Hướng dẫn cách mua thẻ gate nhanh nhất trong một nốt nhạc

danh mục
Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua thẻ gate nhanh nhất trong một nốt nhạc

Bạn đã biết cách mua thẻ gate ở đâu là tốt nhất chưa. Nếu chưa ? hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn 2 hình thức mua thẻ cào gate bằng thông tin tài khoản Viettel và trực tuyến .

Đối với những người đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, nắm bắt được tâm lý này chúng tôi sẽ đưa cho các bạn 2 cách để mua thẻ cào gate online một cách đơn giản nhất.

Mua thẻ game online trực tuyến

Mã mã thẻ GATE

Cách mua mã thẻ Gate bằng SMS

Mua thẻ Gate bằng SMS của Viettel chính là giải pháp bổ trợ thông tin tài khoản đơn thuần nhất cho những gamer, bằng cách này những game thủ hoàn toàn có thể mua thẻ cào gate nhanh gọn thuận tiện và bảo đảm an toàn. Vậy làm cách nào để hoàn toàn có thể mua thẻ gate bằng thông tin tài khoản Viettel, đây là câu hỏi mà hội đồng game thủ đang phân vân và mong ước giải đáp. Nhiều gamer đang thắc không biết rằng cú pháp để mua mã thẻ gate bằng sim viettel như thế nào ? Thực tế, hình thức mua thẻ gate rất đơn thuần, bạn chỉ cần thông tin tài khoản di động hòa mạng sim viettel và có một số tiền tương ứng số tiền bạn định nạp vào game là được. Mọi thao tác còn lại sẽ được triển khai chỉ trải qua một tin nhắn của bạn đến với tổng đài Viettel.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone

Cú pháp nhắn tin

mua thẻ Gate

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate bằng sim trả trước của Viettel khá đơn thuần, chỉ cần những game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp thẻ GATE Viettel như sau :

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó : GATE là mã lệnh xác nhận nhà phát hành thẻ Gate ; Mệnh giá thẻ : Số tiền bạn muốn thanh toán giao dịch để đổi từ tiền trong thông tin tài khoản điện thoại cảm ứng sang thẻ GATE, gồm những mức giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ … Đầu số 9150 là đầu số tổng đài dịch vụ để vận dụng với những người mua muốn nạp thẻ Gate bằng sim Viettel Sau khi triển khai xong cú pháp gửi tin nhắn SMS, bạn chỉ cần đợi trong giây lát sau đó sẽ có tin nhắn phản hồi xác nhận bạn đã thanh toán giao dịch thành công xuất sắc hay chưa. Mã thẻ cào GATE sẽ được chuyển vào tin nhắn cho bạn.

Mua mã thẻ FPT GATE

Lưu ý khi mua mã thẻ gate bằng sim Viettel

 • Khi triển khai thanh toán giao dịch mua thẻ gate bạn cần phải có một sim viettel, số dư trong thông tin tài khoản phải lớn hơn mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp, số tiền bị trừ sau khi thanh toán giao dịch sẽ là mệnh giá thẻ và phí dịch vụ của tổng đài .

 • Thuê bao thực thi mua mã thẻ game gate phải là số đang sử dụng 2 chiều và thời hạn kích hoạt trên 30 ngày

 • Sim đăng kí mua gate phải có số tiền tiêu tốn trong tháng thấp nhất là 10,000 đ

 • Tối đa cho 1 lần nạp thẻ sẽ là 100,000 đ

 • Hình thức sim trả sau chưa được vận dụng vào phương pháp mua thẻ cào game trực tuyến này .

 • giá thành triết khấu cho việc mua thẻ cào gate bằng sim viettel chính là 15 % giá trị thẻ GATE bạn muốn mua .

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Bit nhận ưu đãi khủng

Mua thẻ GATE online

Mua thẻ gate trải qua trang Muathe24h. vn

Trang muathe24h.vn là đơn vị chức năng cung ứng thẻ cào uy tín chất lượng số 1 của Nước Ta. Tại đây bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ GATE cào trực tuyến, đơn thuần, thuận tiện, thuận tiện và nhanh gọn. Tham gia vào thanh toán giao dịch tại đây người mua sẽ được hưởng những chiết khấu Xác Suất thẻ nạp cực kỳ thấp, khác hẳn với cách mua mã thẻ cào GATE truyền thống lịch sử. Trên trong thực tiễn bạn chỉ cần có trong tay một thiết bị có liên kết với internet là điều kiện kèm theo tiên quyết để mua thẻ cào trực tuyến. Yêu cầu mua thẻ GATE trực tuyến :

 • Đăng kí thành viên của muathe24h.vn

 • Nạp số tiền để hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào GATE trực tuyến

 • Phương pháp thanh toán giao dịch thuận tiện và đơn thuần

 • Giao dịch đúng mực nhất và không xảy ra lỗi lầm nào khi thực thi mua mã thẻ Gate

 • Nhân viên chăm nom người mua nhiệt tình, chu đáo và thân thiện

 • Muathe24h. vn Giao hàng 24/24 chăm nom người mua

​Mua thẻ cào

Khi triển khai thanh toán giao dịch mua mã thẻ gate tại muathe24h.vn, người mua hoàn toàn có thể tin cậy vào dịch vụ được phân phối tại đây. Uy tín lâu năm đã hình thành lên tên thương hiệu của Muathe24. vn, lượng người mua tin yêu dịch vụ ngày càng ngày càng tăng và cung ứng mọi dịch vụ mà người mua nhu yếu.

Source: thabet
Category: Game