Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là tựa game kiếm hiệp nhập vai quốc tế mở do NetEase tăng trưởng, VNG độc quyền phát hành tại Nước Ta. Tựa game này đã trải qua 3 lần thử nghiệm ( cả nội bộ và lan rộng ra ) theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và đã sẵn sàng chuẩn bị ra đời game thủ Việt vào 10 giờ ngày 11.10.2021. Theo nhà phát hành VNG, game sẽ xuất hiện trên cả 3 hệ quản lý và điều hành : Android, iOS ( mobile ) và Windows ( PC ) .

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10 - ảnh 1

Trước đó, Nhất Mộng Giang Hồ đã giành nhiều thắng lợi trên thị trường quốc tế. Từ Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Hong Kong cho đến những hội đồng game thủ khó chiều chuộng như Nước Hàn, Nhật Bản, tựa game này luôn được đảm nhiệm bởi hàng trăm triệu người chơi. Không phải đơn thuần mà Nhất Mộng Giang Hồ được bầu chọn là game show nhập vai trực tuyến trên thiết bị di động hay nhất và được yêu dấu nhất. Game còn nhận được hàng loạt phần thưởng Gianh Giá về chất lượng đồ họa, âm thanh và cả gameplay .

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10 - ảnh 2

Sau nhiều đợt thử nghiệm trên cả PC và mobile, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ hội đồng. Hầu hết game thủ đều tỏ ra thú vị với đồ họa đỉnh điểm của tựa game được ca tụng là “ đẹp nhất Trung Quốc ” này. Với công nghệ tiên tiến đồ họa tân tiến cùng quyết tâm “ tái hiện toàn vẹn quốc tế kiếm hiệp ”, NetEase đã thực sự thành công xuất sắc khi mang đến cho người chơi một giang hồ sôi động như thật .

Từng chi tiết trong game, từ bối cảnh không gian đến trang phục nhân vật, đều được chăm chút tỉ mỉ. Bản đồ Tiêu Dao Đại Giang Hồ rộng hơn 20 triệu mét vuông, với các thành thị, đồi núi, sông ngòi… liền mạch, không có tường bao quanh. Các hiệu ứng thời tiết không chỉ được thể hiện sắc nét, mà còn tạo ra những phản ứng như thật của các nhân vật: mưa lớn thì đường trơn nên trượt té, tuyết rơi thì lạnh run cầm cập,… Cảnh sắc ngày đêm và bốn mùa trong game luân chuyển mượt mà, khiến người chơi cảm thấy như đang sống trong một “chiều không gian khác”, nơi họ được hóa thân thành một lãng khách, mặc sức ngao du trong chốn giang hồ rộng lớn.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10 - ảnh 3

Nét chân thực của Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn được thể hiện ở dàn NPC với trí tuệ nhân tạo vô cùng sinh động. Người chơi không chỉ trò chuyện cùng NPC để làm nhiệm vụ, mà còn có thể tương tác với các nhân vật ảo này như một “người chơi khác”: trò chuyện tăng thân mật, tặng quà lấy lòng, chọc tức, truy sát hay thậm chí là tán tỉnh và “đưa người về dinh”.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10 - ảnh 4

Hệ thống trách nhiệm chính tuyến và phụ tuyến phong phú ; chuỗi phó bản, kỳ ngộ, hoạt động giải trí ngày phong phú và đa dạng ; 7 môn phái – 5 nghề nghiệp cùng hàng chục kiến thức và kỹ năng sống khác nhau ; toàn bộ nhằm mục đích mang đến cho người chơi sự tự do cao nhất, thưởng thức cảm xúc nhập vai chân thực khi được tự mình quyết định hành động phương pháp chơi game và hành trình dài bôn tẩu của chính mình. Gameplay đặc biệt quan trọng, mới lạ này không khỏi khiến cho nhiều người chơi lúng túng khi làm quen. Nhưng bù lại, hầu hết game thủ đều cảm thấy thú vị khi không ngừng tò mò những điều giật mình mê hoặc với lối chơi mang đến sự tự do vô hạn này .

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10 - ảnh 5

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ chính thức Open đón người chơi vào 10 giờ ngày 11.10. Ngay từ giờ đây, hội đồng game thủ đã khởi đầu rộn ràng lập bang, tuyển người trên khắp những group động đồng. Khi ra đời chính thức, game cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện, hoạt động giải trí mê hoặc cả trong và ngoài game .

Source: thabet
Category: Game