Double Dragon Neo Geo – Tượng Đài Game Song Đấu – Tải trò chơi

Double Dragon hay giới chơi game Việt còn hay gọi là “ song long “, là tượng đài trong làng game song đấu, đặc biệt là các máy game thùng. Khởi đầu từ hệ máy Nes, với tựa game làm nên tên tuổi là Double Dragon II, người chơi sẽ có dịp vào vai hai anh em Billy và Jimmy, chống lại kẻ địch là những tên xã hội đen, bằng những miếng võ đẹp mắt của mình. Tựa game này cũng đã trải qua không ít thăng trầm, với sự đi xuống của Double Dragon III trên Nes, và khi Double Dragon V ra mắt trên hệ SNES, thì đó là một tựa game thảm họa.

Ngay từ lúc ra mắt, Double Dragon đã được định hướng là game chiến đấu đi cảnh, qua màn bằng những màn võ thuật độc đáo của hai nhân vật chính. Hầu hết Fan đều ủng hộ Technos tiếp tục duy trì series game theo phong cách chơi này, nhưng với Double Dragon Neo Geo, nhà phát triển đã quyết định không đi theo lối mòn, và chúng ta đã có một tựa game song đấu tuyệt vời.

1994 cũng là năm mà Double Dragon được chuyển thể thành Film, tuy nhiên đây là một bộ phim khá kém chất lượng. Tuy nhiên nó cũng kịp để lại cảm hứng để những nhà tăng trưởng game tạo nên Double Dragon Neo Geo, tạo thành một đối trọng thực sự của những tựa game song đấu khét tiếng thời bấy giờ như thể Street Fighter, The King of Fighter … và Double Dragon Neo Geo cũng là tựa game song đấu ở đầu cuối mà Technos làm trước khi phá sản vào năm 1996 .
Lúc mới ra đời, game nhận được khá nhiều chỉ trích, về cách chơi không điển hình nổi bật, chỉ giống với những thể loại game song đấu nhan nhản thời bấy giờ, đó là đánh lần lượt hết hàng loạt nhân vật còn lại, trước khi chạm trán với những tên trùm. Tuy nhiên đi sâu vào game, người chơi sẽ khởi đầu cảm nhận được cái hay, đó là mạng lưới hệ thống chiến đấu được phong cách thiết kế khá tốt, với những combo đã tay, đã mắt, âm thanh hào hứng, từng đòn đánh đều có tên gọi và được nhân vật đọc lên mỗi khi ra đòn .

Vào thời gian ra đời, game được nhìn nhận là một trong những game song đấu có đồ họa đẹp mắt nhất, cho đến tận giờ đây, khi chơi lại game, người viết vẫn rất ấn tượng với phong cách thiết kế của từng nhân vật, cử động uyển chuyển, phục trang thích mắt, từng đòn đánh đều có hiệu ứng đa dạng chủng loại, và mỗi màn chơi cũng được phong cách thiết kế cụ thể, như thể cảnh đánh trên trực thăng đang bay với Ninja Amon, hoặc cảnh khói lửa của màn chơi Burnov .

double dragon neogeo download

Mỗi nhân vật đều có một phong thái chiến đấu, chỉ số khác nhau. Như Billy thiên về vận tốc, những đòn đánh của anh có vận tốc nhanh, còn Jimmy thiên về sức mạnh, vận tốc đòn đánh sẽ giảm đi đôi chút nhưng đòn đánh mất nhiều máu hơn. Các đòn đánh combo cũng là rất tuyệt vời, vào thời gian game thông dụng nhất, có những game thủ hoàn toàn có thể thực thi combo liên tục từ đầy cây máu đến khi hết máu .

choi game double dragon neogeo

Tổng kết :

Double Dragon Neo Geo là di sản cuối cùng mà Technos để lại trước khi phá sản, và nó không phụ lòng hãng game, khi đã trở thành một tựa game song đấu kinh điển. Hệ thống chiến đấu đã tay, combo thích mắt, nhân vật được thiết kế đẹp, chiến đấu theo phong cách riêng, sau hơn 20 năm ra mắt, Double Dragon Neo Geo vẫn luôn có chỗ đứng trong làng game song đấu.

Tải giả lập Neo Geo : https://bit.ly/2VKvRpw
Tải Double Dragon Neo Geo : https://bit.ly/2IVEUT1
Xem thêm : Worms Forts Under Siege – Khi Những Chú Sâu Bảo Vệ Thành Trì

  • tải game double dragon neogeo
  • choi game double dragon neogeo
  • double dragon neogeo download
  • double dragon neo geo rom
  • double dragon neo geo apk
  • double dragon neo geo characters
  • double dragon neo geo ost
  • double dragon neo geo move list

Source: thabet
Category: Game