[CẬP NHẬT] Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile mới nhất!

Trong Võ lâm truyền kỳ mobile, hiện tại có 5 môn phái khác nhau. Bạn sẽ chọn phái nào để khởi đầu game show ? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều đó.

1. Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile đem đến cho người chơi 5 môn phái khác nhau, theo dõi từng phái để xem mình tương thích với phái nào nhất nhé :

1.1. Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Trong môn phái thuộc hệ Kim của Võ lâm truyền kỳ, sẽ có 4 phái nhỏ là : Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Nội dung đơn cử của từng phái như sau :

– Phái Thiên Vương: Khi tham gia môn phái hệ Kim Thiên Vương, người chơi có thể tùy chọn tạo giới tính cho nhân vật của mình là Nam hay Nữ. Thiên Vương có sức mạnh vô song thông qua việc sử dụng song chùy, có thể nói đây là lớp nhân vật có thế mạnh về phòng thủ mà chỉ số tấn công chỉ ở mức trung bình.

– Môn phái Thiếu Lâm : Với lớp nhân vật này, người chơi chỉ hoàn toàn có thể chọn giới tính duy nhất đó là Nam. Đây là nhân vật sử dụng vũ khí hầu hết là côn và chiếm hữu năng lực cận chiến vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Thiếu Lâm còn là nhân vật sở hữu lượng HP cực khủng, điều này khiến cho nhân vật có năng lực phản đòn cực mạnh. – Phái Tàng Kiếm : Tàng Kiếm là lớp nhân vật chỉ tương hỗ tạo hình nhân vật Nam. Lớp nhân vật này khá mới trong Võ Lâm truyền kỳ Mobile khi sử dụng song kiếm kèm theo năng lực chiến đấu cận chiến ác liệt.

Mua card điện thoại online

Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Kim Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Kim Thế mạnh của Tàng Kiếm chính gây sát thương cao cho đối thủ cạnh tranh, ngoài những thì mày mò nhân vật này người chơi sẽ cảm thấy những điều mê hoặc và mê hoặc hơn nhé. – Phái Bá Đao : Bá Đao là lớp nhân vật ở đầu cuối trong hệ Kim của Võ lâm truyền kỳ, nhân vật này thiên về cận chiến nhiều hơn. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn giới tính là Nam và Nữ theo giới tính của mình. Sở hữu năng lực dùng Đao mạnh đúng như tên gọi, năng lực sát thương đạt mức bạo kích.

1.2. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Mộc

Ở hệ Mộc trong Võ lâm truyền kỳ, có 3 lớp nhân vật nổi bật như là Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc. Chúng có lợi thế gì, hãy cùng tôi tìm hiểu và khám phá ở nội dung sau đây : – Tiêu Dao : Lớp nhân vật này được cho phép bạn lựa chọn giới tính cả Nam lẫn Nữ, đây là lớp nhân vật cận chiến thiên về khống chế với vũ khí lợi hại là “ Thương ”. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Mộc Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Mộc – Đường Môn : Thứ vũ khí lợi hại mà Đường Môn sử dụng chính là Liên Nỏ, với thế mạnh là cạm bẫy và tiến công bạo kích cho nên vì thế năng lực sát thương cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Đường Môn sẽ mang giới tính là Nam hoặc Nữ, đây vẫn là môn phái cận chiến linh động trong game. Chính bởi sự linh động này mà vũ khí của Đường Môn được dùng là kiếm. – Ngũ Độc : Một cây sáo nhỏ hoàn toàn có thể phóng ra các sát khí, đó chính là thứ mà Ngũ Độc sẽ sử dụng khi chinh chiến. Ngũ Độc là nữ thường sở hữu điểm mạnh về năng lực dùng độc công, phối hợp với năng lực triệu hồi rất là độc và lạ khiến cho quân địch phần nào lo ngại.

Xem thêm: Cách chơi Free Fire hiệu quả giúp bạn giành vị trí số 1

1.3. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thuỷ

Ở phái hệ Thuỷ trong Võ lâm truyền kỳ, các môn phái sống sót gồm có : Nga Mi, Thuý Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị. – Phái Nga Mi : Chắc hẳn đây là tên môn phái nhiều người biết đến nhất chính bới không chỉ là Võ lâm truyền kỳ mobile mà rất nhiều tựa game kiếm hiệp khác cũng Open môn phái này để người chơi lựa chọn và chinh chiến. Một đặc thù khiến Nga Mi thân mật hơn với game thủ đó là độ khó chỉ ở mức 2 sao, nhân vật duy trì được phong thái chiến đấu tương hỗ số 1 với vũ khí chính là kiếm. Đây cũng là nhân vật dễ chơi nhất nên được nhiều người lựa chọn.

Thẻ game online

Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thuỷ Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thuỷ – Thuý Yên : Đây là toạ hình của nhân vật nữ, tính cách có phần khá mê hoặc, sử dụng vũ khí tiến công đặc biệt quan trọng là 1 cây dù, ngoài hiệu quả che mưa che nắng thì cây dù này còn có công dụng tiến công kẻ địch một cách hiệu suất cao. Việc Thuý Yên cũng có năng lực triệu hồi và tiến công đơn thuần cũng đủ làm đối thủ cạnh tranh sát thương nghiêm trọng. – Thiên Sơn : Bạn hoàn toàn có thể chọn giới tính là Nam hoặc Nữ khi lựa chọn lớp nhân vật này. Thiên Sơn chính là 1 môn phái bất tử bất lão do đó rất được người chơi yêu thích và lựa chọn. Vũ khí chính của Thiên Sơn chính là đàn, sử dụng nó để tương hỗ và tiến công kẻ địch ở tầm xa là thế mạnh của nhân vật này.

– Đoàn Thị: Tương tự như Thiên Sơn, bạn có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật là Nam hoặc Nữ. Xuất hiện đầu tiên trong Võ lâm truyền kỳ, sở hữu sức mạnh là hỗ trợ tấn công tầm xa bằng quạt, nhân vật đã thể hiện được vai trò của mình trong những trận chiến.

1.4. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Hoả

Ở phái hệ Hỏa trong Võ lâm truyền kỳ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật sau đây : Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang và Minh Giáo. Sau đây tất cả chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá chúng nhé : – Đào hoa : Đây là đại diện thay mặt cho nhân vật nữ, nhân vật có năng lực sát thương cực kỳ cao chỉ bằng Cung Tiền – một loại vũ khí tầm xa. – Thiên Nhẫn : Đây được coi là môn phái khó chơi nhất trong Võ lâm truyền kỳ, ngược lại thì phái này sử dụng Nhật Nguyệt rất mạnh khiến cho quân địch cũng phải nể sợ.

Nạp tiền điện thoại online

Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Hoả Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Hoả – Cái Bang : Đây là nhân vật chính phái nhưng người chơi cũng chỉ tạo hình với giới tính Nam. Độ khó chơi của nhân vật là 5 sao với thứ vũ khí lợi hại là côn. Nếu bạn là “ lính ” mới thì hãy xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn lớp nhân vật này nếu không đừng hỏi vì sao mà bạn mãi không hề qua màn. – Minh Giáo : Đây là lớp nhân vật sử dụng vũ khí tuy nhiên hoàn, loại vũ khí này hoàn toàn có thể đột kích và khống chế lên đối phương khiến họ vô cùng không dễ chịu và giảm năng lượng vốn có.

1.5. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thổ

3 Môn phái được Open trong nhóm này đó là Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca. – Võ Đang : Một môn phái chính nghĩa nằm trong 3 phái của hệ Thổ. Tại đây, người chơi sẽ chiếm hữu sức mạnh cùng sự cân đối giữa các chiêu thức và vũ khí vậy nên rất thích hợp cho những người mới.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thổ Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thổ – Côn Lôn : Khả năng xuất chiêu chính là thế mạnh của nhân vật này, cạnh bên đó Côn Lôn còn khiến người chơi kinh ngạc bởi năng lực né tốt với vũ khí là song kiếm. – Trường Ca : Đây là 1 môn phái chỉ có nữ, không có nam giống như Thiên Nhẫn, Đào Hoa hay là Thuý Yên. Thứ vũ khí mà nhân vật sử dụng chính là chiếc quạt thần kỳ tương hỗ chiến đấu xa.

2. Bước vào quốc tế của Võ lâm truyền kỳ mobile bạn nên chọn phái nào ?

Như vậy, hàng loạt môn phái trong Võ lâm truyền kỳ đã được làm rõ, dựa vào đây các game thủ hoàn toàn có thể hiểu rõ nhân vật và lựa chọn đúng mực. Tuỳ vào từng sở trường thích nghi của mỗi người chơi, ai thích đánh theo team thì hoàn toàn có thể lựa chọn phái có tầm đánh xa, còn ai thích đánh solo hay tank thì nên chọn các phái có năng lực cận chiến mạnh. Vậy nên câu hỏi “ nên chọn môn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile ? ” thì sẽ không có đáp án cố định và thắt chặt nhé. Bước vào thế giới của Võ lâm truyền kỳ mobile bạn nên chọn phái nào? Bước vào thế giới của Võ lâm truyền kỳ mobile bạn nên chọn phái nào? Lựa chọn nhân vật mà bạn cảm thấy thương mến và tự tin rằng mình sẽ thắng lợi thì đó chính là niềm vui mà người chơi tìm thấy khi tham gia game show này. Việc áp đặt sẽ dẫn đến những hiệu quả chiến đấu không hay, không chỉ có vậy còn khiến bạn không có hứng thú để tham gia. Như vậy tất cả chúng ta đã cùng nhau khám phá cụ thể về các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết, người chơi sẽ nhanh gọn tìm thấy hình tượng nhân vật mà mình yêu quý, quan trọng là bạn phải yêu dấu để ngày càng tăng phần thắng.

Võ lâm truyền kỳ 3D

Để trở thành cao thủ trong Võ lâm truyền kỳ, ngoài việc chớp lấy các thông tin tương quan đến môn phái thì người chơi cũng cần khám phá và tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin tương quan khác tới game show này. Với phiên bản Võ lâm truyền kỳ 3D sẽ đem đến cho bạn những giật mình gì ? Hãy cùng banthe24h.vn mày mò bài viết bên dưới ngay nhé !
Võ lâm truyền kỳ 3D

Source: thabet
Category: Game