Học Viện Blade And Soul Sát Thủ Bns, Garena Blade & Soul Vietnam

Sát Thủ là 1 trong những hệ phái khá được thương mến trong Blade và Soul, tuy nhiên đây cũng là hệ phái được nhìn nhận có độ khó cao nhất trong game, điều này cũng 1 phần do bộ kĩ năng khá khó dùng của Sát Thủ cũng như phụ thuộc vào nhiều vào Thế Tàng hình. Cũng như bài viết trước về Kiếm Sư, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về những yếu tố gây sát thương chính của Sát Thủ và cách duy trì chúng. Bạn đang xem : Combo trinh sát bns

Sát thương chính của Sát Thủ

Kĩ năng chính gây sát thương là Xuyên Tâm Kích ( RB ) và Hắc Trảm ( F ) của Sát Thủ hệ Bóng tối còn so với hệ Sét là Xuyên Tâm Kích ( RB ), Lôi Tâm Kích ( F ) và Lôi Kích ( 4 ). Xuyên Tâm Kích ( RB ) của Sát Thủ là 1 kĩ năng khá đặc biệt quan trọng, khi ở Thế Tàng hình sẽ gây sát thương hệ Sét cũng như sử dụng ngay tức thời mà không cần điều kiện kèm theo nào khác, còn khi ở Thế Hiện hình thì kĩ năng này sẽ gây sát thương hệ Bóng tối và chỉ sử dụng được tức thời trên nhưng tiềm năng đang bị 5 cộng dồn Độc .
Đang xem : Blade and soul trinh sát

Có 1 điều đáng chú ý nữa là các kĩ năng gây sát thương chính của Sát Thủ đều gây thêm sát thương trên các mục tiêu bị ảnh hưởng bởi 5 cộng dồn Độc, vậy nên mục tiêu chính của Sát Thủ là duy trì được 5 cộng dồn Độc trên Boss 1 cách lâu nhất có thể bất kể là hệ Sét hay hệ Bóng tối. Hầu hết các kĩ năng của Sát Thủ đều có khả năng gây ra Độc trên địch thủ, tuy nhiên không phải kĩ năng nào cũng có thể sử dụng trong PvE hoặc cần phải giữ lại để Khống chế Boss, 1 số kĩ năng thường được dùng để gây ra Độc trên mục tiêu là Chiếm Đoạt (1), Bom Khiêu Khích (4) – Nhánh 2, Đá Móc (Tab). 1 chú ý nho nhỏ khá hữu ích đối với Sát Thủ là kĩ năng Bom Hẹn Giờ (2) khi kích nổ sẽ phục hồi lại 10s thời gian tác dụng của Độc trên mục tiêu, vì vậy khi tích được 5 cộng dồn Độc hãy cố gắng sử dụng Bom Hẹn Giờ (2) cùng lúc và chúng ta sẽ có khoảng 17s cộng dồn 5 Độc thay vì 10s như bình thường.

*

Chiếm Đoạt ( 1 )

*

Bom Khiêu Khích ( 4 ) – Nhánh 2

*

Đá Móc ( Tab )

*

Bom Hẹn Giờ ( 2 )

Combo khởi đầu

Sẽ có rất nhiều người vướng mắc tại sao Sát Thủ lại sử dụng Bom Khiêu Khích ( 4 ) – Nhánh 2 thay vì Phun Độc ( 4 ) – Nhánh 1 trong khi kĩ năng này rõ ràng có năng lực gây sát thương và năng lực hấp thụ sinh lực hơn hẳn thì câu vấn đáp ở đây chính là vận tốc, Nhánh 2 hoàn toàn có thể gây ra 5 cộng dồn Độc trên tiềm năng ngay tức thì giúp Sát Thủ hoàn toàn có thể sử dụng được ngay những kĩ năng gây sát thương chính của mình .
Xem thêm : Khắc Chế Xin Zhao Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến

Combo khởi đầu của Sát Thủ
Đến thời gian này tất cả chúng ta có 2 lựa chọn, nếu sử dụng Sát Thủ hệ Sét hãy liên tục gây sát thường bằng 3 kĩ năng chính như đã đề cập ở trên, còn nếu bạn là Sát Thủ hệ Bóng Tối, hãy sử dụng Lôi Kích ( 4 ) – Nhánh 1 để vào Thế Hiện hình và gây sát thương bằng những kĩ năng đã nói ở trên .

Combo duy trì

Combo duy trì 5 cộng dồn Độc của Sát Thủ sẽ có chút độc lạ với từng hệ nguyên tố, tuy nhiên điểm chung là Sát Thủ đều vẫn phụ thuộc vào vào Thế Tàng hình để tạo ra 5 cộng dồn Độc lên tiềm năng .
Xem thêm : Thợ Săn Code – Tặng 200 Giftcode 3Q Củ Hành Nhân Dịp Big Update

*

Lôi Kích ( 4 ) – Nhánh 1
Sát Thủ hệ Bóng tối có 1 chút độc lạ khi trạng thái gây sát thương hầu hết lại ở Thế Hiện hình nhưng vẫn phải ra vào giữa Tàng hình – Hiện hình để tạo 5 cộng dồn Độc lên đối phương, những kĩ năng thường được sử dụng để tạo ra Độc của Sát Thủ hệ Bóng Tối gồm có Độc Xuyên Tâm ( RB ), Nhát Chém Bóng Tối ( 3 ) – Nhánh 3 và Đá Móc ( Tab ). Trong trường hợp không có Bom Khiêu Khích ( 4 ) – Nhánh 2, hãy sử dụng Làn Sương Mờ Ảo ( LB ) – Nhánh 2, kĩ năng này sẽ ngay lập tức kích hoạt Độc Xuyên Tâm ( RB ) gây ra 1 cộng dồn Độc trên tiềm năng sau khi sử dung, sau đó sử dụng Đá Móc ( Tab ), kĩ năng này đưa Sát Thủ vào Thế Tàng hình và tạo ra thêm 2 cộng dồn Độc trên kẻ địch, sử dụng ngay lập tức Lôi Kích ( 4 ) – Nhánh 1 để trở về Thế Hiện hình và dùng luôn Nhát Chém Bóng Tối ( 3 ) – Nhánh 3 để tạo thêm 2 cộng dồn Độc. Với cách phối hợp những chiêu thức như này, Sát Thủ Bóng Tối sẽ gần như sử dụng liên tục những chiêu thức mà không phải đợi hồi chiêu cũng như được hồi nội năng liên tục từ Lôi Kích ( 4 ) – Nhánh 1 .

Source: thabet
Category: Game