5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm “sấy” không lệch

PUBG Mobile hiện là một trong những game FPS sinh tồn phổ biến nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Phải nói rằng, game đã mô phỏng quá trình chiến đấu chân thực như ngoài đời thể hiện qua các thông số súng như tốc độ bắn, độ giật, thả đạn… Tuy nhiên PUBG Mobile mới đây nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến hiệu suất của các tựa súng, đó chính là độ giật. \

Làm thế nào để bắn súng đỡ giật hơn luôn là câu hỏi của nhiều game thủ. Vấn đề tìm ra cách giảm giật cho súng PUBG Mobile luôn được nhiều người quan tâm. Và nay bạn hoàn toàn yên tâm thoải mái “sấy” mà không phải lo vấn đề “giật tung chảo” nữa với những cách dưới đây:

1. Bắn ở tư thế cúi thấp người hoặc bò trườn

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 1.

Độ giật của súng sẽ giảm khi ở chế độ cúi hoặc nghiêng

Điều tiên phong bạn nên làm trong khi ngắm và vận động và di chuyển là cúi thấp người hoặc chơi ở thế bò trườn. Điều này có ích hơn trong khi tham gia vào một đại chiến tầm xa vì nó làm giảm sự cơ động không thiết yếu. Các viên đạn cũng được bắn theo đường gọn hơn. Bạn có biết, độ giật của AKM sẽ giảm gần 50 % trong khi ở chính sách cúi hoặc nghiêng .

2. Cài đặt chế độ tự bắn

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 2.Cài đặt chính sách tự bắnCó khi nào bạn chú ý chính sách tự động hóa làm tăng độ giật của vũ khí và đó là một trong những lí do bạn không trấn áp được đường đạn. Vì vậy, việc chuyển sang chính sách tự bắn PUBG Mobile để làm độ giật giảm tối thiểu hoàn toàn có thể .

3. Sử dụng cả hai nút bắn

Trò chơi có tùy chọn bật hai bắn bên trái và bên phải màn hình hiển thị. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một tiềm năng tầm xa, thiết lập này thực sự tiện lợi. Hãy nhớ rằng sử dụng ngón tay cái sử dụng để bắn, tay kia dùng để chuyển dời .

4. Hiểu cơ chế vũ khí liên quan đến độ giật

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 3.

Nên sử dụng các vật dung bổ trợ

Mỗi vũ khí có độ giật khác nhau. Bạn nên sử dụng các vật dung hỗ trợ giảm giật, giảm thanh khi nhặt được trên map để hạn chế tối đa độ giật. Ngoài ra, việc ghìm tâm khi bắn cũng là cách để game thủ ” sấy ” chuẩn xác hơn .

5. Điều chỉnh độ nhạy và cài đặt camera

5 mẹo giảm giật cho súng PUBG Mobile, game thủ yên tâm sấy không lệch - Ảnh 4.Điều chỉnh độ nhạy và thiết lập cameraTrò chơi cũng được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu yếu. Đi tới Cài đặt – Độ nhạy và kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập mong ước cho Phạm vi, chấm đỏ và tương hỗ ngắm. Cài đặt này giúp bạn quan sát tốt và trấn áp phần nào độ rung lắc của súng
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game