Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game

Webgame Thiên Địa Hội tái hiện lại diễn biến Lộc Đỉnh Ký đình đám. Người chơi bước vào cuộc hành trình dài tò mò game không chỉ chiêm ngưỡng và thưởng thức diễn biến rực rỡ của tác giả Kim Dung mà còn được tò mò những tính năng rực rỡ. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 1.

Tha hồ lập thiếp & sinh con

Thiên Địa Hội là webgame có tính năng cưới vợ sinh con. Tựa game khét tiếng này giữ nguyên diễn biến Lộc Đỉnh Ký khi khai thác nhân vật Vi Tiểu Bảo “ đào hoa ” để game thủ hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn mỹ nhân cưới vợ, lập thiếp và sinh con. Với tính năng đặc biệt quan trọng này, game thủ tha hồ bộc lộ trình độ PK đỉnh điểm khi nắm trong tay những cô vợ xinh đẹp và con cháu luôn sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ lực chiến. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 2.

Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 3.

Tựa game xuyên không

Thiên Địa Hội không riêng gì lôi cuốn người chơi qua diễn biến Lộc Đỉnh Ký đình đám hay việc nhập vai Vi Tiểu Bảo mưu trí, mưu mẹo. Người chơi bước vào quốc tế Thiên Địa Hội còn được hóa thân thành Captian America, Iron-Man xuyên không về thời nhà Thanh đầy mê hoặc. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 4.

Hệ thống chiến đấu độc đáo

Game thủ tham gia Thiên Địa Hội sẽ mê mệt với phong thái chiến đấu vô cùng độc lạ. Tựa game này không riêng gì được cho phép người chơi vận động và di chuyển linh động mà còn tự do lựa chọn vũ khí không bị số lượng giới hạn thời hạn như : Kiếm, Quyền và Súng. Bên cạnh đó, Thiên Địa Hội tăng cấp nhiều yếu tố mới trong trách nhiệm nhập vai chính tuyến và mạng lưới hệ thống chiến đấu liên server 32 vs32 đầy kịch tính và mê hoặc. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 5.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa trong Thiên Địa Hội là một trong những điểm nhấn đặc biệt quan trọng không hề không nhắc đến. Bởi tựa game này được sử dụng công nghệ tiên tiến thích hợp đa nền tảng giúp người chơi thưởng thức rõ nét trải qua đồ họa Flash 3D. Ngoài ra, Thiên Địa Hội còn có những hiệu ứng trong kiến thức và kỹ năng chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 6. Webgame Thiên Địa Hội chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cổng 360game - Ảnh 7.

Ngoài những tính năng được nêu trên, Webgame Thiên Địa Hội là tựa game nhập vai được phát hành trên cổng 360game giúp người chơi trải nghiệm một cách hoàn hảo, không đòi hỏi quá nhiều về tài nguyên máy tính cũng như đường truyền dữ liệu mạng.

Fanpage : https://www.facebook.com/tdh.360game.vn/ Group chính thức : https://www.facebook.com/groups/tdh.360game.vn/ Trang chủ : https://tdh.360game.vn
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game