Biệt Đội Bạch Dương (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ) | Tiki

Tên sách: Biệt đội Bạch Dương

( Trong bộ sách 12 mảnh ghép ngoài hành tinh – Đi tìm đậm chất ngầu con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học )
Vào mỗi thời gian và nơi chốn riêng không liên quan gì đến nhau khi bạn chào đời, bạn mở màn hành trình dài sống của một thành viên duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời hạn này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai ?

Bạn sinh từ 21/3 – 20/4, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Bạch Dương.

“Trung thực là chương đầu tiên trong cuốn sách trí tuệ“ (Thomas Jeferson, Bạch Dương). Cung Bạch Dương tiếp nối dòng nước ngọt ngào của Song Ngư – nơi khởi nguồn của sự sống. Nếu Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo, thì Bạch Dương chính là cung tạo ra sự khởi đầu mới tươi mát. Bạn không lãng phí một phút giây nào để khát vọng của mình được biết đến và luôn tạo ra những cơ hội theo cách của bạn. Thiên hướng đầu tiên của Bạch Dương là làm chủ được con đường của mình” (Trích Biệt đội Bạch Dương –  Asbooks biên soạn)

Biểu tượng Bạch Dương sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu điểm yếu kém trong tính cách của bạn thể hiện ra làm sao, bạn có những năng lực tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc thù ấy sẽ đưa bạn đến những xu thế đơn cử như thế nào khi xử lý những khúc mắc trong trong đời sống, tình yêu, những mối quan hệ … Bạch Dương với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những tham vọng thầm kín, những tính cách sẽ hấp dẫn họ là gì …

Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Biệt đội Bạch Dương (nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ) do Asbooks biên soạn. Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: thabet
Category: Game