Đăng ký thử nghiệm, nhận quà theo kiểu game mobile Gunny Origin – Du Học Mỹ Âu

Khuya 29/11, Gunny Origin đã ra mắt trang thông tin đăng ký tài khoản thử nghiệm, thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 05/12/2021.

Đăng ký Alpha Test Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/alphatest

Nhanh tay ĐK để sống lại cảm xúc Gà !

Theo chia sẻ từ NPH, Gunny Origin mở thử nghiệm giới hạn tài khoản nên chỉ những tài khoản nào đăng ký hợp lệ và nhận được phản hồi từ NPH thì mới có cơ hội “tận mục sở thị” siêu phẩm này. NPH cũng rất mong muốn thông qua đợt thử nghiệm này sẽ nhận được những phản hồi, báo lỗi, đóng góp mang tính chất xây dựng game từ phía cộng đồng. Kỳ vọng rằng, thị trường game Việt sẽ có một Gunny Origin đáng chơi trong những ngày sắp tới!

tin tức ĐK tham gia Alpha Test đang khiến không khí của hội đồng Gunny Origin sôi động hẳn lên ! Ai ai cũng háo hức, mong mình trở thành một trong những người tiên phong thưởng thức tựa game này !

Graphical user interface, applicationDescription automatically generated

Anh em game thủ nô nức ĐK chờ được chơi trước Gunny Origin Game thủ Việt sẽ không chỉ được thưởng thức game trước mà còn có thời cơ nhận được những tặng phẩm cực kỳ dễ thương và đáng yêu độc quyền từ tựa game này như Gà Bông Gunny Origin Siêu To Khổng Lồ, Áo Thun, Gà Bông, Gà Mini và Gậy Đấm Lưng Thiên Sứ. Chắc chắn đây sẽ là những món quà đã từng một thời làm xao xuyến bao trái tim Gunner Việt.

Đăng ký thử nghiệm, nhận quà theo kiểu game mobile Gunny Origin 3

Người chơi hệ Gà Vàng đang phát cuồng vì những món quà độc quyền kiểu Gunny Game thủ hoàn toàn có thể tham gia thưởng thức trên cả iOS, Android và giả lập APK. Sau ngày 05/12, NPH Gunny Origin sẽ thông tin chính thức về thời hạn thử nghiệm cũng như những hoạt động giải trí, tính năng trong game sẽ có ở bản chơi trước. Những ngày tháng 12/2021 này hứa hẹn sẽ là thời hạn khiến bạn bè trong hội đồng Gà Vàng thực sự phấn khích.

MapDescription automatically generated

Gunny Origin là tựa game mobile do VNG kết hợp với 7Road phát hành tại thị trường game Việt. Theo chia sẻ từ NPH, ngay từ khi thử nghiệm thì “người anh em” Gunny Origin hứa hẹn sẽ giúp anh em Gunner lật lại những ký ước đẹp với Gunny phiên bản 2009. Hệ thống game cũng giữ nguyên về bối cảnh, đồ họa, tính năng, hoạt động trong game,… nhưng sẽ được tối ưu một cách hợp lý nhất trên nền tảng di động.

Tựa game sẽ ra đời chính thức vào năm 2022, góp mặt vào hệ sinh thái Gunny đang xuất hiện trên thị trường game. Tính đến nay, tên thương hiệu lịch sử một thời này đã xuất hiện tại Nước Ta hơn 12 năm, đặt nền móng cho game bắn súng tọa độ và trở thành tượng đài của dòng game này.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin   

Source: thabet
Category: Game