Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile – Game nhập vai kiếm hiệp 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game Cửu Âm Chân Kinh – tuyệt đỉnh kiếm hiệp top đầu Châu Á thì Cửu Âm Chân Kinh Mobile là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị của Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: GOSU Publisher
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Cửu Âm Chân Kinh

1. Lối chơi 

Người chơi vào vai một hiệp khách là đệ tử của một trong những môn phái nổi tiếng truyện Kim Dung : Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Lăng Tiêu Thành, Minh Giáo và Cẩm Y Vệ .Với thiên chức trở thành Bá Chủ Thiên Hạ, người chơi khởi đầu hành tẩu giang hồ, tu luyện võ thuật, trừ gian diệt bạo, chinh phục thử thách nhằm mục đích nâng cao sức mạnh cũng như tiếng tăm vang xa hơn và được mọi người công nhận .

PK với những tựa game khác

PK với những tựa game khác

2. Nhiệm vụ 

Trong quy trình hành tẩu giang hồ, người chơi nhận được những nhu yếu giúp sức từ những NPC, còn được gọi là trách nhiệm. Nếu triển khai xong, người chơi được họ trả công hậu hĩnh với những vật phẩm giá trị tương hỗ cho việc tăng cấp sức mạnh và mở khóa thêm tính năng mới .

Nhiệm vụ

Nhận trách nhiệm từ những NPC

3. Các môn phái

Võ Đang sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến, công thủ toàn diện.

Võ Đang

Võ Đang

Đường Môn sở hữu lối chơi áp sát, cận chiến, sát thương cao nhưng phòng thủ khá yếu.

Đường Môn

Đường Môn

Nga Mi là tuyệt sắc mỹ nhân trong vai trò siêu hỗ trợ sở hữu lượng sát thương lớn.

Nga Mi

Nga Mi

Lăng Tiêu Thành sử dụng đao, sát thương cao bậc nhất trong các môn phái nhưng các chỉ số còn lại khá thấp.

Lăng Tiêu Thành

Lăng Tiêu Thành

Minh Giáo sử dụng thương, có tầm đánh xa hơn cận chiến, sức phòng thủ và sát thương tương đối cao.

Minh Giáo

Minh Giáo

Cẩm Y Vệ là người bảo vệ sự an toàn cho Hoàng Thượng, có sát thương lớn, độ cơ động cao.

Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

4. Tu luyện

Đây là một chính sách mà người chơi hoàn toàn có thể học những tuyệt kỹ khinh công hữu ích như leo trèo, nhảy qua địa hình hiểm trở, khinh công hai lần liên tục. Tu luyện rất hiệu suất cao trong việc tiết kiệm chi phí thời hạn chuyển dời, tránh mặt kỹ năng và kiến thức và đòn đánh của đối thủ cạnh tranh, tăng sức phòng thủ và tiến công .Tuy không tăng chỉ số sức mạnh cho người chơi nhưng tuyệt kỹ tương hỗ rất nhiều trong hầu hết những hoạt động giải trí, đặc biệt quan trọng là những trận đánh lớn như Quần Hùng Tranh Bá, Chiến Trường Tống Kim và Lãnh Địa Chiến .

Tu Luyện

Tu Luyện

5. Thần Khí

Đây là những trang bị chỉ Open trong truyền thuyết thần thoại, người chơi sở hữu thần khí được ngày càng tăng sức mạnh vô cùng bá đạo, đồng thời chiếm hữu ngoại hình cực ngầu, tăng uy lực của bản thân trước đối thủ cạnh tranh .

Thần Khí

Thần Khí

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game rất bám sát với nguyên tác Cửu Âm Chân Kinh nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Nhân vật của từng môn phái chiếm hữu tạo hình chuẩn, người chơi hoàn toàn có thể đoán được môn phái của nhân vật trải qua hình dáng bên ngoài mà không cần đọc thông tin về nhân vật đó .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực và sôi động. Đặc biệt là môi trường tự nhiên, ví dụ khi bạn đi ngang qua một thác nước sẽ nghe tiếng nước chảy rất vui tai hay khi bạn đang trong một trận chiến giữa những bang hội sẽ nghe tiếng vũ khí liên tục va vào nhau .

IV. Cấu hình Cửu Âm Chân Kinh

1. Android

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lênHy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

121 lượt xem

Source: thabet
Category: Game