Bảo bối thần kỳ H5 – Tựa game có đề tài Pokemon cực hấp dẫn

Xem bộ anime Pokemon, hẳn nhiều người ao ước trở thành một nhà huấn luyện và đào tạo thú cưng để thu phục, đào tạo và giảng dạy cho mình những chú Pokemon can đảm và mạnh mẽ nhất. Với tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi được mong ước này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game show mê hoặc này .

Tổng quan về game bảo bối thần kỳ H5

Chúng tôi muốn trình làng đến bạn một tựa game có tính vui chơi cao, mê hoặc và rất đáng yêu và dễ thương. Đó chính là tựa game đấu Pet Bảo Bối Thần Kỳ H5. Hẳn bạn có biết đến bộ phim anime khét tiếng của Nhật Bản là Pokemon. Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính là lấy cảm hứng từ bộ phim này .
Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai những huấn luyện viên thú cưng. Bạn sẽ chu du khắp nơi để thu phục và giảng dạy thú, lập ra cho mình một đội gồm 6 thú cưng mạnh nhất trong số hàng trăm chủng loại Pokemon .
game bảo bối thần kỳ H5

Các loại thú cưng trong game sẽ được phân thành các chủng loại riêng, tuân theo đặc tính Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các Pet sẽ sở hữu bộ kỹ năng và sức mạnh riêng. Các đặc tính kể trên cũng khiến chúng khắc chế lẫn nhau để tạo nên độ cân bằng trong game. Đồng thời các Pet sẽ có vai trò riêng trong đội hình, có thể là công, thủ, phép hoặc hỗ trợ. 

Ngoài những yếu tố kể trên, những loại Pet còn được phân cấp thành những loại đại trà phổ thông, quý và hiếm hoặc truyền thuyết thần thoại. Trong đó, truyền thuyết thần thoại là những loại thú cưng cực kỳ hiếm, chiếm hữu sức mạnh tiêu biểu vượt trội .
Trong Bảo Bối Thần Kỳ H5, trách nhiệm của bạn là phải lựa chọn và tu dưỡng những loại thú cưng để chúng hoàn toàn có thể tiến hóa và đạt ngưỡng sức mạnh tốt nhất. Các loại thú cưng cũng chính là vũ khí để bạn cạnh tranh đối đầu với những quái vật, vượt qua những trách nhiệm trong game .
Về sau, bạn hoàn toàn có thể tham gia đấu PVP để biểu lộ sức mạnh của tổ đội thú cưng của mình .

Có thể bạn chăm sóc : Top game mobile đồ họa đẹp

Những tính năng nổi bật trong game

Ngay từ khi ra đời, Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã nhận được sự thương mến của hội đồng game thủ. Có nhiều nguyên do, tính năng điển hình nổi bật giúp game show tiếp cận được phần đông người chơi .

Không giới hạn thiết bị

Đầu tiên, Bảo Bối Thần Kỳ H5 là một thể loại game đa nền tảng. Điều này được cho phép người chơi hoàn toàn có thể chơi ngay mà không cần triển khai setup. Điều này khác với hầu hết những tựa game mobile khác, khi bạn phải triển khai thao tác đăng nhập thì mới hoàn toàn có thể thưởng thức được .
tính năng nổi bật của game

Ngoài ra, ở game Bảo Bối Thần Kỳ, bạn có thể chơi được trên nhiều thiết bị, từ điện thoại, laptop cho tới máy tính. Hoặc cũng có thể trải nghiệm trên website. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet là bạn có thể trở thành nhà huấn luyện thú cưng đại tài. 

Không bị giật lag, không hút nhiều pin

Thêm một điểm cộng ở game show này chính là nó không bị giật lag. Có câu “ giang hồ độc ác không bằng mạng lag thất thường ”. Việc thưởng thức Bảo Bối Thần Kỳ sẽ diễn ra rất thướt tha. Cùng với đó, game không hút pin như những game show khác. Bạn hoàn toàn có thể chơi trong thời hạn dài mà không làm tốn quá nhiều % pin của thiết bị .

Đồ họa đặc sắc

Bảo Bối Thần Kỳ H5 được phong cách thiết kế với đồ họa 2D. Song sắc tố trong game rất sặc sỡ. Thêm nữa, những thú cưng, quái vật trong game được phong cách thiết kế dựa theo bộ phim Pokemon nên nhìn chúng rất dễ thương và đáng yêu, ấn tượng .

Có thể bạn quan tâm: One Piece H5 – cùng trở thành hải tặc nổi tiếng

Gameplay hấp dẫn

Một ưu điểm điển hình nổi bật không hề không nhắc đến trong Bảo Bối Thần Kỳ H5 chính là gameplay vô cùng mê hoặc. Trong game show, game thủ sẽ đánh theo lượt. Điều này đặt ra nhu yếu bạn phải biết quan sát, thống kê giám sát sức mạnh của cả đội hình của mình lẫn đối phương .
Cùng với đó, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng trong game rất được góp vốn đầu tư. Bạn sẽ thấy những hiệu ứng vô cùng thích mắt .
Gameplay hấp dẫn
Điểm mê hoặc của Bảo Bối Thần Kỳ H5 còn nằm ở map và phụ bản trong game. Các phó bản khá thích mắt, phong phú. Mỗi ải có nhiều loại quái khác nhau với Lever phong phú .

Ngoài việc thu phục và chăm sóc thú cưng; bạn còn có thể chuyển đặc tính nổi bật của thú cưng này sang thú cưng khác thông qua tính năng truyền thừa. Điều này giúp bạn xây dựng được những Pet với sức mạnh vượt trội.

Tựa game gắn liền với tuổi thơ

Chi tiết sau cuối giúp Bảo Bối Thần Kỳ H5 có được sự yêu dấu của phần đông game thủ chính là nó rất quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Bởi Pokemon là một trong những bộ anime rất khét tiếng của xứ sở mặt trời mọc mà gần như ai cũng từng xem qua nó .
Khi chơi game, bạn sẽ có thời cơ thưởng thức cảm xúc của một người giảng dạy thú cưng, điều mà trước đây bạn chỉ thấy được trải qua bộ phim hoạt hình .
Trên đây chúng tôi vừa trình làng đến bạn tựa game Bảo Bối Thần Kỳ H5. Đây là một game show rất mê hoặc, dễ chơi, có giá trị vui chơi cao. Bạn hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức ngay lập tức. Hãy trở thành một bậc thầy giảng dạy, chiếm hữu cho mình những thú cưng can đảm và mạnh mẽ nhất nhé .

Source: thabet
Category: Game