LỰC LƯỢNG HỖN MANG CỦA LIÊN QUÂN MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi GatrixXin chào các Kiện Tướng
Trong quốc tế Athanor, có bốn nhóm thế lực chính, gồm có Cung điện ánh sáng, Lâu đài khởi nguyên, Lực lượng sa đọa và Khu rừng chạng vạng. Bốn thế lực này đại diện thay mặt cho niềm tin cùng quyền lợi khác nhau, vậy nên xích míc nổ ra giữa họ là không hề tránh khỏi. Trong đó, Lực lượng sa đọa xích míc nóng bức nhất với ba phe còn lại, bởi chúng tập hợp nên từ những con quỷ chuyên nuốt chửng cả quốc tế mà. Lẽ dĩ nhiên là mặc dầu ba thế lực còn lại có xích mích gì, thì khi giặc đuổi đến tận cửa, cũng nên đoàn kết lại để chiến đấu đúng không ?

Nếu như câu chuyện chỉ có hai mặt đen-trắng như vậy thì lại đơn giản quá! Không nói tới bản tính phức tạp của các sinh vật trí tuệ, chỉ riêng bản thân Athanor thôi đã đủ đau đầu với một thế lực đặc biệt nữa, mà thường được xếp vào Lực lượng sa đọa hay Khu rừng chạng vạng. Đây có lẽ là một sự xúc phạm đối với các thế lực này, bởi lẽ những tồn tại dưới đây hoàn toàn không tuân thủ theo bất cứ một luật lệ hay niềm tin nào, mà chúng chỉ có một mục đích duy nhất: Truyền bá hỗn loạn và hủy diệt. Nếu nói như vậy thì chẳng phải Lực lượng sa đọa cũng thế sao? Cái chính là ác ma còn biết phân biệt phe mình phe địch, còn lũ này thì ai đến cũng đập hết!

Chaugnar – Sứ giả hư vô

Chaugnar là một sứ giả của Cthulu, một thực thể hỗn mang sinh ra trước cả thiên đường lẫn âm ti. Trong mắt nó, ngoài hành tinh là một trận chiến dài hơi giữa trật tự và hỗn loạn, còn nó chính là đại biểu của hỗn mang. Nhiệm vụ của nó là đưa tổng thể trở lại hỗn độn, vậy nên mặc dầu là ma quỷ hay thiên thần, phàm nhân hay thần thánh đều sẽ phải co rúm lại trước hình bóng của con voi này. Chaugnar không có khái niệm phe phái, thế nên nó không hề được xếp vào Khu rừng chạng vạng được, bởi đến bản thân Tel’Annas cũng đâu thể quản trị nổi con voi này ? Nếu như không phải loài người tìm ra được cách phong ấn nó xuống Biển Đen thì có lẽ rằng Maloch còn chẳng biết có một quốc tế tên là Athanor luôn !

Cresht – Chiến binh thủy quái

Cresht là một con thủy quái đặc biệt quan trọng. Ở Biển Sục Sôi, nơi các loài sinh vật ngày đêm cắn xé lẫn nhau, không khi nào yên tĩnh, có một kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn ở đó, và đấy chính là Cresht. Người ta đồn rằng, những thủy thủ đi biển một khi thấy hình bóng một tên khổng lồ lấp ló đằng xa nơi cuối chân trời, thì hãy mau mau quay đầu bỏ trốn đi, bởi Cresht đang trong chuyến đi săn của mình. Là một thành viên của Lực lượng hỗn mang, có nghĩa là trong mắt Cresht, bất kể thần linh hay ma quỷ, đều chỉ là con mồi của hắn .

Kil’Groth – Đồ tể đại dương

Mặc dù nhiều người hay coi Cresht là vua thủy tề bởi hình dáng đồ sộ khiếp người của hắn, nhưng thực sự thì Kil’groth mới là bá chủ biển sâu. Và cũng tại đó, Kil’groth lần tiên phong tiếp xúc với sứ giả của Cthulu. Cơn điên cuồng của Chaugnar cắn nuốt hàng loạt tâm lý hắn, và giờ đây vị vua của biển khơi giờ chỉ còn là một cái vỏ không ruột, truyền bá hỗn độn đi khắp biển cả. Mục tiêu của nó là tiêm nhiễm càng nhiều hỗn loạn vào các sinh vật dưới biển càng tốt, còn chúng muốn tiêu diệt cái gì thì Kil’groth chẳng chăm sóc. Cresht chính là một ví dụ tiêu biểu vượt trội cho sự thành công xuất sắc của Kil’groth. Sự điên cuồng của vua thủy tề khiến cho Lực lượng sa đọa chú ý quan tâm, và Maloch là một kẻ thống trị vô cùng khôn ngoan. Hắn hiểu rằng sự sống sót của những thứ điên khùng này không khác gì một con chó dại, cần phải đập chết ngay khi hoàn toàn có thể, thế nên Maloch đã cử Taara tới với mục tiêu chiêu hàng, nếu không thì mang xác Kil’groth về cho hắn. Đó là một trận chiến vô cùng thảm khốc, khi sức mạnh của Taara có vẻ như vô cùng vô tận, tới mức bản thân Kil’groth phải sợ hãi mà lệ thuộc vào Khu rừng chạng vạng để tìm cách trả thù .

Omen – Quỷ kiếm dạ xoa

Nếu như Chaugnar được sinh ra từ hỗn độn, thì Omen là một con quỷ sinh ra từ Vực thẳm, cũng giống như Maloch vậy. Tuy nhiên khác với sự khôn ngoan xảo quyệt của Maloch, tâm trí của Omen đơn giản hơn rất nhiều. Hắn chỉ có một mục đích duy nhất là chém giết tất cả mọi thứ, bất kể là yêu ma quỷ quái hay con người thần linh. Sự điên loạn của Omen khiến cho Lực lượng sa đọa không có cách nào sử dụng hắn một cách hiệu quả cả, và Maloch buộc phải giấu hắn xuống đáy vực. Những tưởng Omen sẽ bị giam cầm vĩnh viễn, thì bất chợt quân đội Arduin đã tấn công vào thành trì Inferi của lũ quỷ Lokheim. Một cánh quân của Arduin tách ra được khỏi mai phục của Veera, đang thẳng hướng tới tòa thành thì họ gặp phải Omen. Và trong trận chiến đó, chỉ còn mỗi Omen sống để kể lại cho Maloch về chiến tích của hắn!

Joker – Gã hề khủng bố

Nếu như coi Joker là một thành viên trong tập đoàn lớn ác ma thì đó là một sai lầm đáng tiếc ! Ác nhân nổi tiếng đến từ thiên hà DC không chăm sóc tới phe phái nào cả. Hắn giống như Chaugnar, chỉ sống sót với một mục tiêu là hỗn loạn, hỗn loạn và chỉ có hỗn loạn. Trong mắt Joker, mọi thứ càng méo mó xấu xí thì càng đẹp tươi, đáng mừng. Đó là lí do vì sao mà Joker rạch hai bên má ra để luôn luôn nở một nụ cười ! Và điều đáng sợ nhất là, bất kể ai, trong người đều có một ” Joker ” chực chờ nhảy ra. ” Ta là ai ? Ta chỉ là ngươi, trong một ngày tồi tệ, vậy thôI ! ”

Source: thabet
Category: Game