Tin buồn: Boom Online thông báo ngừng vận hành sau tròn 10 năm ra mắt tại Việt Nam – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline,

Một thông tin không hề giật mình hơn khi Boom Online – tựa game trực tuyến gắn liền với kỷ niệm thời học viên của bao thế hệ game thủ chính thức nói lời tạm biệt sau 10 năm hoạt động giải trí …
Cách đây ít giờ, trên trang Fanpage chính thức của Boom Online đã đăng tải dòng trạng thái thông tin về việc ngừng phát hành game tại Nước Ta trong thời hạn tới, và trong khi hội đồng game thủ còn chưa hết bàng hoàng thì trang chủ của game tại địa chỉ http://boom.360play.vn/ cũng đã đưa ra thông tin xác nhận thông tin nói trên .
boom-online
Cụ thể, vào ngày 15/2 tới đây, NPH game sẽ đưa ra thông tin về chương trình tương hỗ đặc biệt quan trọng quy đổi sang game : 3Q Củ hành, 3Q 360 mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360 mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360 mobi, Gunny, MU Đại Thiên Sứ, Thông Thiên Tây Du, …

Kể từ ngày 1/3, hệ thống nạp ZingXu vào game sẽ ngừng hoạt động và vào ngày 10/5/2017, Boom Online sẽ chính thức ngừng vận hành tại Việt Nam.

Lịch trình đóng cửa được đăng tải chi tiết trên trang chủ
Dù là một tựa game đã có tuổi thọ khá truyền kiếp tại Nước Ta, nhưng thông tin về việc ngừng hoạt động Boom Online vẫn khiến cho không ít game thủ cảm thấy như “ sét đánh ngang tai ”. Ra mắt tại Nước Ta vào tháng 4/2007, Boom Online ngay lập tức trở thành hiện tượng kỳ lạ trong làng game trực tuyến khi đó nhờ vào lối chơi đặt bom theo phong thái “ điện tử 4 nút ” vừa mới lạ lại vừa thân quen so với game thủ Việt .

boom-online

Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa theo phong cách chibi dễ thương, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và đặc biệt là thu hút rất nhiều game thủ nữ, cùng với cấu hình nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết các loại máy tính khi đó, Boom Online đã từng bước trở thành một trong những tựa game online ăn khách nhất và gắn bó với rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam trong những năm 2010 trở về trước.

boom-online

Thế nhưng, một sản phẩm mang tính biểu tượng như Boom Online cuối cùng cũng không thể chiến thắng được thời gian, khi mà theo năm tháng, vòng xoáy chạy đua công nghệ số đang cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng, hấp dẫn hơn, và khi mà bản thân cộng đồng game thủ cũng được tạo điều kiện nhiều hơn để tiếp cận với các trào lưu công nghệ mới, những sản phẩm game online với tính năng vượt trội hơn, thì cũng là lúc Boom Online mất đi vị thế của mình và trở thành một cái tên được cất giữ trong hoài niệm mà thôi. Dẫu vậy, thông tin về việc Boom Online đóng cửa vẫn khiến cho không ít game thủ gợn buồn khi nghĩ đến việc phải nói lời chia tay với người bạn đã gắn bó cả tuổi thơ.

Phản ứng của cộng đồng game thủ trước thông tin Boom Online đóng cửa
Bên cạnh đó, vẫn có đôi lời chỉ trích hướng về phía NPH khi game show bị thông tin ngừng quản lý và vận hành, nhưng rõ ràng rằng chẳng ai muốn điều đó xảy ra, và điều tốt đẹp nhất mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm, chính là tận thưởng những ngày tháng ngắn ngủi còn lại bên tựa game khó quên này mà thôi .
http://http://game4v.com/game-online/neu-cho-rang-trung-quoc-chi-toan-game-rac-nhung-cai-ten-nay-se-thay-doi-suy-nghi-cua-ban-406560.g4v
}

Source: thabet
Category: Game