3 cách dễ dàng để sở hữu “miễn phí” trang bị khủng của Gunny – Game online – Việt Giải Trí

Hiện nay nhiều game thủ than phiền rất khó để kiếm được đồ “xịn” trong Gunny, sau đây là 3 lời khuyên để có được chúng một cách dễ dàng.

Các vũ khí như Bommerang, Thương cổ, Búa minataure hay các trang bị Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay venus 4, nhẫn lãng mạn 4… hiện đang là các vật phẩm khá quý hiếm trong Gunny, hoặc nếu muốn sở hữu chúng người chơi phải bỏ một khoảng chi phí không hề nhỏ.
Tuy nhiên, các game thủ Gunny vẫn sẽ có cơ hội sở hữu được các món đồ khủng miễn phí theo một trong 3 cách sau đây.

Săn quà event

Gunny rất thường xuyên cập nhật các sự kiện trong game, nếu chú ý và chịu khó tham gia các game thủ sẽ dễ dàng có được các vật phẩm “trong mơ” này mà không phải tốn 1 xu nào. Như trong các sự kiện “Sư phụ Gà”, “Thêm gà thêm vui”, “Tập đoàn gà chiến” mà Gunny vừa phát động sau khi cập nhật phiên bản 3.0, người chơi chỉ cần tham gia vào game và đầu tư chút thời gian vào các hoạt động như tham gia Guild chiến, vào phòng sư đồ tiếp nhận đệ tử, bắn chung cùng các đệ tử,… thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận thành tích và có thể nhận được gói giải thưởng trong đó có các vật phẩm khủng như: Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay Venus 4 và nhẫn lãng mạn 4 sẽ dễ dàng có được.

3 cách dễ dàng để sở hữu miễn phí trang bị khủng của Gunny - Hình 1

Một trong các phần thưởng hot của Gunny trong sự kiện “Sư phụ gà”.

Hay như trong sự kiện mới gần đây nhất của Gunny “ Like Fanpage Gunny – Nhận Item code Gunny 3.0 ″, nhờ tham gia sự kiện mà game thủ có nickname Kjchun. Bunny đã nhận được 1 viên S châu báu phòng thủ – hấp thụ lv4 một châu báu có giá trị lên đến hàng nghìn Xu mà bất kể game thủ Gunny nào cũng mong được chiếm hữu.

Nhặt vũ khí khủng trong Ải viễn chinh

Ải viễn chinh là khu vực đã khai mở sau khi Gunny cập nhật phiên bản 2.0. Khu vực này tạo nhiều thử thách cho game thủ, không đơn thuần chỉ bắn qua lại và người chơi sẽ giao chiến với nhiều loại Boss như Nữ Hoàng Kiến khi vượt ải Huyệt Ma Kiến, trùm Gà Mathias trong ải Cung Điện Gà, trùm Tộc Trưởng khi vượt ải Bộ Lạc Tà Thần và cả Ma Vương Minotaure trong Pháo Đài Hắc Ám.

3 cách dễ dàng để sở hữu miễn phí trang bị khủng của Gunny - Hình 2

Video đang HOT

ConanSSC suôn sẻ nhận được VIP – Thương Cổ sau khi hoành thành đấu Boss. Kết thúc mỗi ải, người chơi sẽ tham gia lật thẻ bài và nhiều game thủ đã có được những món vũ khí thuộc hàng hiếm trong Gunny như : Bommerang, Thương cổ, Búa minataure. Điển hình là cao thủ Gunny với nickname ConnanSSC sau khi triển khai xong ải Bộ lạc tà thần ( mức độ anh hùng ) anh đã như mong muốn nhận được Vip Thương cổ trong quy trình lật bài, một vũ khí được xem như lịch sử một thời của Gunny. Tính đến lúc bấy giờ thì anh đã có trong tay 2 vũ khí là Vip Thương cổ và Vip bommerang trải qua ải viễn chinh diệt boss.

Tham gia Offline

Offline là nơi mà những game thủ hoàn toàn có thể tụ hội lại và gặp gỡ, giao lưu với nhau, ngoài những họ còn có thời cơ nhận được những phần quà từ ban tổ chức triển khai.

3 cách dễ dàng để sở hữu miễn phí trang bị khủng của Gunny - Hình 3

Item code trong offline Gunny thường có nhiều vật phẩm trị giá cao. Item Code là món quà mà hầu hết game thủ thích nhất, vì những nhà phát hành ( NPH ) thường phát đại trà phổ thông ngoài cổng vào khu vực tổ chức triển khai sự kiện. Thêm vào đó, cuối mỗi chương trình NPH còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng và phần thưởng này thường là những trang bị hiếm hoặc chưa từng bán trong shop. Như vậy, để có được những món vật phẩm khủng và độc trong Gunny cũng không quá khó. Bằng cách tham gia những sự kiện, vào ải viễn chinh diệt Boss hoặc đi offline những game thủ vẫn có thời cơ săn được những món vũ khí khủng không lấy phí mà không cần phải tốn một xu nào mà qua đó những bạn còn thú vị hơn khi mình là một trong những và ’ tay săn hàng khủng tài ba ’ của Gunny đấy.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bí quyết sở hữu trang bị “khủng” miễn phí trong Gunny

Các vũ khí như Bommerang, Thương cổ, Búa minataure hay các trang bị Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay venus 4, nhẫn lãng mạn 4… hiện đang là các vật phẩm khá quý hiếm trong Gunny, hoặc nếu muốn sở hữu chúng người chơi phải bỏ một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên, các game thủ Gunny vẫn sẽ có cơ hội sở hữu được các món đồ khủng miễn phí theo một trong 3 cách sau đây.

1. Săn quà event

Bí quyết sở hữu trang bị khủng miễn phí trong Gunny - Hình 1

Một trong những phần thưởng hot của Gunny trong sự kiện ” Sư phụ gà ”

Gunny rất thường xuyên cập nhật các sự kiện trong game, nếu chú ý và hằng ngày chỉ cần dành ra 10-15 phút tham gia sự kiện, các game thủ sẽ dễ dàng có được các vật phẩm “nằm mơ mới có” mà không phải tốn 1 xu nào.

Như trong các sự kiện “Sư phụ Gà”, “Thêm gà thêm vui”, “Tập đoàn gà chiến” mà Gunny vừa phát động sau khi cập nhật phiên bản 3.0, người chơi chỉ cần tham gia vào game và đầu tư chút thời gian vào các hoạt động như tham gia Guild chiến, vào phòng sư đồ tiếp nhận đệ tử, bắn chung cùng các đệ tử,… thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận thành tích và có thể nhận được gói giải thưởng trong đó có các vật phẩm khủng như: Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay Venus 4 và nhẫn lãng mạn 4 sẽ dễ dàng có được.

Hay như trong sự kiện mới đây nhất của Gunny “Like Fanpage Gunny – Nhận Item code Gunny 3.0”, nhờ tham gia sự kiện mà game thủ có nickname Kjchun.Bunny đã nhận được 1 viên S châu báu phòng thủ – hấp thụ lv4 một châu báu có giá trị lên đến hàng nghìn Xu mà bất kỳ game thủ Gunny nào cũng mong được sở hữu.

2. Lượm vũ khí khủng trong Ải viễn chinh

Bí quyết sở hữu trang bị khủng miễn phí trong Gunny - Hình 2

ConanSSC như mong muốn nhận được VIP – Thương Cổ sau khi hoành thành đấu Boss

Ải viễn chinh là khu vực đã khai mở sau khi Gunny cập nhật phiên bản 2.0. Khu vực này tạo nhiều thử thách cho game thủ, không đơn thuần chỉ bắn qua lại và người chơi sẽ giao chiến với nhiều loại Boss như Nữ Hoàng Kiến khi vượt ải Huyệt Ma Kiến, trùm Gà Mathias trong ải Cung Điện Gà, trùm Tộc Trưởng khi vượt ải Bộ Lạc Tà Thần và cả Ma Vương Minotaure trong Pháo Đài Hắc Ám.

Kết thúc mỗi ải, người chơi sẽ tham gia lật thẻ bài và nhiều game thủ đã có được các món vũ khí thuộc hàng hiếm trong Gunny như: Bommerang, Thương cổ, Búa minataure. Điển hình là cao thủ Gunny với nickname ConnanSSC sau khi hoàn thành ải Bộ lạc tà thần (mức độ anh hùng) anh đã may mắn nhận được Vip Thương cổ trong quá trình lật bài, một vũ khí được xem như huyền thoại của Gunny. Tính đến hiện nay thì anh đã có trong tay 2 vũ khí là Vip Thương cổ và Vip bommerang thông qua ải viễn chinh diệt boss.

3. Tham gia Offline

Bí quyết sở hữu trang bị khủng miễn phí trong Gunny - Hình 3

Item code trong offline Gunny thường có nhiều vật phẩm trị giá cao

Offline là nơi mà các game thủ có thể tụ hội lại và gặp gỡ, giao lưu với nhau, ngoài ra họ còn có cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức.

Item Code là món quà mà hầu hết game thủ thích nhất, vì các nhà phát hành (NPH) thường phát đại trà ngoài cổng vào khu vực tổ chức sự kiện. Thêm vào đó, cuối mỗi chương trình NPH còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng và phần thưởng này thường là các trang bị hiếm hoặc chưa từng bán trong shop.

Như vậy, để có được các món vật phẩm khủng và độc trong Gunny cũng không quá khó. Bằng cách tham gia các event, vào ải viễn chinh diệt Boss hoặc đi offline các game thủ vẫn có cơ hội săn được các món vũ khí khủng miễn phí mà không cần phải tốn một xu nào mà qua đó các bạn còn thích thú hơn khi mình bất ngờ trở thành một trong các &’tay săn hàng khủng tài ba’ của Gunny

Theo Bưu Điện Nước Ta

Source: thabet
Category: Game