Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC

Các game sinh tồn đẩy người chơi đến số lượng giới hạn của họ, đưa ra những yếu tố hóc búa và thử thách họ tìm ra các giải pháp phát minh sáng tạo, mặc dầu toàn cảnh hoàn toàn có thể là giữa các vì sao, sâu dưới lòng đất hay trong các thiên nhiên và môi trường nguy hại khác với đầy rẫy quái vật, dị nhân, thây ma, khủng long thời tiền sử hoặc quân địch nguy khốn nhất : những người chơi khác. Dưới đây là những game sinh tồn hay nhất trên PC mà bạn hoàn toàn có thể thử .

1. Valheim

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 1

Tóm tắt : Trải nghiệm tò mò và kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ trong quốc tế bên kia của người Viking
Ngày phát hành : Truy cập sớm vào ngày 2.2.2021

Tựa game sinh tồn co-op Viking Valheim đã thu hút được một lượng lớn người chơi đăng ký truy cập sớm trong thời gian ngắn và điều này cũng dễ hiểu. Valheim có một thế giới siêu to khổng lồ, những trận đánh trùm hoành tráng và hệ thống xây dựng căn cứ tuyệt vời kết hợp tuyệt vời với các yếu tố sinh tồn như nấu ăn và chế tạo.

Chơi một mình là một thưởng thức tuyệt vời, nhưng Valheim thực sự mê hoặc ở chính sách co-op và người chơi hoàn toàn có thể bận rộn với việc kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ hoặc mở màn hành trình dài đầy gian truân trên biển để tìm kiếm lục địa mới .

2. Subnautica

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 2

Tóm tắt : Đây là thưởng thức sinh tồn, sản xuất và thiết kế xây dựng dưới nước .
Ngày phát hành : 23.1.2018
Trong Subnautica người chơi sẽ khám phá quốc tế dưới nước bằng cách lái chiếc tàu ngầm được sản xuất bằng tay thủ công của bạn qua những cảnh sắc huyền bí dưới nước. Từ các rạn sinh vật biển tuyệt đẹp đến các hang động và rãnh dưới biển sâu, bạn sẽ tích lũy tài nguyên và thực phẩm, thiết kế xây dựng địa thế căn cứ và đội tàu ngầm, đồng nghiên cứu và điều tra công nghệ tiên tiến mới để giúp bạn sống sót dưới biển sâu. Thật khó để không so sánh nó với Minecraft, nhưng nhà tăng trưởng Unknown Worlds đã đặt dấu ấn độc lạ của riêng họ vào thể loại game sinh tồn .

3. Grounded

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 3

Tóm tắt : Bạn nhỏ bé và đang nỗ lực sống sót trong sân vườn của ai đó .
Ngày phát hành : Truy cập sớm kể từ ngày 28.7.2020
Trong Grounded người chơi bị thu nhỏ kích cỡ đến nỗi một sân vườn thông thường giờ đây giống như một khu rừng. Người chơi sẽ phải chống chọi với những con nhện trinh sát, những con chim đói meo và những con kiến không dễ chịu, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ bằng cách chặt những ngọn cỏ và món ăn sẽ là những con bọ nướng và nước uống là những giọt sương. Bối cảnh game tuyệt đẹp và có phần kỳ lạ dưới góc nhìn của một người có size như một con bọ .

4. Frostpunk

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 4

Tóm tắt : Sinh tồn, kiến thiết xây dựng thành phố và vượt qua khủng hoảng cục bộ trong một quốc tế băng giá .
Ngày phát hành : 24.4.2018
Frostpunk là sự trộn lẫn giữa thiết kế xây dựng thành phố, mô phỏng xã hội và sống còn trong một quốc tế băng giá và nghiệt ngã. Trong thực trạng lạnh, đói, xấu số, bạn sẽ cần phải thiết kế xây dựng một thành phố bên trong một miệng núi lửa đầy tuyết được đốt nóng bằng một lò than khổng lồ. Thu thập tài nguyên, săn tìm thức ăn và đem đến cho dân cư kỳ vọng vào tương lai. Đây là một game sinh tồn khắc nghiệt với những lựa chọn khó khăn vất vả đồng thời có đồ họa thích mắt nhất định phải thử .

5. Escape from Tarkov

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 5

Tóm tắt : Đây là một game bắn súng tàn tệ và siêu thực, trong đó người chơi sẽ tích trữ chiến lợi phẩm .
Tình trạng : Đang thử nghiệm beta
Có thể nói Escape from Tarkov đã đưa game sinh tồn lên một tầm cao mới với một chút ít yếu tố của game battle royale. Người chơi sẽ Open trên một map với một vài người chơi khác và vài chục NPC đối phương. Để sống sót, bạn phải đến khu vực tinh lọc ở đầu bên kia của map, đồng thời bạn hoàn toàn có thể bán những thứ tích lũy được cho người chơi khác hoặc sử dụng trong các vòng tiếp theo. Điểm rực rỡ của Escape from Tarkov chính là năng lực tùy chỉnh súng thâm thúy và cảm xúc sử dụng súng siêu thực .

6. Outward

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 6

\ n

Tóm tắt: Đây là một game nhập vai giả tưởng với các yếu tố sinh tồn mạnh mẽ.

Ngày phát hành : Tháng 3.2019
Kết hợp yếu tố RPG giả tưởng và sinh tồn, trong Outward không chỉ đương đầu với những con quái vật thần bí mà còn là quốc tế, trong đó người chơi phải sống còn tại một sa mạc khô cằn, cái nóng sẽ tiêu tốn sức chịu đựng của bạn, trong vùng đầm lầy đầm lầy, nước hoàn toàn có thể đầu độc bạn … Trong game thậm chí còn còn không có các điểm ghi lại trên map, do đó mỗi cuộc phiêu lưu yên cầu sự chuẩn bị sẵn sàng, kiên trì và năng lực sống còn .

7. Ark: Survival Evolved

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 7

Tóm tắt : Đây là một game sinh tồn, sản xuất và thiết kế xây dựng trong quốc tế khủng long thời tiền sử .
Ngày phát hành : 29.8.2017
Bị rơi gần như khỏa thân trên một map to lớn đầy khủng long thời tiền sử, bạn sẽ phải đương đầu với cái nóng và cái lạnh khắc nghiệt, đói khát và mất nước. Người chơi sẽ sản xuất vũ khí, thiết kế xây dựng địa thế căn cứ, thuần hóa và cưỡi khủng long thời tiền sử, đồng thời tham gia ( hoặc chiến đấu ) với những người chơi khác. DLC Primitive Plus không lấy phí của Ark bổ trợ thêm nhiều chiều sâu hơn cho việc sản xuất và trồng trọt .

8. DayZ

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 8

Tóm tắt : Người chơi sẽ tìm cách sống sót cùng lũ zombie ở vùng nông thôn Đông Âu .
Ngày phát hành : 13.12.2018
Về mặt kỹ thuật DayZ vẫn chưa triển khai xong. Nhưng các yếu tố sinh tồn của DayZ rất can đảm và mạnh mẽ, với mạng lưới hệ thống dinh dưỡng, hydrat hóa và sức khỏe thể chất phức tạp không chỉ đơn thuần là ăn, uống và băng bó vết thương .
Trong một quốc tế mở đầy sắc tố và mục nát, người chơi tham gia vào các tương tác căng thẳng mệt mỏi với những người chơi khác, tùy chỉnh vũ khí và thiết bị bằng tay thủ công, và cố gắng nỗ lực sống còn nếu không sẽ phải khởi đầu lại từ đầu .

9. The Forest

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 9

Tóm tắt : Sinh tồn sau vụ tai nạn đáng tiếc máy bay, tại một hòn hòn đảo có bộ tộc ăn thịt người
Ngày phát hành : 30.4.2018
Trong The Forest, người chơi là người sống sót trong đống đổ nát của vụ tai nạn đáng tiếc máy bay và bạn sẽ nhanh gọn phát hiện ra mình không hề đơn độc. Đây là một hòn hòn đảo huyền bí có một bộ tộc ăn thịt người đáng sợ, và trong khi bạn đấu tranh để được cho ăn và uống đủ nước, hãy kiến thiết xây dựng các khu công trình từ lều đơn thuần đến nhà gỗ, và thiết kế xây dựng bẫy để bẫy động vật hoang dã, bạn sẽ phải bảo vệ chống lại những thổ dân đói khát. The Forest được kiến thiết xây dựng trong Unity 5 do đó mang đến đồ hoạ và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thậm chí The Forest còn có phiên bản VR cho những ai chăm sóc .

10. This War of Mine

Top 10 tựa game sinh tồn hay nhất trên PC - ảnh 10

Tóm tắt : Sinh tồn trong một thành phố bị cuộc chiến tranh tàn phá .

Ngày phát hành: 14.11.2014

Trong This War of Mine người chơi không nhìn quốc tế từ góc nhìn của một người lính mà từ góc nhìn của một nhóm dân thường cố gắng nỗ lực sống sót giữa sự hỗn loạn, This War of Mine là một thể loại game sinh tồn độc lạ và vô vọng. Bạn sẽ phải đương đầu với những lựa chọn khó khăn vất vả khi chăm nom sức khỏe thể chất của những người sống sót, cả về sức khỏe thể chất và ý thức. Việc tìm kiếm thức ăn và đồ vật trong đêm là một việc stress và khó khăn vất vả, và mặc dầu bạn có thấy điều gì đi chăng nữa thì điều đó có vẻ như không khi nào là đủ. Nó không chỉ là một game sinh tồn mà còn là một cái nhìn khắc nghiệt về trong thực tiễn cuộc chiến tranh .
Ngoài những tựa game được liệt kê trong list những tựa game sinh tồn kể trên bạn còn biết và yêu quý tựa game nào khác ? Hãy san sẻ cùng chúng tôi tại phần phản hồi nhé !

Source: thabet
Category: Game