đề cho chính đồng bào của bà nghe ), do đó những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ lại, còn những cuốn sách cũng là do người khác tập hợp và biên soạn. Dưới đây là những lời tiên tri đáng chăm sóc nhất .
Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980, khi bà khẳng định chắc chắn : “ Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ, vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000, Cuốc-xcơ sẽ bị nhấn chìm trong nước, và cả quốc tế sẽ cùng trục vớt nó ”. Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó, phải đợi 20 năm sau, đúng vào tháng 8/2000, quốc tế ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Cuốc-xcơ của Nga bị chìm tại biển Bắc. Năm 1989, bà nói : “ Kinh hoàng, kinh hoàng ! Những người đồng đội Mỹ ngã xuống vì bị những con chim sắt tiến công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy ”. Nếu lực lượng bảo mật an ninh của Mỹ chú ý quan tâm tới những lời này, họ hoàn toàn có thể thấy trước thảm họa 11/9 : tòa tháp đôi ( song sinh, hay những người đồng đội ) bị máy bay ( chim sắt ) đâm vào, và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush ( tiếng Anh có nghĩa là bụi cây ). Về sự trỗi dậy của nước Nga, tháng 1/1988 bà tiên đoán : “ Chúng ta tận mắt chứng kiến sự kiện cực kỳ quan trọng. Hai nhà chỉ huy lớn bắt tay nhau. Nhưng tất cả chúng ta phải đợi khá lâu, trước khi thứ Tám xuất hiện thêm và ký kết thỏa thuận hợp tác về toàn cầu ”. Thực tế diễn ra đúng như vậy : Goóc-ba-chốp và Rêi-gân đã bắt tay nhau, nhưng phải đợi tới khi nước Nga trở thành cường quốc, tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8 ( thứ Tám ) và can dự sâu hơn vào tiến trình cuộc chiến tranh hay độc lập trên toàn cầu .
Nhưng có lẽ rằng tiên đoán đáng quan ngại nhất của bà Vanga là về Chiến tranh quốc tế thứ 3. Nhiều lời tiên tri của bà tương quan tới xung đột vũ trang tại Nam Ossetia và trong quốc tế của những người Hin-đu, những vụ mưu sát những nhà chỉ huy những vương quốc … để rồi dẫn tới Chiến tranh quốc tế thứ 3 sẽ xảy ra vào năm … 2010 ! Có lẽ, tất cả chúng ta cần chăm sóc hơn tới những lời tiên tri của người đàn bà mù đã quá cố, tối thiểu là để tránh cho toàn cầu khỏi những thảm họa do chính con người gây ra .
Trước khi mất, bà nói rằng 1 cô bé mù 10 tuổi sống tại Pháp đã thừa kế được năng lượng tiên tri của bà và quốc tế sẽ sớm biết về người đó .
Đỗ Minh Thái – ( Theo pravda.ru, 1/6/2009 )

Nhà tiên tri Vanga và những lời tiên đoán của bà

Đêm mùa đông tháng 1/1941, bóng tối bao trùm làng Rupite hẻo lánh ở vùng biên giới Bulgary bỗng chốc bị xé toang bởi sự Open của một người lạ mặt có ánh sáng mờ ảo vây quanh. Bóng ma đi thẳng tới ngôi nhà của cô gái mù Vanga và nói như ra lệnh : “ Thế giới đang đứng trước rủi ro tiềm ẩn tiêu diệt. Con phải mách bảo trái đất cần làm gì ”. Kể từ đó Vanga ( Vangelia Pandeva Dimitrova ) chính thức khởi đầu sự nghiệp “ cứu nhân độ thế ” bằng những lời tiên tri lịch sử một thời .
Vanga là nhà tiên tri nổi tiếng nhất của thế kỷ XX và đã để lại rất nhiều thông tin với những góc nhìn huyền bí phong phú. Bà sinh ngày 31-1-1911 trong một mái ấm gia đình tiểu nông thuộc thành phố Xtrumitse ( Bungari ) và đã từ giã cõi đời ngày 11-8-1996 tại một bệnh viện ở Thành Phố Hà Nội Xôphia. Khả năng đặc biệt quan trọng của Vanga mở màn Open ít năm sau khi bị một trận cuồng phong giật mình cuốn theo cát bụi, hậu quả là bà phải chịu cảnh mù loà kể từ năm mới lên 12 tuổi .
Nữ tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên đoán về thảm hoạ toàn thế giới hay số phận của những nguyên thủ. Cả cuộc sống bà đã quá căng thẳng mệt mỏi bởi việc tận mắt chứng kiến hàng loạt thảm hoạ, tham vọng, tranh chấp quyền lực tối cao …
Theo lời nữ tiên tri Vanga, vào năm 2123 sẽ xảy ra những cuộc cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ .

Năm 2010 – Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 – Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 – Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 – Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 – Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 – Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 – Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 – Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 – Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 – Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 – Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 – Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới – vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 – Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 – Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 – Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 – Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 – Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 – Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2125 – Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 – Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 – Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 – Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 – Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 – Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 – Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 – Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 – Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 – Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 – Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 – Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 – Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 – Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 – Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 – Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 – Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 – Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 – Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 – Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 – Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 – Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 – Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 – Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 – Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 – Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 – Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 – Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 – Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

Source: thabet
Category: Game