Tải game Bulu Monster 8.0.2 APK + MOD (Vô Hạn Bulu Points)

Cập Nhật Lần Cuối 10/09/2021 (3 tháng trước)
Tên Bulu Monster
ID com.sigmagame.imonster
Nhà Phát Hành Sigma Game
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Vô Hạn Bulu Points
Phiên Bản 8.0.2
Kích Thước 80M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Hãy tải xuống Bulu Monster MOD APK ( Vô Hạn Bulu Points ), thu phục quái vật can đảm và mạnh mẽ để chiến đấu với những nhà giảng dạy khác .

Giới thiệu Bulu Monster

Bulu Monster là trò chơi được yêu thích nhất của nhà phát hành Sigma Game Limited. Nó được phát hành cho Android vào giữa năm 2013. Tính cho đến nay, trò chơi đã hơn 7 tuổi, nhưng nhà phát triển vẫn cho ra các bản cập nhật nội dung để làm mới trải nghiệm cho người chơi. Trò chơi đã có hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao và được cài đặt hơn 5 triệu lần.

Lối chơi

Về cơ bản, Bulu Monster giống như một phiên bản thu gọn của game show Pokemon nổi tiếng. Bạn tạo nhân vật để nhập vai, long dong xung quanh những khu vực trên map để tích lũy và chiến đấu với quái vật. Mục tiêu của bạn trong cuộc phiêu lưu này là trở thành một nhà huấn luyện và đào tạo quái vật tài năng nhất .

Các trận chiến trong Bulu Monster khá đơn thuần và quen thuộc. Bạn thậm chí còn không cần đến hướng dẫn từ mạng lưới hệ thống nếu đã từng chơi Pokemon trước đây. Khi trận chiến khởi đầu, những quái vật sẽ được chuyển đến mặt trận. Các kỹ năng và kiến thức của quái vật được hiển thị ở phía dưới màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể chọn kỹ năng và kiến thức tương ứng để triển khai mỗi khi đến lượt .Bản đồ của Bulu Monster được thiết lập giống như những con đường. Bạn hoàn toàn có thể chọn những hướng đi khác nhau. Kết quả là, bạn sẽ gặp gỡ những thử thách và quái vật khác nhau. Khi một cuộc gặp gỡ diễn ra, màn hình hiển thị sẽ tự động hóa chuyển đến mặt trận mà không hỏi trước quan điểm của bạn. Vì vậy, hãy bảo vệ bạn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu !Nếu bạn yêu dấu thu phục và giảng dạy quái vật, bạn hoàn toàn có thể thử Neo Monsters .

Hệ thống quái vật

Bulu Monster có đến hơn 150 loại quái vật để bạn thu phục và huấn luyện. Trong quá trình chơi, bạn có thể bắt những quái vật hoang dã thông qua quả bóng có tên là Capture Ball. Nhưng để bắt được chúng, bạn cần làm chúng suy yếu trong trận chiến, sau đó lựa chọn quả bóng phù hợp với sức mạnh của từng loài.

Nhìn nhận ở góc nhìn ngoại hình, những con quái vật thật sự rất ấn tượng. Chúng được phong cách thiết kế trông thích mắt và sắc nét. Hiệu ứng hoạt động của chúng cũng được giải quyết và xử lý rất tốt, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi thấy chúng chiến đấu. Một số nhìn nhận cho rằng Bulu Monster được trình diễn tốt hơn Pokemon ở góc nhìn này .Mỗi con quái vật có một mạng lưới hệ thống chỉ số và kỹ năng và kiến thức tương đối cụ thể. Trong quy trình chơi, chúng sẽ nhận được kinh nghiệm tay nghề để lên Lever. Chỉ số HP, sức sát thương, vận tốc sẽ được nâng lên mức cao hơn, trong khi đó, những kiến thức và kỹ năng chiến đấu mới được mở khóa. Các kiến thức và kỹ năng cũng hoàn toàn có thể tăng cấp tối đa lên Lever 10 .

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng

Hệ thống trách nhiệm được update mỗi ngày, những trách nhiệm mới cũng mở ra khi cuộc hành trình dài của bạn bước sang một trang mới. Khi triển khai xong câu đố, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng, gao gồm Bulu Point, Exp hay thậm chí còn là một số ít quái vật hiếm .Các NPC cũng cung ứng những câu đố và trách nhiệm cho abnj. Khi tương tác với họ, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm hướng dẫn và thông tin thiết yếu để tìm kiếm những kho tàng .

Ghé thăm cửa hàng

Cửa hàng là nơi bày bán các vật phẩm đặc biệt, bao gồm quái vật, thuốc và Kit Set. Có nhiều loại Kit Set khác nhau. Chúng được bán bằng Bulu Point và chứa các vật phẩm như Capture Ball và kinh nghiệm.

Thuốc trong shop có hiệu quả giúp cho những quái vật tăng sức mạnh, tăng HP hoặc chữa lành những chấn thương trong quy trình chiến đấu. Ngoài ra, có một loại thuốc giúp làm suy yếu quái vật của đối phương, giúp bạn bắt chúng thuận tiện hơn .Quái vật thuộc loại hiếm chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy trong shop. Chi tiêu cho mỗi quái vật xê dịch từ 800 đến 1000 Bulu Point. Cấp độ mặc định của chúng là 5 và xếp hạng rank từ 1 đến 3 sao .

Bulu Point là gì?

Bulu Point là đơn vị chức năng tiền tệ chính trong Bulu Monster. Chúng được sử dụng để mua những vật phẩm trong shop và dùng để xử lý những câu đố một cách nhanh gọn .

Source: thabet
Category: Game