Tinh Linh

Tinh Linh (星霊Seirei, Celestial Spirits) là những sinh vật phép thuật từ từ thế giới khác – Thế Giới Tinh Linh. Một số pháp sư, gọi là Tinh Linh Pháp Sư do năng lực của họ, có thể triệu hồi Tinh Linh bằng cách mở cổng của một Tinh Linh thông qua việc sử dụng các chìa khóa tương ứng với một Tinh Linh.

Các chìa khóa được phân thành hai loại : chìa khóa bạc và vàng, chìa khóa bạc rất phổ cập trong khi chìa khóa vàng thì lại cực kỳ hiếm ( chỉ có 12 chìa khóa vàng ). Tất cả Tinh Linh đều được đặt tên theo từng một chòm sao thiên văn khác nhau. Trong số mười hai chìa khóa vàng, mười chìa khóa được chiếm hữu bởi Lucy Heartfilia và hai chìa khóa còn lại thuộc chiếm hữu của Yukino Agria và cũng là người nắm giữ chìa khóa thứ 13 của cung hoàng đạo .

Bạn đang đọc: Tinh Linh

Giao ước và Quy tắc

Khi một pháp sư Tinh Linh nhận được một chìa khóa tinh linh, họ phải thiết lập một thỏa thuận với tinh linh tương ứng. Thỏa thuận này bao gồm hỏi tinh linh, ngày nó có thể được triệu tập bởi chủ của mình. Thỏa thuận đơn giản này dẫn đến một mối tận tâm giữa tinh linh và người triệu hồi. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh đặc biệt, ví dụ như trong trận chiến, một tinh linh được triệu tập lần đầu tiên, việc tạo ra một hợp đồng có thể được thực hiện sau đó. Kế ước thỏa thuận có thể bị phá hủy nếu pháp sư Tinh Linh tự mình giải phóng tinh linh của họ, bị bắt giữ hoặc chết đi.Và tinh linh phải trở về tinh linh giới,chờ chủ nhân mới xuất hiện.

Khi một pháp sư Tinh Linh triệu hồi Tinh Linh, nó sẽ xuất một cánh cửa tiếp nối với quốc tế Tinh Linh và Tinh Linh sẽ bước ra từ cánh cổng đó. Khi cánh cổng được đóng lại, nó được nhu yếu cả người triệu tập và Tinh Linh chấp thuận đồng ý, thì cánh cổng sẽ đóng lại và Tinh Linh sẽ trở lại quốc tế của mình. Tuy nhiên, 1 số ít pháp sư mạnh hoàn toàn có thể buộc Tinh Linh quay về mà không cần Tinh Linh đồng ý chấp thuận. Pháp Sư Tinh Linh đủ sức mạnh họ hoàn toàn có thể triệu hồi hai hay nhiều Tinh Linh khác cùng một lúc, điều này rất có lợi trong chiến đấu. Nếu 1 trong 12 cung hoàng đạo thì sẽ mạnh hơn các chìa khóa bạc .Tinh Linh cũng phải tuân theo quy tắc nhất định được thực thi bởi vua Tinh Linh. Các quy tắc duy nhất đã được trình làng trong Fairy Tail cho đến nay là một Tinh Linh trực tiếp hoặc gián tiếp giết chủ của mình theo bất kể trường hợp nào, thì sẽ phải ở quốc tế con người mãi mãi. Tinh Linh cũng hoàn toàn có thể tự mở cổng của mình đến quốc tế con người, nhưng việc này tiêu tốn năng lương của Tinh Linh đó. Ví dụ, Loke triệu hồi mình hầu hết thời hạn mà không cần Lucy Heartfilia ; Virgo cũng đã triệu tập chính mình thời gian khác nhau, ngoài những còn : Gemini, Aquarius, Taurus, Horologium, Capricorn. Ngoài ra, một Tinh Linh hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn nếu chủ của họ có nguồn năng lượng phép thuật can đảm và mạnh mẽ .

Tinh Linh được biết

Tinh linh vương

Cung Hoàng Đạo

Khác

Cung Hoàng Đạo khác

Source: thabet
Category: Game