Tải ngay BTOOOM! Online – Game ăn theo Manga cực hot tại đây

Với fan hâm mộ Manga cái tên BTOOOM! đã trở nên quá quen thuộc khi gây ấn tượng mạnh qua bối cảnh hấp dẫn mang đậm chất Battle Royale. Ở đó nhân vật chính cùng bạn đồng hành phải sống sót giữa một hòn đảo vô danh bằng cách triệt hạ những tay chơi khác, đặc tả đúng phong cách của The Culling, H1Z1 hay PlayerUnknown’s Battlegrounds đang tung hoành làng PC thế giới.

[​IMG]

Tuy nhiên nhìn riêng vào thị trường Mobile, những sản phẩm mang style Battle Royale thật sự vẫn còn quá ít ỏi, khiến chúng ta phải thòm thèm cái cảm giác căng thẳng đến điên người khi đối mặt với những người chơi khác. Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác vì BTOOOM! đã chính thức chào sân Mobile với phiên bản BTOOOM! Online sẵn sàng cho bạn đọc tải về ngay từ bây giờ.

Nếu không thể chờ đợi lâu hơn, bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để tải BTOOOM! Online và cảm nhận bầu không khí tuyệt vời của bộ Manga trên màn hình điện thoại ngay từ bây giờ.

[​IMG]

Tuy rằng BTOOOM! Online cho game thủ khởi đầu với một nhân vật hoàn toàn mới thì game vẫn dựa theo bối cảnh và cốt truyện chính của bộ Manga. Ở đó câu chuyện khởi đầu với BTOOOM!, một tựa game mà mà anh chàng 22 tuổi không công ăn việc làm Ryota Sakamoto đang xếp Top. Một ngày kia khi Ryota tỉnh dậy, anh bỗng thấy mình xuất hiện trên một hòn đảo nhiệt đới với khung cảnh giống hệt BTOOOM!. Từ đây Ryota bắt đầu nhận ra nơi này chính là phiên bản đời thật của tựa game và mọi thứ trên hòn đảo đều đang cố giết mình. Bằng kinh nghiệm, may mắn và khả năng của bản thân, Ryota bắt đầu hành trình sống còn giữa một đấu trường Battle Royale đời thật đầy đẫm máu.

[​IMG]

Phong cách lối chơi của BTOOOM! Online không khác là bao so với bộ Manga nơi game thủ sẽ bước chân vào trốn tử địa và chỉ mang một mục tiêu duy nhất là trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Sử dụng những công cụ thu thập được xuyên suốt hòn đảo, người chơi sẽ chế tạo cho mình vô vàn item khác nhau nhằm bảo vệ bản thân hay tiêu diệt đối thủ khác. Tuy nhiên quan trọng nhất trong số item này là “bom”, thứ vũ khí duy nhất mà bạn có thể sử dụng để triệt hạ đối phương. Bom có thể phân thành nhiều loại khác nhau như nổ trực tiếp hay hẹn giờ, sát thương lớn hay nhỏ, bán kính lan rộng hay tập trung vào một vị trí.

[​IMG]

Ngoài ra game còn bổ sung thêm cơ chế “ẩn nấp”, cho phép người chơi gần như ở chế độ tàng hình nếu không di chuyển. Yếu tố này vừa đòi hỏi game thủ phải cẩn trọng khi kiếm tìm item và quan sát thật kỹ khi di chuyển. BTOOOM! Online hiện đã có mặt trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí bằng cách truy cập đường link sau:

Source: thabet
Category: Game